Hãy Công Bằng Với Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Việt Nam

Hãy Công Bằng Với Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Việt Nam

Hãy Công Bằng Với Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Lâu nay trong tâm lý người dùng Việt Nam nghiều người nghĩ rằng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nhập khẩu là tốt hơn, hay hàng nước ngoài bao giờ cũng bền hơn mặc dù không biết rõ về: quy trình sản xuất, đặc điểm cấu tạo của sản phẩm, chất liệu làm ra ty nâng một trụ …của hàng Việt Nam và nhập khẩu có gì hơn nhau. Có những người nghĩ rằng bỏ ra thêm ít tiền mua được sản phẩm tốt cũng chấp nhận, nhưng đôi khi giá cao chưa hẳn sản phẩm đã tốt mà đó đôi khi chỉ là cách làm kinh doanh để đánh vào tâm lý khách hàng “không đưa giá cao lên họ lại nghĩ sản phẩm không đáng tin cậy”.

Hãy Công Bằng Với Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Việt Nam

Cau nang 1 tru Viet Nam

Thực tế trong thời gian đã qua nhân viên công ty chúng tôi đã đi sửa và khắc phục các lỗi của cầu nâng rửa xe ô tô nhập khẩu không hề ít. Phốt cầu bị hỏng không có sản phẩm sẵn để thay thế hoặc phải chờ nhập về mất hàng tháng trời, trong khi công việc kinh doanh không thể dừng lại để “chờ hàng về thay”. Bắt buộc khách phải đi tìm để khắc phục vấn đề, với những ở HCM hay Hà Nội thì chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng, còn những khách hàng ở tỉnh cũng phải chờ vì không phải khi nào khách gọi là chúng tôi cũng có thể hỗ trợ ngay được do khoảng cách về mặt địa lý và có những lúc nhân viên công ty cũng đang còn “bận” lắp đặt dở cho khách của mình. Đó chỉ là 1 ví dụ nhỏ về sự bất tiện của cầu nâng một trụ rửa xe hơi nhập khẩu, chưa nói đến các vấn đề về van khóa cầu, bình chưa nhớt… các phụ kiện khác đi kèm theo cầu chứ chưa nói đến đến ty nâng.

So với ben nâng rửa xe ô tô nước ngoài thì hiện nay số lượng cầu nâng 1 trụ Việt Nam được lắp đặt với số lượng không hề thua kém nếu không muốn nói là nhiều hơn. Thậm chí còn được sản xuất để xuất khẩu sang các nước Lào, Campuchia, châu Phi và Trung Đông… với số lượng gần 10 ngàn cái mỗi năm. Điều đó khẳng định 1 điều rằng: chất lượng và giá cầu nâng 1 trụ được sản xuất trong nước đã tạo được niềm tin rất lớn với khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà các công ty thương mại nhập về để phân phối lại cho khách hàng trong và ngoài nước nếu giá không tốt, chất lượng máy nâng rửa ô tô không đảm bảo.

Vậy tại sao cầu nâng rửa xe oto của chúng ta lại nhận được được nhiều niềm tin của 1 bộ phận lớn khách hàng trong và ngoài nước đến như vậy? Với thâm niên 15 năm chuyên sản xuất giàn nâng thủy lực rửa xe du lịch chúng tôi luôn nghiên cứu tìm tòi để cho ra sản phẩm phù hợp với môi trường khí hậu con người Việt Nam, cũng như bỏ bớt những gì không cần thiết. Cộng với những điều kiện khách quan về nhân công, vật tư sản xuất cầu nâng thủy lực 1 trụ, chi phí vận chuyển, chi phí xuất nhập cảnh…nên sản phẩm được làm trong nước giá bán bao giờ cũng tốt hơn mà chất lượng không hề thua kém.

Cau nang 1 tru dung rua

Để khẳng định về chất lượng của cầu nâng ô tô 1 trụ Việt Nam cũng như tạo ra sự yên tâm cho khách hàng, ban lãnh đạo công ty TAHICO quyết định đưa ra thời gian bảo hành bàn nâng rửa xe rửa xe ô tô của mình như của nhập khẩu. Như vậy về chất liệu làm ra ty nâng, thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành…cầu rửa xe ô tô của Việt Nam không kém gì của Ấn Độ hay 1 số hãng nước ngoài khác khác. Ngoài ra về giá cầu nâng rửa xe ô tô của chúng ta còn rẻ hơn, linh phụ kiện thay thế dễ dàng hơn.

Kể từ khi cầu nâng 1 trụ dùng rửa của công ty đưa ra thị trường đến nay đã có rất nhiều đơn vị, cá nhân thành công và mở thêm các chuỗi rửa xe du lịch tại HCM và nhiều tỉnh thành khác như: Anh Hải ở công ty Vinataline – Quận 2, Chị Thảo ở Trung tâm chăm sóc xe Vũ An, Anh Hồ ở Trung tâm chăm sóc xe ô tô 150 Hai Bà Trưng, Pleiku – Gia Lai … cùng rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ khác trong cả nước và ngoài nước.

Nếu vẫn đang còn điều gì làm bạn chưa thật rõ hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn làm sáng tỏ những băn khoăn của mình để có được sự lựa chọn hợp lý. Chúng tôi không nâng cao hay hạ thấp sản phẩm nào cả, chỉ đưa ra những đánh giá khách quan thực tế giúp khách hàng có những kiến thức và cái nhìn chính xác hơn. Hy vọng sau bài viết này khách hàng sẽ mua được cho tiệm rửa xe của mình cầu nâng 1 trụ ưng ý cả chất lượng và giá thành.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0962 073 768 — 0907 62 98 99 — 08 6680 4266 — 0987 694 999

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0938 599 171 — 0907 629899 

Miền Bắc : 0936 487 589 — 0982982 884 — 0988 739314 — 0904 103110 

Miền Nam: Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Bắc: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!