Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car

may rua xe cao ap karcher k2 car
Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car
5 (100%) 1 vote

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car là thương hiệu đến từ Đức với công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn có một sản phẩm hiệu suất làm việc cao, đáp ứng nhiều nhu cầu vệ sinh nhà cửa, xe cộ của người dùng.

may rua xe cao ap karThông tin máy rửa xe cao áp Karcher K2 Car

  • Mô tơ: Mô tơ chổi than
  • Khả năng tự hút nước: Có
  • Công suất: 1.400W
  • Áp lực: 110 bar
  • Lưu lượng nước: 360 lít/giờ
  • Trọng lượng: 4,8kg
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn 4.8kg, trang bị bánh xe và tay kéo giúp bạn thoải mái di chuyển, cất giữ và sử  dụng trong không gian hẹp. Không những vậy máy còn trang bị dây dài tới 4m thoải mái dọn rửa khu vực rộng và giá máng bên hông để treo súng phun và dây cáp.

Máy rửa xe Karcher K2 Car sở hữu công suất 1400W, áp lực nước 110bar và lưu lượng nước ở mức 360 lít/giờ đem lại cho bạn khả năng phun xịt mạnh mẽ. Đầu phun góc 120 độ giúp bạn xịt những ngóc ngách, gầm xe, bánh xe dễ dàng.

hieu suat karcher k2 carKarcher K2 Car có thể tự hút được nước và là sản phẩm tiết kiệm nước hàng đầu với khả năng tiết kiệm lên tới 50% lượng nước so với máy rửa xe thông thường. Máy phù hợp với nhiều khu vực như vệ sinh máy móc, công xưởng, nhà bếp, nhà vệ sinh, tường nhà, sân vườn và các dây chuyền sản xuất.

Ngoài ra máy còn có 1 đầu bàn chải chuyển rửa xe hơi, giúp bạn linh động hơn rất nhiều trong công việc của mình.

TAHICO hiện đang cung cấp máy rửa xe tại HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước với chế độ bảo hành lâu dài, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Leave a Reply

error: Content is protected !!