Tại Sao Cầu Nâng Một Trụ Của Việt Nam Lại Được Lắp Đặt Nhiều ?

Tại Sao Cầu Nâng Một Trụ Của Việt Nam Lại Được Lắp Đặt Nhiều ?

Tại Sao Cầu Nâng Một Trụ Của Việt Nam Lại Được Lắp Đặt Nhiều ?
5 (100%) 3 votes

Cầu nâng 1 trụ tuy có mặt ở Việt Nam đã gần 15 năm rồi nhưng với nhiều người loại thiết bị rửa xe ô tô này còn khá mới mẻ. Hầu hết khách hàng khi hỏi mua thường không biết gì nhiều về nó, về cấu tạo nguyên lý hoạt động, chất lượng ra sao và nếu sử dụng lâu dài thì dùng loại cầu nâng một trụ nào sẽ thuận lợi hơn, có sẵn linh phụ kiện để thay thế không, giá thành thế nào và câu hỏi tại sao cầu nâng 1 trụ của Việt Nam được lắp đặt nhiều vẫn là câu hỏi nhiều người muốn có câu trả lời chi tiết.

Tại Sao Cầu Nâng Một Trụ Của Việt Nam Lại Được Lắp Đặt Nhiều ?

Chúng tôi đã đi sửa và thay thế cho hàng trăm đơn vị lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô nhập khẩu. Sau thời gian dài sử dụng, muốn chuyển đi nơi khác, bị hao mòn sau thời gian dài sử dụng hay bị sự cố dẫn đến hỏng hóc nhưng không tìm được thiết bị thay thế tương ứng. Nhiều trường hợp thấy đắt quá, thời gian chờ đợi quá dài nên không muốn mua hoặc không thể chờ đợi được.

Hinh-anh-lap-dat
Hình ảnh lắp cầu nâng rửa xe

Tháng 2-2015 khi đi đi sửa và lắp đặt cầu nâng rửa xe cho anh Nông – Trung tâm rửa xe Hiền Nguyễn – Ung Văn Khiêm – Q.Bình Thạnh – HCM. Anh cho chúng tôi biết” Cách đây 4 năm tôi làm tiệm rửa xe lên mạng tìm được công ty chuyên bán cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu, khi đó cứ nghĩ hàng nước ngoài chắc sử dụng yên tâm hơn cầu nâng được sản xuất trong nước. Mấy năm đầu thì không có vấn đề gì sảy ra, hôm trước không may thợ của tôi vô ý làm gãy mất cái van điều khiển. Gọi điện hỏi lại công ty đã cung cấp thì họ nói phải đợi nhập hàng về mấy tháng nữa mới có, hoặc muốn mua thì phải chấp nhận với giá cao, nếu đợi mấy tháng chắc tôi đóng tiệm mất, thôi thì đành chấp nhận bỏ ra mười mấy triệu mua cho xong”, anh chua chát bảo rằng cái van cầu mà hơn 1/6 cái cầu, đúng là quá đắt.

Mua-cau-nang-Viet-Nam

Còn anh Bình ở Đống Đa – Hà Nội kể cho chúng tôi nghe khi đến thay bình nhớt cho anh: “Tôi lắp cầu nâng thủy lực 1 trụ nhập khẩu này cũng được hơn 5 năm rồi đấy, hôm qua do cậu thợ học việc mới vào làm, khi đánh xe vào đạp nhầm chân ga xe đâm vào làm vỡ mất cái bình chứa nhớt. Tôi liền gọi cho cái cậu ngày trước bán cho tôi thì bạn ấy nói là anh chịu khó đợi khoảng 2-3 tháng nữa nha, vì xuất nhập khẩu bên em đặt hàng, sau đó đủ đơn hàng thì mới vận chuyển cho container về được, lại còn thời gian delay nữa do thời tiết trên biển, làm thủ tục hải quan….vì tôi đang làm kinh doanh nên không thể chờ được và cũng không muốn nghe nữa. May quá gặp các chú xử lý luôn cho anh không thì anh phải dẹp của hàng luôn” anh nói và cười sảng khoái.

Anh Hùng ở Sóc Sơn – Hà Nội thì gọi điện cho chúng tôi và hỏi có mua cầu nâng 2 trụ cũ không? Chúng tôi hỏi anh đang làm sao lại bán? anh nói rằng ngày trước làm rửa xe nghe theo nhiều người mua cầu nâng 2 trụ cho rẻ. Đến khi bắt tay vào làm mới thấy sự bất tiện của nó, ban đầu không có kiến thức lại nghĩ tiết kiệm được 1 khoản khi không phải mua cầu nâng ô tô 1 trụ, bây giờ bán đi để lắp loại một trụ và chấp nhận lỗ 1 nửa mà chưa ai thèm mua, các anh xem người nào có nhu cầu thì giúp em với, lỗ em cũng chấp nhận”. Do vậy mà nếu bạn đã xác định kinh doanh lâu dài hãy nên có những cái nhìn đúng hướng, không nên tiết kiệm quá để sau đó lại phải mất những khoản tiền lớn hơn như trường hợp của anh Hùng kể trên.

Rua Xe O To

Cơ bản cầu nâng 1 trụ dùng rửa của Việt Nam và nhập khẩu không khác nhau nhiều về cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Với đường kính ty trong là 270mm và ty ngoài 325mm được mạ lớp Crom bên trong và lớp sơn chống gỉ bên ngoài, bàn nâng đều được sản xuất tại Việt Nam, hoạt động theo nguyên lý” khí nén thủy lực” dùng áp lực khí nén qua 1 lớp nhớt để đẩy ty cầu và tải trọng phí trên nó lên. Điểm khác biệt của chúng chỉ là bình nhớt, van điều khiển cầu cùng những phụ kiện nhỏ khác kèm theo, vì cầu của hãng nào phải dùng những phụ kiện của hãng đó. Đây cũng chính là điểm mạnh của những sản phẩm được sản xuất trong nước với chất lượng và mẫu mã không kém hàng nhập khẩu với linh phụ kiện sẵn có và thay thế dễ dàng.

Tháng 4/2015 vừa rồi anh Thư ở gần khu vực Bình Hưng Hòa – Bình Tân có thuê công ty chúng tôi di dời cầu nâng rửa xe ô tô của anh đã lắp được 10 năm rồi. Vì khu vực của anh nước chưa được xủ lý với nhiều hóa chất và phèn, dẫn đến các đường ống dẫn nhớt, van khóa, van điều khiển….sau khi đưa lên bị ô xy hóa và phải thay phụ kiện mới hết, riêng ty nâng và bàn nâng không ảnh hưởng gì nhiều. Anh nói rằng “Ngày xưa khi lắp cầu nâng một trụ rửa xe của Việt Nam tôi đã tính trước được những điều này, chứ không như anh bạn tôi lúc trước lắp cái của nước khác, giờ đi hỏi hết các đơn vị không tìm thấy chỗ nào bán mấy đồ đó, thế nên hôm tôi mới giới thiệu qua chỗ bên anh nhờ các anh xử lý đó. Hồi trước tôi cũng có khuyên anh ấy đấy chứ nhưng anh ấy không nghe, giờ mệt người với bảo giá lúc trước nghe lời anh”. anh vừa nói vừa cười sảng khoái.

tu-van-mo-trung-tam-cham-soc-xe
Trung tâm chăm sóc xe ô tô bảy Bằng – Q.7

Và còn rất rất nhiều những trường hợp khác mà chúng tôi phải đi “chữa cháy” cho những khách hàng không phải là khách cũ của công ty. Thực ra những trang thiết bị phụ kiện mà có sẵn chỉ việc lắp đặt vào thì không mất nhiều thời gian, vì mỗi cầu có những thiết bị riêng của nó. Nếu như làm riêng 1 cái mới phải mất nhiều công hơn thay vì sản xuất hàng loạt, mất thời gian mà lợi nhuận không đáng để làm. Cái quan trọng là giúp đỡ hộ trợ khách hàng trong những tình huống người ta gặp khó khăn, làm được mà không giúp cũng đó không phải là quan điểm của lãnh đạo công ty TAHICO.

Cầu nâng 1 trụ của Việt Nam được sản xuất 100% trong nước theo quy trình và công nghệ của Mỹ, bảo hành miễn phí 2 năm với mọi hư hỏng trong thời gian này được đổi trả miễn phí.. Sau thời gian bảo hành tất cả những vấn đề liên quan đến sản phẩm của công ty đều được hỗ trợ nhiệt tình, vậy nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo vấn đề gì cả. Tất cả các linh phụ kiện liên quan đến thiết bị công ty sản xuất đều luôn có sẵn, giá bán không thay đổi kể cả khách mới hay khách cũ. Khách hàng ở các tỉnh xa công ty cũng vẫn xe vận chuyển, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn sử dụng thành thạo cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0962 073 768 — 0907 62 98 99 — 08 6680 4266 — 0987 694 999

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0938 599 171 — 0907 629899 

Miền Bắc : 0936 487 589 — 0982982 884 — 0988 739314 — 0904 103110 

Miền Nam: Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Bắc: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!