Hướng dẫn cách rửa xe không chạm hiệu quả nhất

quy trinh rua xe khong cham va nhung dieu can biet

Trong thời gian gần đây, số lượng cửa hàng rửa xe không chạm không ngừng mọc lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, quy trình rửa xe không chạm như thế nào lại là vấn đề không phải ai cũng biết. Và bởi lý do này, nhiều khách hàng có thắc mắc với chúng tôi về việc họ rửa xe không chạm nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn.

Quy trình rửa xe không chạm chi tiết nhất cho người làm

quy trinh rua xe khong cham va nhung dieu can biet

Sở dĩ có trường hợp thợ rửa xe không chạm nhưng không sạch, mặc dù đã thử tăng tỉ lệ pha dung dịch đậm đặc hơn hoặc xịt rửa kỹ hơn là do không thao tác đúng theo quy trình. Đồng ý là sắm đầy đủ các thiết bị, nước rửa xe không chạm, nhưng nếu không tiến hành vệ sinh đúng theo yêu cầu, thì xe không thể sạch được.

Nói ra chỗ dông dài như vậy, nhưng trên thực tế, quy trình rửa xe không chạm lại đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với rửa xe bọt tuyết truyền thống, cụ thể:

Bước 1: Phun trực tiếp dung dịch rửa xe không chạm đã pha lên toàn xe và đợi tầm 1 phút cho dung dịch làm mềm chất bẩn, bùn đất, bẻ gãy liên kết dầu mỡ…

Bước 2: Dùng máy rửa xe cao áp phun rửa lại, thực hiện từ gầm, sau đó lên trên dần và tuyệt đối không thực hiện ngược lại.

Bước 3: Sau khi xịt rửa xong, bạn chỉ cần xịt khô lại là xong.

Khá đơn giản đúng không, với chỉ 03 bước cơ bản, bạn đã có thể hoàn thành việc vệ sinh xe nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian tầm 5 phút đối với xe máy và 7 – 10 phút nếu là ô tô.

Một vài lưu ý cần nhớ

Muốn rửa xe không chạm tuyệt đối bạn phải dùng máy rửa xe cao áp và nước rửa xe không chạm, nếu thiếu 1 trong hai, bạn không thể vận hành được.

Phải pha dung dịch rửa xe không chạm với nước theo đúng tỉ lệ hướng dẫn trên sản phẩm, tỉ lệ này khác nhau trong trường hợp bạn dùng bình bọt tuyết cầm tay hoặc bình bọt tuyết chuyên dụng.

Không tiến hành xịt tráng nước như thông thường mà phải phun trực tiếp hỗn hợp bọt không cần lau lên xe, đồng thời đợi tầm 1 phút là xịt rửa ngay, không được để lâu.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cách chuyển đổi sang cửa hàng rửa xe không chạm đơn giản nhất

Trên đây là những chia sẻ về quy trình rửa xe không chạm cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm, khách hàng hãy gọi ngay vào số máy: 0962 073 768 nhé!

Cảm ơn đã theo dõi, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!

Nhận xét bài viết!