Máy Rửa Xe Ô Tô Cho Những Trạm Rửa Xe Du Lịch

Máy Rửa Xe Ô Tô Cho Những Trạm Rửa Xe Du Lịch

Máy Rửa Xe Ô Tô Cho Những Trạm Rửa Xe Du Lịch
Đánh giá bài viết
Dùng máy rửa xe nào cho trạm rửa xe ô tô du lịch? Sử dụng máy bơm nào để vừa rửa xe hơi vừa rửa xe tải?
Mua máy phun nước nào để rửa ô tô vừa chuyên nghiệp mà giá lại rẻ?
Và rất nhiều câu hỏi mà những người khi có dự định làm trạm rửa xe du lịch và honda luôn muốn tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư cho đúng đắn và hợp lý.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số các loại máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp cho các trạm rửa xe, máy rửa xe mini dùng cho gia đìnhmáy rửa ô tô áp lực cao dùng cho xe tải và xe công trình.

Các loại máy rửa xe ô tô hiện nay cho trạm rửa xe và gia đình

may-rua-xe-cao-ap
Máy rửa xe ô tô cho các tiệm rửa xe du lịch

Với các trạm rửa xe hàng ngày có lưu lượng xe ô tô ra vào để rửa nhiều cần những loại máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp, có công suất và lưu lượng lớn.

Hiện tại loại máy rửa xe ô tô công nghệ cao mà chúng tôi hay giới thiệu và cung cấp cho khách hàng khi đi tư vấn thiết bị cho các trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệpmáy rửa xe ô tô áp lực cao Kuoríu –  Nhật.

Đây là nhà hãng chuyên sản xuất máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô và các loại máy nén khí cho những trạm rửa xe ô tô để đùng cho cầu nâng rửa xe và những thiết bị khí nén khác.

Ưu điểm của loại máy rửa xe này là rất chuyên nghiệp, với 1 súng rửa xe và 1 dây áp lực cao giúp cho người thợ rửa xe ô tô có thể di chuyển xung quanh xe, xịt rửa rửa thân xe và gầm xe nhờ đầu súng dài và cũng có thể tháo ngắn ra khi rửa những chi tiết nhỏ.
may-rua-xe-may-chuyen-nghiep

Loại máy phun nước rửa rửa xe ô tô của hãng Kuorisu – Nhật Bản này so với các loại máy rửa xe ô tô của Châu Âu hay Mỹ  rẻ hơn nhiều. Với nhà máy được đặt tại Trung Quốc chi phí nhân công ra 1 sản phẩm cũng rẻ hơn, do đó mà khi thiết bị đến tay người tiêu dùng cũng rẻ đi đáng kể.

Thêm một loại máy bơm cao áp rửa xe ô tô hay được dùng cho những trạm rửa xe ô tô là máy rửa xe ô tô cao cấp Portechnica -Ý.

So với nhiều loại máy rửa xe du lịch và xe tải khác trên thị trường, thì hãng sản xuất máy phun nước rửa xe ô tô Portechnica của Ý này giá cao hơn.

Đó cũng là đặc điểm chung của tất cả hàng théo tiêu chuẩn G7 được sản xuất từ Châu Âu ra thị trường các nước, tuy giá cao nhưng sản phẩm sử dụng thì  rất yên tâm với chất lượng đảm bảo và thời gian sử dụng cũng rất dài.

Với những gia đình có xe ô tô và muốn mua máy rửa xe ô tô gia đình để có thể tự phục vụ cho mình trong mọi lúc mà không phải đi ra những cơ sở sửa xe ô tô, vừa tiết kiệm được chi phí vừa sử dụng được bất cứ khi nào mình rảnh rỗi.

Trong trường hợp này chúng tôi muốn giới thiệu đến khác hàng máy rửa xe ô tô mini của hãng Lavor – Ý. Đây là loại máy rửa xe ô tô rất nhỏ gọn và giá cũng rẻ, phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng không nhiều, mà chất lượng và thời gian sử dụng cũng rất ổn.

may-rua-xe-hondaLoại máy rửa xe ô tô cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến những khách hàng chuyên rửa các loại xe tải và xe du lịch hay những trạm rửa xe vừa rửa cả xe du lịch và xe tải, xe công trình là máy rửa xe áp lực cao Kuorisu – Nhật.

Hãng sản xuất này ngoài cho ra những dòng sản phẩm chuyên rửa xe du lịch còn cung cấp cả những loại máy rửa xe ô tô áp lực cao chuyên rửa xe tải, nhà máy, xí nghiệp hóa chất….

Với áp lực nước phun ra lên đến hơn 200 Bar, có thể thổi bay các vết bẩn lâu ngày. Tuy nhiên dù áp lực nước có mạnh cỡ nào nhưng cũng phải kết hợp với hóa chất rửa xe ô tô mới có thể rửa sạch được mọi vết bẩn.

https://www.youtube.com/watch?v=u4VBGPe-VpU

 

 

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0962 073 768 — 0907 62 98 99 — 08 6680 4266 — 0987 694 999

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0938 599 171 — 0907 629899 

Miền Bắc : 0936 487 589 — 0982982 884 — 0988 739314 — 0904 103110 

Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

VP Đại Diện Miền Nam: 965 Quang Trung – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

VP Đại Diện Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Showroom 1: Quốc Lộ 1A – P.Tân Thới Hiệp – Q.12 – HCM

Showroom 2: Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp – HCM

Showroom 3: Cộng Hòa – Tân Bình – HCM

Showroom 4: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!