Tổng Hợp Các Loại Cầu Nâng 1 Trụ Đang Bán Trên Thị Trường Hiện Nay

Tổng Hợp Các Loại Cầu Nâng 1 Trụ Đang Bán Trên Thị Trường Hiện Nay

Tổng Hợp Các Loại Cầu Nâng 1 Trụ Đang Bán Trên Thị Trường Hiện Nay
5 (100%) 2 votes

Có những thời điểm ở Việt Nam tràn ngập các loại giàn nâng 1 trụ rửa xe ô tô của nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Vậy hiện tại có bao nhiêu loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô trên thị trường Việt Nam???

Có bao nhiêu loại cầu nâng rửa xe du lịch bán trên thị trường hiện nay?

Người mua loay hoay đi tìm câu trả lời?

Nhiều khách hàng cứ loay hoay đi tìm câu trả lời có bao nhiêu loại cầu nâng một trụ rửa xe du lịch đang bán trên thị trường hiện nay? Xem trên các mạng thấy tràn ngập sản phẩm từ trụ nâng sản xuất tại Việt Nam, đến cầu nâng nhập khẩu từ Ấn Độ, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Lắp đặt cầu nâng rửa xe là 1 trong những yêu cầu để có 1 trung tâm chuyên nghiệp

Cũng chính vì đưa nhiều loại trụ nâng như vậy mà giá cả cũng được đưa ra nhiều loại mà chất lượng thì chẳng biết thế nào? Nhiều công ty đưa ra giá ben nâng nhập khẩu mà giá còn rẻ hơn cả của Việt Nam nên chẳng biết có tin được không? Nhiều người có ý định muốn mua hẳn của 1 nước có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ…thì giá lại quá cao chưa tính thời gian nhập về từ 45-60 ngày mới có.

Có lần nghe khách hàng của chúng tôi nói rằng có 1 công ty cũng bên cung cấp thiết bị rửa xe như các bạn nói rằng cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam có 2 loại. Một loại đắt và một loại rẻ, giá thành chênh lệch nhau khoảng 5-6 triệu gì đó, anh muốn lấy loại nào? Tôi cũng chẳng hiểu thế nào nữa nên cũng muốn lên tận nơi và vào xưởng sản xuất của các bạn xem thực hư ra sao?

Vậy thực tế là có những loại cầu nâng 1 trụ nào đang được bán?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại cầu nâng thủy lực 1 trụ, đó là của Việt Nam sản xuất và loại còn lại nhập khẩu từ Ấn Độ. Còn lại thì đều nhập từ những năm trước đây và hiện nạy không còn bán trên thị trường nữa.

Các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe du lịch nhập khẩu đang bán trên thị trường hiên nay

Cầu nâng nhập khẩu có mặt trên thị trường Việt Nam bao gồm của 4 hãng là: Schumark, Elgi, SenokAirtek tất cả đều sản xuất ở Ấn Độ, đang được các công ty ở HCM và Hà Nội nhập về và phân phối. Về cơ bản sản phẩm nhập khẩu có mẫu mã đẹp và khá đa dạng. Nhưng giá thành lại cao hơn cầu nâng rửa xe oto trong nước do phải tốn chi phí vận chuyển, nhập khẩu, nhân công, vật tư…

Nói về cầu nâng ô tô 1 trụ được sản xuất trong nước thì Công ty TAHICO là 1 đơn vị đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm trụ nâng thủy lực rửa xe. Với mẫu mã và đặc biệt là chất lượng đã được kiểm chứng trong 20 năm qua mà giá thành lại rẻ hơn so với hàng nhập nên được khá nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên vẫn còn 1 số hạn chế đó là bề ngoài mặt ty nhìn chưa được bắt mắt so với ty nâng nhập khẩu nên có 1 số người cũng không ưa lắm.

Ngoài ra cũng có 1 vài công ty sản xuất cầu nâng rửa xe 1 trụ thành lập sau này, chất lượng và giá thành chúng tôi cũng không đề cập tới ở đây vì những vấn đề tế nhị. Quan điểm của lãnh đạo công ty là “không bao giờ nâng cao mình và hạ thấp đơn vị khác“, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là do khách hàng tự đánh giá. Chỉ có 1 điều muốn nhắn gửi tới người mua là hãy suy xét cho kỹ trước khi quyết định 1 vấn đề nào đấy, mọi sản phẩm hay giá thành dù cao hay thấp đều có nguyên do của nó mà chỉ người bán mới biết rõ.

Trên đây là tổng hợp các loại cầu nâng 1 trụ dùng rửa xe hơi đang bán tại thị trường HCM và Hà Nội hiện nay để khách hàng năm được. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo.

Leave a Reply

error: Content is protected !!