Máy Rửa Xe Gia Đình

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe gia đình

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe gia đình
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, ngoài việc chăm sóc vệ sinh xe ô tô ở tiệm rửa xe, nhiều chủ xế đã trang bị cho mình máy rửa xe gia đình để có thể chủ động hơn trong việc bảo dưỡng, vệ sinh xe ô tô.

Tuy nhiên không phải cứ mua máy rửa xe về là có thể rửa được ngay, bạn phải lưu ý một vài vấn đề sau để xe được rửa sạch, tiết kiệm điện nước cũng như bảo đảm độ bền cho máy rửa xe.

luu y may rua xe gia dinh
Lưu ý khi sử dụng máy rửa xe gia đình

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe gia đình

Tự rửa xe là một cách tiết kiệm chi phí cũng như vận động cơ thể tuy nhiên bạn nên tham khảo một vài lưu ý khi sử dụng máy rửa xe gia đình sau:

Máy rửa xe mini là loại có công suất tương đối thấp, chỉ phù hợp với sử dụng trong gia đình với tần suất và cường độ vừa phải. Nếu sử dụng liên tục như ngoài hiệu rửa xe thì phải mua máy rửa xe cao áp thì mới có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu.

Chỉ nên sử dụng nguồn nước sạch, không nên dùng nước ao/giếng có cặn bẩn sẽ làm giảm tuổi thọ của máy phun rửa mini. Đồng thời nên dùng trực tiếp từ vòi nước máy, tạo áp lực đầu vào tốt hơn.

Đảm bảo an toàn giao thông, tránh xử dụng địa điểm là nơi công cộng để rửa xe, tránh làm ảnh hưởng tới người khác vì khi rửa xe thường có tiếng ồn.

Công ty Sơn Tùng Lâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị rửa xe, tư vấn thiết kế tiệm rửa xe cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Liên hệ 0905.007.066 để được tư vấn chi tiết nhé!

Post Comment

 
error: Content is protected !!
Mua máy hút bụi tại Hồ Chí Minh – Đà Nẵng mua ở đâu
may hut bui giat tham ipc gs 1/33 ext
Máy hút bụi giặt thảm IPC GS 1/33 EXT
Máy Hút Bụi Chuyên Dụng Dọn Nội Thất Xe Hơi
may hut bui vegas 515
Máy hút bụi khô ướt IPC Vegas 515
Vì sao giá Máy Rửa Xe Bọt Tuyết lại khác nhau
May-rua-xe-bot-tuyet
Tổng Hợp Những Vấn Đề Hay Xảy Ra Với Máy Rửa Xe Bọt Tuyết
Bảo Dưỡng Định Kỳ Cho Các Thiết Bị Trong Tiệm Rửa Xe?
Vì sao bình phun bọt tuyết 20 lít lại được bán nhiều?