Không Phải Khi Nào Cầu Nâng 1 Trụ Giá Cao Là Tốt

Không Phải Khi Nào Cầu Nâng 1 Trụ Giá Cao Là Tốt

Không Phải Khi Nào Cầu Nâng 1 Trụ Giá Cao Là Tốt
5 (100%) 1 vote

Với nhiều sản phẩm người dân Việt Nam mình luôn nghĩ mặc định sản phẩm nào giá cao chắc chắn sẽ tốt hơn và cầu nâng 1 trụ cũng vậy. Trong nhiều trường hợp điều này không sai vì người xưa từng nói “tiền nào của ấy” nhưng với nền kinh tế thị trường của chúng ta hiện nay không điều này không hẳn khi nào cũng đúng. Vì sao lại như vậy? thực tế khi đi tư vấn mở tiệm rửa xe oto cho khách chúng tôi luôn nhận được những câu hỏi về vấn đề này nhưng không phải ai cũng nhận ra được vấn đề. Hiện nay có rất nhiều nhà kinh doanh luôn đi nghiên cứu tâm lý người mua hàng, họ nắm bắt được tâm lý khách hàng nên sản phẩm đôi khi đưa ra thị trường chất lượng có thể chưa được kiểm chứng, giá đầu vào không quá cao nhưng giá bán phải đẩy lên cao để làm cho khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm mình lựa chọn, chấp nhận giá mua cao hơn những sản phẩm cùng loại khác.

Không Phải Khi Nào Cầu Nâng 1 Trụ Giá Cao Là Tốt

Cau-nang-1-tru

Với nhiều sản phẩm của những ngành nghề phổ biến tron cuộc sống, chất lượng sản phẩm đôi khi được người dùng đánh giá trong quá trình sử dụng lâu dài của mình. So sánh được những sản phẩm nào, thương hiệu nào…dùng tốt, giá thành của những sản phẩm xứng đáng với chất lượng của nó không? Riêng ngành công nghiệp thiết bị rửa xe ô tô cũng mới vào Việt Nam chưa lâu, số lượng người sử dụng chưa nhiều nên cũng chưa thể đưa ra những nhận xét đánh giá chính xác nhất. Vì vậy mà cũng không thể định giá được cầu nâng rửa xe ô tô của Việt Nam hay nhập khẩu tốt hơn, giá thành lại nào xứng đáng hơn…mà hầu hết được các đơn vị thương mại đưa ra chào hàng.

Anh Hiền – Thảo Điền – Quận 2 ở HCM một người em trẻ tuổi dám nghĩ dám làm khi từ bỏ công việc kỹ thuật của 1 hãng xe lớn ở Bình Dương về thuê đất làm kinh doanh rửa xe và chăm sóc xe. Như bao khách hàng khác khi mới làm tiệm rửa xe cũng nhờ chúng tôi tư vấn kinh nghiệm mở trạm rửa xe ô tô, sau khi giới thiệu sơ qua về các thiết bị cần thiết cho 1 cửa hàng rửa xe hơi, cách bố trí thiết kế mặt bằng rửa xe của mình anh nói: “Thiết bị thì chắc em cố thêm 1 chút mua cầu nâng một trụ rửa xe nhập khẩu cho yên tâm vì hàng Việt Nam em không tin tưởng lắm”.

Cau-nang-1-tru-thuy-lucLà đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu chúng tôi luôn cung cấp theo nhu cầu của khách hàng sau khi đã tư vấn ưu điểm và hạn chế của mỗi sản phẩm mình nhập về. Làm được gần 1 năm anh gọi chúng tôi xuống kiểm tra giúp anh ty cầu nâng vì nhận thấy có nhiều vết xước, cầu cũng chưa mua được lâu và vẫn đang trong thời gian bảo hành. Cán bộ kỹ thuật xuống kiểm tra và nhận thấy sản phẩm đã bị lỗi từ trước khi nhập về nhưng do nằm sâu bên trong nên trước khi xuất hàng có kiểm tra kỹ nhưng không phát hiên ra. Cũng trong đơn hàng đó một số cây bị tình trạng tương tự, nhờ sự giúp đỡ nhân viên công ty và của nhà sản xuất mà đã đổi lại máy nâng rửa xe ô tô khác cho anh.

Tuy mọi việc sau đó đều được cả nhà sản xuất và đơn vị cung cấp xử lý cho khách hàng nhưng cũng mất gần 1 tháng trời, anh cũng mất hơn một tuần không phục vụ được khách do mặt bằng phải phục vụ cho công việc đưa ty nâng lên và hạ ty khác xuống lắp đặt. Vừa không kinh doanh được lại vẫn phải trả tiền thuê mặt bằng và trả tiền cho nhân viên của mình…anh tỏ ra hơi hối tiếc khi biết rằng 1  số những đơn vị lớn như: Petrolimex, Công Ty CP nhiên liệu Sài Gòn, Công ty xăng dầu Quân Đội, Viet Wash….cũng làm dịch vụ rửa xe bên những cây xăng của mình và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam. Chưa biết chất lượng thế nào vì phải kiểm nghiệm thực tế và thời gian sử dụng nhưng về thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành….cũng đều như nhau cả. Hơn nữa nếu có xảy ra sự cố gì có thể thay thế, xử lý được ngay mà không phải chờ đợi từ nước ngoài gửi về với nhiều thủ tục và thời gian lâu hơn, đặc biệt còn có thể tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ cho việc đầu tư thiết bị khác.

Cau-nang-rua-xe-o-toTrong quá trình hình thành và phát triển gần 20 năm qua Công ty TAHICO là 1 trong những đối tác thân cận của rất nhiều nhà đầu tư, các công ty thương mại…cả trong và ngoài nước. Lấy ví dụ như tại HCM hàng năm cứ mỗi khi mở 1 cây xăng mới là Petrolimex, Nhiên Liệu Sài Gòn lại lăp thêm 1 ben nâng rửa xe ô tô ở đó để kinh doanh thêm cả dịch vụ vệ sinh chăm sóc xe. Một số nhà đâu tư trong nước mua đưa qua Lào, Campuchia, Angola…để cung cấp lại cho người dân nước đó vì chất lượng đã được kiểm chứng mà giá đầu vào lại rẻ hơn phù hợp với cả người bán và người mua.

Là một người con nước Việt luôn có tinh ủng hộ sản phẩm do người Việt Nam làm ra, mặc dù cũng nhiều sản phẩm do lợi nhuận mà chính người dân mình làm mất niềm tin của người mình. Nhưng cũng không thể vì vậy “vơ đũa cả nắm” được khi có những sự việc, sự vật phải nhìn nhận và đánh giá khách quan tổng quát qua thời gian mới chính xác được. Vậy nên cũng không nên có cái phiến diện, chưa chính xác về những sản phẩm trong nước nói chung và cầu nâng thủy lực 1 trụ nói riêng. Để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn hợp lý về giá cả và chất lượng sản phẩm chứ không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người “giá cao chất lượng sẽ tốt“, xã hội bây giờ điều này đôi khi chưa chắc đã chính xác bởi khi đó có thể bạn đang bị đánh lừa bởi người bán hàng.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0962 073 768 — 0907 62 98 99 — 08 6680 4266 — 0987 694 999

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0938 599 171 — 0907 629899 

Miền Bắc : 0936 487 589 — 0982982 884 — 0988 739314 — 0904 103110 

Miền Nam: Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Bắc: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!