Thanh Lý Cầu Nâng Ô Tô Cũ Tại HCM

Thanh Lý Cầu Nâng Ô Tô Cũ Tại HCM
4.8 (96.67%) 6 votes

Ngoài chức năng sản xuất, lắp đặt chúng tôi còn thu mua, bán và thanh lý cầu nâng ô tô 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ cũ của các cá nhân, đơn vị không còn nhu cầu sử dụng. Sau đó phân phối phối lại cho những khách hàng có nhu cầu mua đồ cũ với mong muốn giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Thu mua và bán cầu nâng ô tô đã qua sử dụng

Có một số đơn vị khi không còn nhu cầu sử dụng nữa muốn bán lại cầu nâng oto cũ cho những người có nhu cầu. Nhưng vấn đề là không phải ai cũng có nhu cầu mua cầu cũ, chúng tôi đã gặp không ít khách hàng đầu tư làm garage sửa chữa bảo dưỡng ô tô hay tiệm rửa xe hơi. Khi giới thiệu sản phẩm nhân viên công ty tư vấn cả những loại cầu nâng 1 trụ, 2 trụ…đã qua sử dụng. Nhiều người gạt đi với 1 lý do, thà bỏ ra mấy triệu mua luôn cái mới, vừa tin tưởng vừa là cái mình dùng đầu tiên mà không phải “dùng lại” của ai cả.

Cau-nang-1-tru-da-qua-su-dung
Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Mặc dù có những loại giàn nâng ô tô thanh lý chất lượng còn rất tốt, khách hàng nhiều người cũng công nhận điều đó. Nhưng họ không thích không phải vì chất lượng sản phẩm mà vì nó là hàng cũ, “hàng của người khác đã dùng” không còn may mắn…Một lý do rất tâm linh, nhiều người cho là dở hơi, tuy nhiên họ cảm thấy bỏ thêm ít tiền để tâm lý thoải mái với dự án của mình thì họ sẵn sàng bỏ thêm.

>>> Đọc qua bài viết về kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe ô tô để tránh những trường hợp phái đi thanh lý lại đồ rất mất giá và bực mình.

Giá bán cầu nâng ô tô cũ như thế nào?

Nhìn chung rất ít các công ty thu mua lại sản phẩm mình bán nếu không muốn nói là họ không thu mua cầu nâng cũ của khách bán ra. Nói ra điều này để chính những người đang muốn thanh lý ben nâng ô tô cũ kiểm chứng xem có đúng không???Chúng tôi đã từng thu mua lại rất nhiều các thiết bị của các trạm rửa xe ô tô, khi khách hàng gọi điện câu đầu tiên mà chúng tôi luôn hỏi là cầu nâng đấy của đơn vị nào lắp đặt?

Những công ty cung cấp ban đầu đều không muốn thu mua lại, phần vì không có nhu cầu, phần vì không muốn dính dáng vào đồ cũ rất mất công, mất thời gian mà lời lãi không được bao nhiêu cả. Nếu bạn không tin chúng tôi có thể liệt kê 1 ví dụ khi mua cầu nâng 1 trụ cũ: Nhân công tháo lắp (nếu là cầu nâng rửa xe ô tô còn cực nữa khi phải đào lên và bắn bề tông đến hơn 2m), thuê xe cẩu để “lôi ty nâng” lên khỏi mặt đất, chi phí thuê xe chở về kho.

Qua-trinh-dua-ty-cau-nang-len
Quá trình đưa cầu nâng lên để lắp đặt

Vấn đề lớn nhất là khi đưa về kho để đấy và cũng chưa biết đến bao giờ mới bán được, giá bán ra nếu cao quá thì không ai mua mà rẻ quá thì không có lời. Vậy nên người bán cũng đừng bất ngờ khi đánh giá cầu nâng cũ so với mua m