Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36C

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36C

may cha san eureka e36c
Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36C
5 (100%) 1 vote

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36C là dòng máy chà sàn liên hợp sử dụng điện với thiết kế nhỏ gọn và công suất mạnh mẽ. Với Eureka E36C bạn vừa giải quyết được vấn đề sạc bình mà vẫn có thể làm sạch mọi khu vực nhỏ hẹp nhiều ngóc ngách.

may cha san eureka e36cThông tin máy chà sàn Eureka E36C

  • Độ rộng bàn chà: 360 mm
  • Độ rộng gạt nước: 450 mm
  • Công suất làm việc: 1250 m2/h
  • Thùng chứa nước sạch: 14 Lit
  • Thùng chứa nước bẩn: 16 Lít
  • Tốc độ di chuyển: 3,5 km/h
  • Nguồn cấp: 12V/230V
  • Trọng lượng : 63 /41 kg

Thiết kế

Máy chà sàn liên hợp Eureka E36C đươc thiết kế nhỏ gọn giúp bạn thoải mái di chuyển mà không gặp nhiều khó khăn. Máy có các khớp nối khung xương rất linh hoạt nên xếp máy rất gọn thuận tiện trọng việc cất giữ, bảo quản. Chiều cao máy thấp cùng với tay cầm có thể điều chỉnh linh hoạt giúp bạn thoải mái vệ sinh những nới khó như ngóc ngách, dưới băng tải, gầm máy, gầm bàn hay các nhà cao tầng có diện tích nhỏ.

Hiệu quả làm việc

Eureka E36 C sở hữu công suất 1260m2/h cho bạn khả năng làm việc hiệu quả vượt trội, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để chà đi chà lại một khu vực khi đã có E36C. Máy phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như nhà dân, công xưởng công nghiệp, khách sạn, văn phòng, tòa nhà cao ốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực đáng kể.

cong suat eureka e36 cSử dụng

Tương tự các sản phẩm của Eureka, máy chà sàn E36C có cách sử dụng vô cùng đơn giản mà bất kể ai cũng có thể làm được chỉ sau 1-2 lần hướng dẫn.

Khi hoạt động máy cũng rất êm khi không gây quá nhiều tiếng ồn ảnh hưởng tới xung quanh, E36 C cũng rất thân thiện với môi trường khi đạt tiêu chuẩn an toàn của châu Âu.

Nghe có vẻ vô lý nhưng ưu điểm sử dụng điện của nó lại cũng chính là nhược điểm khi bạn phải chuẩn bị dân dẫn điện đủ dài để sử dụng, hoặc nơi bạn làm việc phải bố trí lưới điện hợp lý.

Tóm lại với máy chà sàn E36C bạn có thể yên tâm khi sở hữu một sản phẩm được bảo hành 12 tháng, an toàn về chất lượng cũng như thương hiệu. TAHICO đang cung cấp sản phẩm máy chà sàn liên hợp Eureka E36C với nhiều phụ kiện thay thể đầy đủ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

error: Content is protected !!