Mở Cửa Hàng Rửa Xe Ô Tô Du Lịch Cần Những Gì ?

Mở Cửa Hàng Rửa Xe Ô Tô Du Lịch Cần Những Gì ?

Mở Cửa Hàng Rửa Xe Ô Tô Du Lịch Cần Những Gì ?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có dự định mở tiệm rửa xe ô tô và đang thắc mắc mở của hàng rửa xe ô tô cần những thiết bị gì? Chi phí mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cần những gì … và rất nhiều câu hỏi cần có lời giải đáp. Trong 1 số bài đăng trước chúng tôi có nêu ra từng vấn đề 1 như : Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô, Kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe ô tô … vậy nên trong bài đăng này chúng tôi sẽ 1 lần nữa giới thiệu đến khách hàng về các thiết bị cơ bản cần thiết cho 1 của hàng rửa xe hơi.

Mở Cửa Hàng Rửa Xe Ô Tô Du Lịch Cần Những Gì ?

Tu-Van-Mo-Cua-Hang-Rua-Xe-O-To
Tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô

Một cửa hàng rửa xe ô tô du lịch nếu như không dùng cầu nâng 1 trụ thì trang thiết bị cũng chẳng có gì nhiều và chi phí cũng không hết bao nhiêu cả. Thiết bị rửa xe ô tô cũng chỉ cần : Một hoặc hai cái máy rửa xe tốt nhất là đầu tư từ 2 cái máy bởi vì trong quá trình sử dụng hỏng cái này còn có cái khác dự phòng. Máy bơm hơi rửa xe loại nhỏ để xịt khô, thay nhớt. dùng cho ben nâng rửa xe máy nếu rửa cả honda. Máy phun bọt tuyết và một máy hút bụi cho xe hơi cũng vài cuộn dây hơi ruột gà hoặc dây hơi tự thu vậy là có thể hoạt động được rồi. Tuy nhiên ngay nay để mở 1 quán rửa xe ô tô cần phải đầu tư những các bị rửa xe thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp hơn mới có thể tồn tại và phát triển theo xu hướng của xã hơi được.

Hiện nay để mở 1 tiệm rửa xe hơi xe máy cần phải có cầu nâng một trụ dù chi phí đầu tư với nhiều người có thể nhiều nhưng cũng khổng thể thiếu nó nếu bạn muốn khách hàng đến và quay lại nhiều hơn. Với nhiều người dùng giải pháp là sử dụng cầu nâng 2 trụ cáp trên để rửa xe, phương án này cũng có thể áp dụng được vào thời điểm ban đầu nếu cơ sở của bạn có dự định sẽ mở lớn hơn và làm thêm những mảng dịch vụ khác như thay lốp, sửa chữa bảo dưỡng xe…Vì sao lại vậy?

Mo-Tiem-Rua-Xe-O-To
Dùng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô – Một gải pháp tạm thời

Giàn nâng hai trụ được thiết kế cho việc sửa chữa ô tô chứ không phải để rửa xe, chính vì vậy mà nó không có cơ chế chống nhiễm điện khi tiếp xúc với nước, hai trụ của nó được làm bằng sắt không có lớp mạ kẽm chống gỉ như ben nâng 1 trụ. Do đó nếu sử dụng cầu nâng 2 trụ để rửa xe nhiều thứ sẽ rất bất tiện và nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến tính mạng người, hơn nữa nó không thể hiện sự chuyên nghiệp, điều này rất quan trọng khi làm kinh doanh. Với khách hàng đôi khi nó là thị hiếu, là sở thích, để chọn hai cơ sơ một bên là dùng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô còn 1 bên là của hàng rửa xe oto dùng ben nâng 2 trụ chắc chắn họ sẽ chọn bên dùng cầu nâng thủy lực 1 trụ.

Chi phí mở tiệm rửa xe oto khoảng 100 triệu là đã có cầu nâng 1 trụ dùng rửa và những thiết bị rửa xe cơ bản khác. Kinh nghiệm khi đi tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô chúng tôi thấy rằng chi phí này nếu so với tiền thuê mặt bằng (với những người không có mặt bằng) và làm nhà xưởng không nhiều bằng. Vậy nên nếu đã quyết định mở 1 tiệm rửa xe chuyên nghiệp, đã mất nhiều tiền để đầu tư cơ sở hạ tầng rồi thì không có lý do gì để tiết kiệm chi phí cho phần trang thiết bị rửa xe ô tô, để nó không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=IjQD5Rnhjig

Để mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì? đây là 1 cầu hỏi tương đối rộng, không biết là bạn muốn tìm hiểu về những thiết bị cho 1 bãi rửa xe hay kinh nghiệm kinh doanh rửa xe? Với mỗi 1 vấn đề chúng tôi đều có đề cập trên website này, bạn có thể tìm đọc và nghiên cứu kỹ về vấn đề đó và nếu có thắc mắc hay gọi điện đến để nhân viên công ty hỗ trợ cho bạn được rõ hơn. Lời khuyên của chúng tôi là nếu nhận thấy đó là cơ hội để bạn có thể mở ra 1 hướng đi mới cho mình, tìm hiểu kỹ rồi và hãy mạnh dạn làm bở vì thành công không thể đến với những ai chỉ nghĩ và để đó.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0962 073 768 — 0907 62 98 99 — 08 6680 4266 — 0987 694 999

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0938 599 171 — 0907 629899 

Miền Bắc : 0936 487 589 — 0982982 884 — 0988 739314 — 0904 103110 

Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

VP Đại Diện Miền Nam: 965 Quang Trung – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

VP Đại Diện Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Showroom 1: Quốc Lộ 1A – P.Tân Thới Hiệp – Q.12 – HCM

Showroom 2: Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp – HCM

Showroom 3: Cộng Hòa – Tân Bình – HCM

Showroom 4: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!