Kinh doanh tiệm rửa xe thay nhớt cần những gì - TAHICO

Kinh doanh tiệm rửa xe thay nhớt cần những gì

mo tiem rua xe thay nhot can nhung gi
Kinh doanh tiệm rửa xe thay nhớt cần những gì
5 (100%) 1 vote

Bạn có biết để mở một tiệm rửa xe thay nhớt cần những gì không? Nếu bạn cho rằng: lắp đặt tiệm rửa xe đơn giản chỉ cần máy rửa xe là được thì bạn đã sai lầm rồi. Để lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt chuyên nghiệp, hái ra tiền, bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ. Nhà cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu Sơn Tùng Lâm sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt cần chuẩn bị những gì

mo tiem rua xe thay nhot can nhung gi
Mở tiệm rửa xe thay nhớt cần những gì

Mua máy rửa xe dây đai

Để rửa xe máy, bạn chỉ cần mua loại máy rửa xe dây curoa là được rồi. Loại máy này được sử dụng nhiều ở các tiệm rửa xe máy hiện nay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mở một tiệm rửa xe chuyên nghiệp hẳn hoi thì bạn nên đầu tư hẳn 1 máy xịt rửa cao áp, đảm bảo xịt sạch mọi vết bùn khô bám cứng, nhanh, khỏe.

Mua máy nén khí

may bom hoi day dai pegasus tm v 0.12/8 70l
Máy bơm hơi dây đai Pegasus

Máy nén khí dùng để vận hành bình rửa xe bọt tuyết, ben nâng, xịt khô,…Chính vì vậy nó rất quan trọng đối với một tiệm rửa xe.

Một tiệm rửa xe thông thường chỉ cần mua máy nén khí loại 2hp, tầm 50 lít khí, áp lực 8kg là được. Còn nếu mục tiêu của bạn cao hơn, muốn đầu tư bài bản hơn thì bạn có thể mau nhiều loại máy chất lượng hơn. Bạn nên nhớ “tiền nào cảu nấy”. Bạn có thể liên hệ Sơn Tùng Lâm để tham khảo thêm nhiều loại máy hơn.

Mua một bình bọt tuyết

Bình rửa xe bọt tuyết là dụng cụ cần thiết nhất định phải có khi lắp đặt một tiệm rửa xe thay nhớt. Đối với một tiệm rửa xe thông thường, bạn chỉ cần mua một bình bọt tuyết loại 20 lít là đủ dùng rồi.

Mua một hoặc nhiều cái ben nâng rửa xe máy

ben nang xe may honda
Ben nâng xe máy

Tùy vào quy mô của tiệm rửa xe mà bạn mua ben nâng cho phù hợp.  Nếu một người rửa thì dùng 1 ben là được. Thường thì ben dầu tốt hơn ben nên nó sẽ có giá cao hơn ben hơi.

Các loại nhớt

Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn các loại nhớt xe máy, nhớt ô tô chính hãng được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi đến với Sơn Tùng Lâm, bạn sẽ được tư vấn về các loại nhớt tốt nhất hiện nay.

Ngoài những vật dụng cơ bản trên, để lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt, bạn cũng nên có: 1 cái súng xịt khô giá 150k, hóa chất bọt tuyết,….Đặc biệt, bạn nên chọn mặt bằng rộng tí vì tâm lý khách hàng ai cũng thích điều này. Mặt bằng rộng còn giúp bạn bán thêm nước, café cho khách ngồi đợi, đừng quên lắp cả wifi miễn phí cho khách.

Lắp đặt tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn

Lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt cần chuẩn bị nhiều thứ như vậy thì theo bạn cần chuẩn bị bao nhiêu vốn?

+ Một máy rửa xe dây đai vừa phải có mức giá tầm 6 – 7 triệu.

+ Một máy nén khí loại bình thường có giá tầm 4,5 triệu.

+ Bình rửa xe bọt tuyết loại 20 lít có giá tầm 2,5 triệu.

+ 1 súng sịt khô 150k.

+ 1 ben nâng tầm 1,5 triệu.

+ Chi phí cho nhiều thứ linh tinh khác,

Với mức chi phí dự tính như thế, thì bạn cần chuẩn bị tầm 20 – 25 triệu để lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt.

Liên hệ với cty Sơn Tùng Lâm khi bạn cần mua bất kỳ một thiết bị rửa xe nào. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất và thành công trên con đường kinh doanh tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Video liên quan:

error: Content is protected !!