Tư Vấn Làm Trạm Rửa Xe Ô Tô Những Nỗi Đau Của Người Đầu Tư

Tư Vấn Làm Trạm Rửa Xe Ô Tô Những Nỗi Đau Của Người Đầu Tư

Tư Vấn Làm Trạm Rửa Xe Ô Tô Những Nỗi Đau Của Người Đầu Tư
5 (100%) 2 votes

Hầu hết những người khi đi tư vấn mở trạm rửa xe ô tô đều chưa có kinh nghiệm gì về mảng dịch vụ này, cũng không biết những thiết bị nào cần cho 1 cửa hàng chăm sóc xe hơi…Nếu không được tư vấn bởi những người có kinh nghiệm sẽ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

Làm trung tâm chăm sóc xe ô tô những vấn đề còn tồn tại

4 vấn đề mà khách hàng đang vướng phải hiện nay khi làm trạm rửa xe oto

  1. Có 1 thực trạng hiện nay là những nhân viên đang đi tư vấn thiết kế trạm rửa xe ô tô chuyện nghiệp hầu hết đều là những nhân viên kinh doanh mới ra trường, hoặc chưa được các công ty chủ quản quan tâm đến việc đào tạo bài bản, cũng như chưa có kinh nghiệm thực tế…Chính vì vậy mà khi đi gặp khách hàng cứ thao thao bât tuyệt nói theo kiểu bản năng chứ không nắm được gì cả. Dẫn đế tình trạng khi tiến hành vào lắp đặt và đưa vào sử dụng mới thấy sự bất hợp lý và thiếu kinh nghiệm của người tư vấn ban đầu. Giờ lắp đặt rồi phá ra làm lại cũng là cả 1 vấn đề lớn về thời gian và tiền bạc, mà để lại cũng không xong.
  2. Việc bố trí trang thiết bị bất hợp lý không những dẫn đến tình trạng xưởng hoạt động thiếu hiệu quả giữa các khâu với nhau. Đáng buồn hơn là thiết bị lắp đặt vào không hoạt động theo đúng với công năng của nó, ví dụ như cầu nâng thủy lực 1 trụ với người có kinh nghiệm họ sẽ biết xắp xếp ở vị trí nào vừa đỡ tốn diện tích mặt bằng lại vừa có thể xoay quanh trụ để xe sau khi rửa không phải lùi ra lùi vào.
  3. Tư vấn thiết bị không đúng với trọng tâm kinh doanh cũng như khả năng đầu tư của khách hàng khi muốn đầu tư trạm rửa xe công nghệ cao cũng là vấn đề cần nói đến. Ví dụ có những thiết bị mà ở khu vực địa phương ấy việc kinh doanh chưa phù hợp ở thời điểm này, đầu tư xong về để đấy không xử dụng để sinh lời được gì cả gây ra lãng phí. Tronng khi kinh phí thì hạn hẹp mà có những thiết bị rửa xe ô tô cần thiết hơn cho quá trình kinh doanh lại không có.
  4. Không nắm rõ được những kiến thức kỹ thuật xây dựng trạm rửa xe cũng như thiết bị nên khi tư vấn cho khách hàng tạo ra cảm giác hoang mang cho người đầu tư.

Có phương án nào xử lý cho những vấn đề trên khi muốn làm tiệm rửa xe

Thực ra mọi việc sẽ không trầm trọng như vậy nếu người bán hàng có kiến thức được đào tạo bài bản từ đơn vị chủ quản, cũng như đã được kinh qua nhiều dự án về các dịch vụ đó. Với 1 nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng làm cho nhiều trung tâm lớn nhỏ khi nhìn vào mặt bằng tổng thể là trong đầu họ đã hình dung được cách thiết kế bố trí như thế nào?

Ngoài ra với 1 điều rất quan trọng với người bán hàng là phải nhạy bén cũng như có tâm trong nghề, biết được những gì cần đầu tư, những gì chưa cần để có thể giúp cho khách hàng đầu tư đúng đắn, phù hợp với khả năng đầu tư của mình. Những khu vực địa phương nào nên đầu tư thiết bị đó và những tỉnh nào thì chưa thể làm được. Đây là điều mà không phải người bán hàng nào cũng làm được. Vậy nên hãy chọn những đơn vị có thâm niên lâu năm chuyên làm về lĩnh vực này và đã từng giúp cho nhiều đơn vị thành công

Một số hình ảnh về những mô hình trạm rửa xe ô tô do TAHICO thiết kế & lắp đặt

mo-hinh-tram-rua-xe-o-to
Trung tâm chăm sóc xe ô tô 150 Pleiku
tram-rua-xe-o-to-da-nang
Chăm sóc xe ô tô Carmen – Đà nẵng
tu-van-mo-tram-rua-xe-hoi
Trung tâm chăm sóc xe ô tô Auto QT

Và còn rất nhiều các trạm rửa xe hơi lớn nhỏ khác mà không thể đưa ra hết được. Nếu muốn tìm hiểu hoặc được tư vấn hoặc tìm hiểu kỹ hơn hãy liện hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây theo từng miền.

Với kinh nghiệm 20 năm chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt hàng nghìn các trung tâm 
chăm sóc xe ô tô, các trạm rửa xe hơi lớn nhỏ trên cả nước. 
Chúng tôi tự tin sẽ mang những kinh nghiệm quý báu đó để mang thành công đến cho
bạn.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0962 073 768 — 0907 62 98 99— 08 6680 4266 — 0987 694 999

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0938 599 171 — 0907 629899 

Miền Bắc : 0936 487 589 — 0982982 884 — 0988 739314 — 0904 103110 

Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

Cửa Hàng: 965 Quang Trung – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

VP Đại Diện Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Showroom 1: Quốc Lộ 1A – P.Tân Thới Hiệp – Q.12 – HCM

Showroom 2: Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp – HCM

Showroom 3: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!