Tư vấn mở tiệm rửa xe cho đại gia vùng đất Tây Ninh

Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp kinh doanh xăng dầu

Hành trình mang đến cho khách hàng trên mọi miền miền Tổ Quốc những sản phẩm, dịch vụ chất lượng vẫn được TAHICO ngày đêm thực hiện bằng tất cả tâm huyết và lòng yêu nghề. Hôm nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã hân hạnh được làm việc và tư vấn mở tiệm rửa xe cho “một anh bộ đội cụ Hồ” đã đi lên từ hai bàn tay trắng và trở thành đại gia xăng dầu ở vùng đất Tây Ninh đầy nắng và gió. Cùng TAHICO khám phá câu chuyện làm giàu của vị khách đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé! 

 Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp kinh doanh xăng dầu
Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp kinh doanh xăng dầu

 Với TAHICO khách hàng chính là người thân 

Đã bao giờ bạn nghe đến câu nói “Sự chân thành của bạn chính là chìa khóa mở lối cho các mối quan hệ tốt đẹp nhất” chưa? Trong quá trình đào tạo, TAHICO luôn hướng định cho nhân viên cần phải làm việc bằng cái “TÂM”, có như vậy, khách hàng mới tìm đến mình và gửi gắm trọn niềm tin. 

Trong sự nghiệp làm nghề của mình, chúng tôi đã tư vấn mở tiệm rửa xe cho rất nhiều chủ đầu tư, tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, có người dễ, có người khó. Tuy nhiên, người để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những anh em tư vấn của TAHICO thì có lẽ chú là người đầu tiên. Vị khách đặc biệt mà TAHICO nhắc tới chính là chú Lến – một đại gia trong ngành xăng dầu của mảnh đất Tây Ninh. 

TAHICO luôn hướng định cho nhân viên cần phải làm việc bằng cái "T M"
TAHICO luôn hướng định cho nhân viên cần phải làm việc bằng cái “TÂM”

Chú xuất thân là một anh bộ đội cụ Hồ giải ngũ sau khi miền Nam được giải phóng. Mới đầu, cuộc sống còn nhiều khó khăn, chú đã phải đi bán cá viên chiên để kiếm sống qua ngày. Nhưng với sự cần cù, chịu khó của một anh bộ đội cùng sự nhạy bén, thông minh của một nhà lãnh đạo tài ba, dần dần chú đã trở thành đại gia xăng dầu với số vốn trong tay lên đến hàng trăm tỷ đồng. 

Hiện tại, chú Lến đã sở hữu 5 cây xăng và để cho các con của mình quản lý. Tuy nhiên, quan niệm của chú rất hay “Cho con cái cần câu chứ không cho con cá”. Chú tâm sự, chú còn cậu con trai út, sau này sẽ cho cậu quản lý một cây xăng. Tuy nhiên, trước tiên cậu con trai phải đi làm rửa xe để biết kiếm tiền vất vả và khó khăn như thế nào. Có như vậy, sau này con mới biết quý trọng những đồng tiền mình kiếm ra. Đây chính là lý do vì sao chú Lến tìm đến TAHICO để được tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô. 

Nghe xong câu chuyện, đội ngũ anh em nhân viên của TAHICO cảm thấy thật cảm phục một người cha mẫu mực, biết yêu thương con cái theo đúng cách riêng của mình. Với chúng tôi, chú Lến không chỉ là một vị khách hàng đặc biệt mà còn là một người cha, một người chú đáng kính để thế hệ trẻ của TAHICO noi theo. 

Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp kinh doanh xăng dầu 

Sau khi biết được câu chuyện của Lến, TAHICO đã tư vấn cho chú mô hình mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp với kinh doanh xăng dầu. Bởi lẽ, mô hình này sẽ giúp cửa hàng có thêm doanh thu từ nhiều nguồn thu khác nhau, giúp công kinh doanh được ổn định và phát triển lâu dài trong tương lai. 

Thời gian đầu, chú có thể để con trai đứng ra quản lý tiệm rửa xe ô tô, sau khi tiệm hoạt động ổn định thì có thể quản lý thêm cả trạm xăng dầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã tư vấn cụ thể cho chú các trình tự để mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, bao gồm: lựa chọn mặt bằng mở tiệm, lên ý tưởng thiết kế, mua sắm các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe,…

TAHICO đã tư vấn cho chú mô hình mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp với kinh doanh xăng dầu
TAHICO đã tư vấn cho chú mô hình tiệm rửa xe ô tô kết hợp với kinh doanh xăng dầu

Sau khi trao đổi cụ thể, chú Lến đã hoàn tin tưởng và lựa chọn TAHICO là đơn vị thiết kế, lắp đặt và thi công tiệm rửa xe cho chú tại Tây Ninh. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cùng tất cả tâm huyết của mình, anh em đội ngũ nhân viên của TAHICO cam kết sẽ giúp chú có một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Câu chuyện của chú Lến có lẽ sẽ là nguồn cảm hứng và động lực phấn đấu cho nhiều bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp làm giàu. TAHICO chúc chú sẽ có thật nhiều sức khỏe để vững tay chèo lái con thuyền ra khơi xa, làm giàu cho tổ quốc, cho vùng đất Tây Ninh anh hùng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô hay liên hệ với TAHICO để được hỗ trợ cụ thể nhé! 

 

Nhận xét bài viết!