Sản Xuất Cầu Nâng Một Trụ Rửa Xe Kỹ Sư Việt Nam Ấn Độ Ai Giỏi Hơn?

Sản Xuất Cầu Nâng Một Trụ Rửa Xe Kỹ Sư Việt Nam Ấn Độ Ai Giỏi Hơn?

Sản Xuất Cầu Nâng Một Trụ Rửa Xe Kỹ Sư Việt Nam Ấn Độ Ai Giỏi Hơn?
5 (100%) 2 votes

Chắc hẳn với nhiều người khi đi tìm mua cầu nâng một trụ rửa xe ô tô được nhiều đơn vị mời chào, tư vấn, ai cũng nói tốt về sản phẩm của mình, khi về nha trong đầu cũng đang trắc ẩn về chất lượng, giá thành và thời gian sử dụng của các loại ben nâng rửa xe ô tô mà mình đang muốn đầu tư cho tiệm rửa xe hơi của mình. So sánh đánh giá về những gì mình được nghe được biết đó là những gì bạn đang nghĩ khi tìm kiếm thông tin và đang đọc bài viết này. Nhân đây chúng tôi cũng có những phân tích đánh giá khách quan để bạn đọc có được những thông tin hưu ích cho lựa chọn của mình.

Sản Xuất Cầu Nâng Một Trụ Kỹ Sư Việt Nam Ấn Độ Ai Giỏi Hơn?

Việt Nam chúng ta là đất nước mà so với thế giới chỉ thuộc dạng nước đang phát triển chứ chưa được phát triển, do vậy mà nếu như nói rằng những sản phẩm công nghệ cao hầu như ban đầu đều được nhập về từ nước ngoài hết, và cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũng không phải ngoại lệ. Nếu như trước những năm 1975 các loại cầu nâng rửa xe ô tô ở Việt Nam chỉ có ở HCM là nhiều mà hầu hết được đưa từ Mỹ sang thì sau thời kỳ thống nhất đất nước, nền kinh tế phát triển thì các loại trụ nâng rửa xe du lịch được nhập ở nhiều nước khác nhau như: Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc….

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng của nước ngoài không còn độc quyền nữa, sản phẩm được các công ty thương mại đưa về nước cũng không còn có thể hét giá trên trời, mua thì mua không mua thì thôi. Có những thời điểm 1 cầu cầu nâng một trụ rửa xe gần 100 triệu, do vậy mà chỉ những trung tâm rửa xe và chăm sóc xe lớn mới có thể đầu tư được. Nhưng hiện nay khi mà các kỹ sư của Việt Nam đã có thể nghiên cứu và sản xuất được các sản phẩm có chất lượng tương tự mà giá lại rẻ hơn thì hàng nhập khẩu cũng vì thế mà không thể tự tung tự tác được, mà hiện tại trên thị trường chủ yếu là cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ.

Nếu so sánh chất lượng, thông số kỹ thuật của cầu nâng thủy lực 1 trụ của Việt Nam sản xuất so với của nhập khẩu thì chúng hơn kém nhau điều gì? Về kích thước chúng chẳng khác gì nhau với đường kính xy lanh và ty ben như nhau, chất lượng thì đếu được cam kết bảo hành lâu dài như nhau. Nhưng cái hay của những người chế tạo ra cầu nâng rửa xe oto trong nước là kế thừa những thành tựu kỹ thuật đã được nghiên cứu, kiểm chứng sau đó cải tiến cho nó phù hợp với điều kiện môi trường, kinh tế của người Việt Nam mà vẫn cho ra sản phẩm không hề thua kém, điều đó được thể hiện và cam kết trong thời gian bảo hành cho khách hàng.

cau nang 1 tru viet nam

Thực tế trong những năm qua từ khi chúng ta sản xuất được cầu nâng ô tô 1 trụ thì nó không chỉ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong nước với hơn 10 nghìn đơn vị mua để lắp đặt kinh doanh. Mà còn xuất khẩu đi các nước Trung Á và Châu Phi như: Qatar, Angola, Algeria, Cameroon… thu về 1 nguồn ngoại tệ không nhỏ cho ngân sách nhà nước. Điều mà cầu nâng rửa xe của Việt Nam chiến thắng khi ra thị trường nước ngoài không những về giá rẻ hơn mà chất lượng sản phẩm vẫn đáp ứng được những môi trường dù khắc nghiệt nhất.

Người xưa có câu “mọi sự so sánh đều là khập khiễng” vì vậy mà cũng không thể kết luận được rằng ai giỏi hơn ai. Chỉ biết rằng nếu đem lên bàn cân trên thị trường chúng ta: người Việt Nam vẫn có đủ tài năng và trí óc để cho ra những sản phẩm không thua kém nếu như không muốn nói có nhiều điểm nổi trội hơn như sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe mà chúng ta đang nhắc đến.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0962 073 768 — 0907 62 98 99 — 08 6680 4266 — 0987 694 999

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0938 599 171 — 0907 629899 

Miền Bắc : 0936 487 589 — 0982982 884 — 0988 739314 — 0904 103110 

Miền Nam: Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Bắc: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!