300,000 
6,600,000 

Bình Bọt Tuyết Kokoro

Bình phun bọt tuyết Kokoro 30 lít

3,900,000 

Bình Bọt Tuyết Rửa Xe

Bình phun bọt tuyết Kokoro 14 lít

1,800,000 
-9%
2,900,000 

Bình Bọt Tuyết Kokoro

Bình phun bọt tuyết Kokoro 45 lít

5,000,000 

Bình rửa xe bọt tuyết inox là 1 trong những thiết bị rửa ô tô xe máy hiếm hoi mà người Việt Nam mình sản xuất được thay vì phải đi nhập khẩu từ nước ngoài như cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe cao áp, máy hút bụi rửa xe… Cũng tại vì người Việt làm ra mà sản phẩm máy phun xe bọt tuyết cũng vì thế đi theo tư duy và cách làm của những ông bà chủ người Việt. Có những thương hiệu bình phun bọt tuyết với chất lượng rất tốt nhưng cũng không ít bình tạo bọt tuyết có chất lượng rất tệ phản ánh đúng với cách làm và cách nghĩ của các ông chủ, vậy đặc điểm về sản phẩm và thị trường của máy rửa xe bọt tuyết inox này là gì?

Hỗn loạn thị trường máy rửa xe bọt tuyết inox và những vấn nạn

Bình bọt tuyết rửa xe tưởng chừng là 1 sản phẩm đơn giản nhưng tiềm ẩn trong đó khá nhiều những hiểm họa, rủi ro mà không nhiều người nhìn thấy. Vì sao lại có những hiểm họa đó? Vì chất liệu inox, vì độ dày làm ra bình bọt tuyết inox, vì quy trình sản xuất ra bình phun bọt tuyết, vì áp lực của khí nén cung cấp cho bình để phun ra bọt.

Vậy thì khi đi mua bình rửa xe bọt tuyết đâu là những yếu tố mà người tiêu dùng cần để ý và những hiểm họa luôn rình rập đó là gì? Nếu chưa có kiến thức hãy tìm hiểu và ứng dụng khi đi mua hàng. Mọi kiến thức trong cuộc sống này đều không thừa, khi làm ngành gì cũng nên tìm hiểu sâu về nó để có sự hiểu biết để lựa chọn cho đúng đắn và không phải hối tiếc nhé các bạn!

Bình bọt tuyết Kokoro

Những hiểm họa và hệ lụy cần biết để tránh khi đi mua máy tạo bọt tuyết

Cũng giống như máy nén khí máy phun bọt tuyết rửa xe là thiết bị liên quan đến áp lực khí nén, do vậy mà nếu chất lượng bình chứa không đảm bảo sẽ dẫn đến những tai nạn có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người. Với áp lực khí nén lớn nếu độ dày inox mỏng không đủ tiêu chuẩn, cùng với chất liệu vật từ cũng kém, đường hàn không đảm bảo đủ tiêu chuẩn thì việc nổ bình là điều không khó xảy ra.

Năm 2018 khi kiểm tra đường cầu nâng của anh Huy ở Quận 7 – HCM về việc vì sao trong bình chứa nhớt của cầu nâng lại có rất nhiều nước? Dẫn đến cầu nâng không thể nâng xe lên được, tìm đủ các nguyên nhân về cầu nâng 1 trụ thì không phát hiện ra lỗi gì và sau đó thì mới nhận ra là do dầu bị lẫn với bọt tuyết. Tháo bình dầu ra kiểm tra thấy nhớt và nước nó pha lẫn nhau không khác gì cà phê sữa, tìm nguyên nhân để để xử lý vấn đề triệt để thì ra nó là do máy bọt tuyết mà anh đang sử dụng.

Vì sao lại như vậy, bởi vì phụ kiện van 1 chiều của bình bọt tuyết kém chất lượng nên bị hỏng, khi áp lực khí nén trong bình lớn hơn đường khí nén thì nó sẽ đẩy nước bọt tuyết vào đường dẫn khí và chảy vào bình chứa nhớt. Vậy là phải thay 2 bình nhớt thủy lực mới cho ben nâng 1 trụ mất gần 20 triệu chỉ bởi vì ham mua bình bọt tuyết giá rẻ. Đó là chưa nói đến những thiệt hại trong những ngày tiệm không hoạt động, không có doanh thu và mất khách trong khi vẫn phải trả tiền mặt bằng và tiền lương thợ.

Các bộ phận của máy rửa xe bọt tuyết inox

Không ít những trường hợp mua bình bọt tuyết rửa xe của 1 số thương hiệu mà khi bị hỏng thì không thể gọi được người đến sửa chữa vì họ đâu có sẵn người để sửa chữa, khi mà chất lượng sản phẩm không đảm bảo nếu bảo hành thì chỉ có đổi máy. Vậy là mất thời gian, mua bực mình vào người, không có tâm trí để suy nghĩ làm ăn kinh doanh cho tốt.

Những mánh khóe khi sản xuất bình bọt tuyết để cạnh tranh về giá là gì?

Theo tiêu chuẩn bình xịt bọt tuyết được làm bằng inox 304 với độ dày 1,5mm nhưng không phải bình rửa xe bọt tuyết thương hiệu nào cũng vậy, nhiều đơn vị sản xuất hoặc đặt hàng từ các nhà sản xuất không đúng chủng loại vật tư khi sử dụng inox kém chất lượng hơn như inox 201. Hay thay vì độ dày đúng như yêu cầu kỹ thuật là 1,5mm thì họ chọn vật tư có độ dày chỉ là 1,2mm để giảm vật tư đầu vào.

Bình bọt tuyết rửa xe + Dung dịch => Bọt tuyết rửa xe

Một cách nữa cũng rất phổ biến trên thị trường ăn bớt thể tích bình bơm bọt tuyết, tức là chào bán thể tích là bình 60 lít nhưng dung tích thật của nó chỉ được khoảng 50 lít. Hoặc các linh phụ kiện như van 1 chiều, van điều áp, dây phun bọt tuyết, đồng hồ…. sử dụng các loại rẻ tiền. Những vấn đề trên nếu không phải là người trong nghề thì không thể biết được và nhìn bằng mắt thường cũng rất khó phát hiện ra những điều này. Với thể tích bình chứa thì có thể kiểm tra bằng cách đổ từng chai nước vào đó để đo thể tích, điều này cũng có nhiều khách hàng từng áp dụng.

Ngoài ra còn rất nhiều cách mà chỉ có nhà sản xuất và đơn vị thương mại biết được mà trong này chúng tôi không thể liệt kê ra hết, với những nhà sản xuất không có tâm, không có đạo đức nghề nghiệp theo đúng phong cách của người chủ, làm ăn chộp giật thì đây là chuyện bình thường. Còn với các đơn vị thương mại không có định hướng rõ ràng, bài bản thì việc đi thuê gia công theo yêu cầu của họ để cạnh tranh là điều xảy ra rất nhiều ở Việt Nam, đặc biệt là với bình rửa xe bọt tuyết này.

Các phương án để giảm thiểu rủi ro khi đi mua máy rửa bọt tuyết

Trước tiên cần hiểu về các đặc điểm của máy xịt bọt tuyết, cấu tạo gồm những thành phần nào, những bộ phận nào cần chú ý kiểm tra để hỏi người bán. Người bán khi thấy khách có những kiến thức nhất định họ cũng không giám nói sai quá nhiều, và cũng không thể lừa được người mua hàng.

Sau đó đến kiểm tra lựa chọn thương hiệu sản phẩm và thương hiệu công ty cung cấp, hãy nên biết rằng những đơn vị làm ăn nghiêm túc, xác định về lâu dài ho sẽ rất ít khi bán sản phẩm kém chất lượng mặc dù điều này trên thị trường không nhiều. Hãy lựa chọn những công ty chuyên về bình xịt bọt tuyết inox, chính vì họ không kinh doanh quá nhiều thứ nên những sản phẩm của họ thường sẽ có sự chuyên sâu và chất lượng cũng đảm bảo hơn, rủi ro thấp hơn.

Công nghệ hàn của bình bọt tuyết inox Kokoro

Bình bọt tuyết Kokoro có những đặc điểm gì khác biệt so với thị trường?

Kokoro – Máy rửa xe bọt tuyết 100% inox 304 đây là điều chúng tôi khẳng định đầu tiên về dòng sản phẩm này, nếu khách hàng phát hiện ra máy tạo bọt tuyết rửa xe của Tahico mà làm bằng chất liệu inox khác thì chúng tôi tặng miễn phí máy khác và 1 năm sử dụng miễn phí dung dịch rửa xe không chạm Ventek Vet75 của mình.

Bình rửa xe bọt tuyết Kokoro cam kết thể tích đúng như tem mạc hay chào bán trên thị trường, điều đó có nghĩa rằng với bình bọt tuyết 14 lít, bình bọt tuyết 18l, bình phun bọt tuyết 20 lít, bình bọt tuyết 40 lít, máy rửa xe bọt tuyết 60 lít thương hiệu Kokoro nếu phát hiện thấy gian lận trên thị trường chúng tôi cũng hoàn trả lại tiền và tặng thêm 1 bình bọt tuyết nữa để khách hàng sử dụng.

Bình bọt tuyết kokoro được làm từ inox 304 với độ dày 1,5mm, khách hàng có thể kiểm tra bằng các thiết bị kỹ thuật, với công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay theo tiêu chuẩn IS 2825. Điều này giúp cho bình chứa có thể chịu được áp lực rất lớn từ máy nén khí, kể cả trong những trường hợp xấu nhất van điều áp bị hỏng thì thân bình vẫn đảm bảo an toàn tránh xảy ra những vụ nổ đáng tiếc ghây thiệt hại về người và của.

Bình tạo bọt tuyết rửa xe – kokoro là thương hiệu được Tahico đăng ký bảo hộ độc quyền trên thị trường Việt Nam, điều này có nghĩa rằng chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhà nước và pháp luật Việt Nam về tất cả những gì liên quan đến đến sản phẩm – dịch vụ của mình. Nói như vậy để khách hàng thấy rằng chúng tôi xác định xây dựng thương hiệu 1 cách lâu dài với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất có thể chứ không bao giờ bán rẻ thương hiệu vì những lợi ích trước mắt.

Bình bọt tuyết Kokoro 100% inox 304

Giá bán bình bọt tuyết Kokoro như thế nào?

Nếu nhìn vào giá bán ban đầu thì bình rửa xe bọt tuyết Kokoro của chúng tôi không hề rẻ, thậm chí là đắt nhất thị trường nhưng có 1 chi tiết mà chúng tôi khẳng định với khách hàng của mình là tổng chi phí khi mua bình bọt tuyết Kokoro của Tahico là rẻ nhất, vì sao lại như vậy?

Với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, tổng chi phí của 1 sản phẩm bao gồm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành, chi phí rủi ro và chi phí cơ hội. Không phải ai cũng để ý đến điều này nhưng sau khi xem chúng tôi phân tích khách hàng sẽ hiểu vì sao có những thương hiệu lớn trên thế giới sản phẩm bán ra rất đắt nhưng vẫn nhiều người mua sử dụng khi so sánh với các sản phẩm giá thấp hơn.

Sản xuất – Phân phối – Bảo dưỡng bình bọt tuyết

1 – Chi phí đầu tư ban đầu

Đó chính là giá chào bán mà khách hàng nhìn thấy khi đi mua bình bọt tuyết, hầu hết khách hàng chỉ chú ý đến giá này vì nghĩ đây là tất cả chi phí mình phải bỏ ra để mua 1 sản phẩm mà không còn khoản chi nào nữa. Điều này hoàn toàn sai lầm dẫn đến mua hàng tưởng rẻ nhưng lại rất đắt khi mà đáng ra có những chi phí không bị mất mà còn lại làm ra lợi nhuận.

2 – Chi phí hoạt động

Máy bọt tuyết sử dụng khí nén, chi phí hoạt động của nó chính là tiền điện để sử dụng cho máy nén khí, trường hợp máy phun bọt tuyết có chất lượng tốt thì lượng bọt ra đều và không bị hao hụt lãng phí nhiều. Nhưng nhiều trường hợp tốn rất nhiều khí nén nhưng hoạt động không hiệu quả dẫn đến máy nén khí phải hoạt động liên tục.

Thể tích thật của bình bọt tuyết đúng như tem mạc

3 – Chi phí rủi ro

Là những chi phí mà khách hàng phải bỏ ra khi bình bọt tuyết của bạn bị hỏng mà không có người hỗ trợ bảo hành, đó là chi phí nhân công, vật tư. Những trường hơp này thường xảy ra khi mua bình bọt tuyết giá rẻ hoặc mua của những đơn vị ở xa và không có uy tín, trách nhiệm với khách hàng.

4 – Chi phí cơ hội

Là những chi phí vô hình mà hầu hết khách hàng không nhìn thấy nhưng lại cực kỳ nhiều, giả sử bạn sử dụng bình phun bọt tuyết để rửa xe mà hôm đó bị hỏng thì đâu có rửa được nếu không có thiết bị thay thế. Nếu không phun bọt để rửa được thì hôm đó lấy đâu ra doanh thu, trong khi vẫn phải trả lương nhân viên, trả tiền mặt bằng, mà khách đến chỗ khách rửa là có khi mất khách. Đó là chưa nói đến khi gọi thợ đên để sửa máy rửa xe bọt tuyết bị hỏng thợ có đến được luôn không vì bao giờ họ cũng phải ưu tiên khách hàng của họ trước.

Trong cơ cấu xây dựng giá thành của những công ty chuyên nghiệp làm ăn lâu dài nghiêm túc và luôn có trách nhiệm với khách hàng thì giá của sản phẩm mua về khi bán ra thị trường bao giờ cũng gồm các chi phí ở trên thì mới có thể phục vụ khách được. Nếu giá rẻ lấy đâu ra chất lượng tốt, giá thấp lấy đâu ra chi phí mà bảo hành cho khách sau này, giá đắt quá thì không được mà rẻ quá thì không xong nên chỉ có giá phù hợp thôi ạ. Làm kinh doanh không ai họ mang tiền nhà đi để làm từ thiện cả, vậy nên các cụ ngày xưa mới có câu người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm, hy vọng xem qua bài này khách hàng sẽ tìm mua được bình bọt tuyết rửa xe phù hợp cho mình.

Bình rửa xe bọt tuyết inox là 1 trong những thiết bị rửa ô tô xe máy hiếm hoi mà người Việt Nam mình sản xuất được thay vì phải đi nhập khẩu từ nước ngoài như cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe cao áp, máy hút bụi rửa xe… Cũng tại vì người Việt làm ra mà sản phẩm máy phun xe bọt tuyết cũng vì thế đi theo tư duy và cách làm của những ông bà chủ người Việt. Có những thương hiệu bình phun bọt tuyết với chất lượng rất tốt nhưng cũng không ít bình tạo bọt tuyết có chất lượng rất tệ phản ánh đúng với cách làm và cách nghĩ của các ông chủ, vậy đặc điểm về sản phẩm và thị trường của máy rửa xe bọt tuyết inox này là gì?