48,000,000 
58,000,000 
32,000,000 

Phụ Kiện Máy Nén Khí

Lò xo van 1 chiều máy nén khí GZ600

100,000 
3,400,000 

Phụ Kiện Máy Nén Khí

Motor máy nén khí 3HP 1 pha GZ300

2,500,000 
280,000 

Bình Tích Nén Khí

Bình chứa khí nén 200 lít

13,000,000 

Bình Tích Nén Khí

Bình nén khí 500 lít đứng

25,000,000 

Lựa chọn máy nén khí rửa xe cho tiệm của mình là điều rất quan trọng với những anh em làm việc lâu năm trong ghề, vì họ hiểu được vài trò của máy bơm hơi trong tiệm rửa ô tô xe máy…Vì sao lại như vậy? Vì nó phải sử dụng cho rất nhiều công việc phụ trợ các thiết bị khác, vì nó rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người nếu sự cố xảy ra, chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé!

Máy bơm hơi cho tiệm rửa xe và những vấn đề cần chú ý

Trước hết mọi người cần hiểu rõ về vai trò của máy nén khí rửa xe trong tiệm rửa xe như thế nào? Máy nén khí là thiết bị mà thời gian hoạt động nhiều nhất trong tiệm rửa xe ô tô, nếu như cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe, máy phun bọt tuyết, bơm hơi bánh xe…khi hoạt động thì nó có thời gian để nghỉ thì máy nén khí nó phải hoạt động liên tục vì để cấp khí cho các thiết bị khác hoạt động. Có thể tliệt kê ra như sau: Máy phun bọt tuyết muốn hoạt động được thì cũng phải có khí nén, tương tự với máy hút nhớt ô tô xe máy, máy bơm mỡ, xịt khô xe sau khi rửa, sử dụng khí dọn nội thất và đặc biệt là khi sử dụng cho cầu nâng 1 trụ chiếm lượng khí nén khá nhiều.

Các thiết bị cân thiết cho 1 tiệm rửa xe ô tô
Các thiết bị cân thiết cho 1 tiệm rửa xe ô tô

Chính vì hoạt động rửa xe nhiều lại trong môi trường đặc thù là ẩm ướt cho nên nếu không biết chọn máy bơm hơi rửa xe phù hợp thì sẽ rất nhanh hỏng, mất nhiều chi phí cơ hội khi à tiệm không hoạt động được, không có doanh thu, khách bỏ đi chỗ khác mà vẫn phải trả tiền lương cho thợ và mặt bằng hàng ngày, đây là những chi phí mà không phải ai cũng nhìn thấy.

Những hiểm họa rình rập đến tính mạng con người

Tình trạng nổ máy nén khí không phải là hiếm ở Việt Nam, cách đây 1 thời gian đã xảy ra tai nạn thương đau khi xảy ra vụ nổ máy nén khí khiến ông P.V.P (Nam Định) tử vong do sử dụng máy nén khí áp lực cao kém chất lượng. Đặc điểm của những máy nén khí dùng cho rửa xe là sử dụng cho cầu nâng một trụ thủy lực chuyên rửa xe ô tô với áp lực khá lớn (12kg/cm2), chính vì vậy mà khi chất lượng máy không đảm bảo cùng với môi trường làm việc ẩm ướt, dễ nhiễm điện thì sẽ gây ra hiểm họa không lường.

Những vụ nổ máy nén khí gây thương vong về người và của
Những vụ nổ máy nén khí gây thương vong về người và của

Với áp lực lớn, việc nổ bình khí nén không khác gì bom khi mà áp lực mạnh cùng những mảnh sắt xé nhỏ nó có thể làm chết người hoặc ghây sát thương là cực lớn. Đó cũng là lý do mà với những người am hiểu về kỹ thuật khi đi tìm máy nén khí dùng cho tiệm rửa xe họ thường chọn rất kỹ thương hiệu và đơn vị cung cấp chứ không chạy theo về giá mà chọn những công ty chưa biết rõ về họ để tránh những hậu quả sau này.

Những vấn nạn trên thị trường máy nén khí rửa ô tô xe máy

Ngày nay khi mà các nhà sản xuất và các đơn vị thương mại thi nhau cạnh tranh về giá bán cho nên họ có thể làm tất cả những điều họ muốn. Có hàng trăm cách giảm giá thành để cạnh tranh mà không phải người tiêu dùng nào cũng biết, thậm chí với những người am hiểu về kỹ thuật nếu không dùng các thiết bi kỹ thuật thì bằng mắt thường họ cũng không kiểm tra được.

Rất nhiều các loại máy nén khí để khách hàng lựa chọn
Rất nhiều các loại máy nén khí để khách hàng lựa chọn

Để làm giảm giá thành có thể kể ra những cách như sau: Làm không đúng thể tích bình chứa như chào bán, thể tích quảng cáo là 300 lít nhưng thực tế chỉ được 250 lít, mô tơ thì làm giảm công suất khi chào bán là 7,5kw nhưng thực tế chỉ có 5kw, dây nhôm để quấn mô tơ thay cho dây đồng. Đặc biệt 1 điều cực kỳ nguy hiểm đó là làm giảm độ dày của bình để giảm khối lượng thép làm ra sản phẩm, đây là điều mà dẫn đến các vụ nổ gây thương vong.

Cách làm ăn kinh tế không có đạo đức nghề nghiệp, chạy theo lợi nhuận, bán hàng bằng mọi giá để đánh vào những khách hàng thiếu hiểu biết và tâm lý ham rẻ của 1 bộ phận lớn khách hàng khiến cho nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra ngày càng nhiều.

Lựa chọn máy bơm hơi rửa xe nào vừa túi tiền mà đặc biệt phải an toàn

Nếu như không biết việc lựa chọn 1 sản phẩm bất kỳ từ 1 nhà cung cấp nào đấy cũng như chơi 1 canh bạc vậy, may thì chọn được sản phẩm tốt của đơn vị có trách nhiệm có đạo đức nghề nghiệp, không may thì vừa mất tiền vừa mua cục tức vào người. Do vậy mà trước tiên khách hàng cần phải dành thời gian tìm hiểu kỹ về đặc điểm kỹ thuật của máy nén khí dùng để rửa xe, về đặc điểm và môi trường làm việc trong tiệm. Sau đó tìm hiểu đến các thương hiệu sản phẩm và đặc biệt là thương hiệu công ty cung cấp.

Hãy tìm những đơn vị có có uy tín trên thị trường và được khác hàng tin tưởng điều đó được thể hiện qua quy mô công ty, năm thành lập có được nhiều khách hàng đánh giá tốt không, có dính nhiều phốt trong quá khứ không? Họ có chuyên về loại máy nén khí sử dụng cho các trạm rửa ô tô xe máy không? Thương hiệu đó có được bảo hộ tại thị trường Việt Nam không hay chỉ là những cái tên chung chung làm được 1 thời gian rồi bỏ.

Với những công ty lâu năm, thương hiệu đăng ký bài bản họ sẽ không bao giờ bán rẻ thương hiệu để chạy theo lợi nhuận, những thương hiệu đã được đăng ký với pháp luật thì khi có xảy ra vấn đề gì thì chính họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước nhà nước, trước pháp luật rồi mới đến cộng đồng người tiêu dùng tại Việt Nam.

Máy bơm hơi sử dụng cho các tiệm rửa xe Gezmany và Kokoro của Tahico có gì khác?

Tahico Equipment là đơn vị tiên phong trong ngành thiết bị rửa xe ô tô nói chung và máy nén khí rửa xe nói riêng, trải qua nhiều năm cung cấp sản phẩm cùng những kinh nghiệm xương máu trong ngành rửa xe đủ để Tahico cho ra thị trường những sản phẩm phù hợp với điều kiện và môi trườn sử dụng tại Việt Nam. Các loại máy bơm hơi dùng cho trạm rửa xe được cán bộ kỹ sư Tahico yêu cầu thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của mình, ví dụ như các bộ phận để trách môi trường ẩm ướt trong tiệm rửa xe khi liên quan đến điện và nước chứ không đơn thuần chỉ là máy nén khí thông thường.

Máy nén khí sử dụng cho trạm rửa xe ô tô Gezmany

Máy nén khí sử dụng cho tiệm rửa xe ô tô Gezmany là dòng máy bơm hơi được Tahico thiết kế chuyên để sử dụng cho các trung tâm rửa xe và chăm sóc ô tô có sử dụng cầu nâng 1 trụ. Nó đảm bảo lưu lượng khí nén sử dụng cho tất cả các thiết bị liên quan đến khí nén trong xưởng, áp lực lớn để sử dụng cho ben nâng rửa xe ô tô xe máy và thiết kế chống nhiễm điện trong môi trường ẩm ướt.

Máy nén khí Chuyên dụng cho trạm rửa xe ô tô
Máy nén khí Chuyên dụng cho trạm rửa xe ô tô

Sau rất nhiều năm trong nghề thì đây là dòng máy nén khí rửa xe mà chúng tôi tâm đắc nhất khi vừa áp dụng được cho môi trường điện 1 pha 220v và 3 pha 380v. Mô tơ dây đồng đủ công suất và bình chứa rất dày và được hàn theo tiêu chuẩn châu Âu IS 2528 nên xác suất để xảy ra nổ là điều rất nhỏ. Gián bán máy nén khí rửa xe này không rẻ sơi với các máy trên thị trường nhưng xét về tuổi thọ và độ an toán thì hoàn toàn vượt trội.

Máy nén khí sử dụng cho tiệm rửa xe máy

Dòng máy bơm hơi Kokoro được chúng tôi nghiên cứu và quy hoạch chỉ để sử dụng cho các tiệm rửa xe máy, đây là loại máy nén khí được thiết kế chuyên sử dụng cho tiệm rửa honda. Cũng giống như máy nén khí rửa xe Gezmany, nó cũng có khả năng chống nhiễm điện, cháy nổ trong môi trường ẩm ướt của tiệm rửa xe.

Máy nén khí rửa xe giá bao nhiêu?

Hầu hết các sản phẩm của Tahico giá bán ra đều cao hơn so với các nhà cung cấp cùng ngành trên thị trường nếu nhìn và giá đầu tư ban đầu. Nhưng nếu tính tổng chi phí cho 1 sản phẩm bào gồm: (Chi phí đầu tư ban đầu (giá bán mà khách hàng hay thấy) + Chi phí vận hành + Ch phí rủi ro + Chi phí cơ hội) thì chắc chắn chúng tôi luôn rẻ nhất, vì sao lại như vậy?

Chi phí đầu tư ban đầu

Hầu hết người tiêu dùng chỉ quan tâm đến chi phí này nó chính là giá bán sản phẩm mà khách hàng phải bỏ tiền ra để trả, nhưng đây chỉ là 1 chi phí trong 4 loại chi phí mà khách hàng cần quan tâm. Thời đại bây giờ không có khái niệm giá rẻ và hàng chất lượng, bởi lẽ cơ cấu giá 1 doanh nghiệp khi họ xây dựng nó bao gồm các chi phí khác nữa để bảo vệ doanh nghiệp của họ, tuy tìn thương hiệu của họ và khách hàng của họ.

Liên tưởng sang ngành khác, nếu như so sánh giá 1 chiếc điện thoại của Thế giới di động bán ra so với Fpt, Nguyễn Kim…thì giá của họ luôn cao hơn mặc dù sản phẩm không khác gì nhau khi đều là những chiếc điện thoại Iphone hay Samsung nhưng vì sao sản lượng họ bán ra hàng năm luôn lớn nhất so với các công ty khác tại Việt Nam.

Chi phí vận hành máy nén khí dùng để rửa xe

Đây là chi phí tiền điện phải trả hàng tháng để sử dụng máy nén khí, với dòng máy bơm hơi kết hợp rửa xe Gezmany và Kokoro của Tahico được thiết kế theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện ở mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo công suất sử dụng cho tiệm. Đây là chi phí mà hầu hết không nhiều khách hàng để ý vì khi thanh toán tiền điện chỉ quan tâm đến tổng số điện trong 1 tháng phải trả, nếu mỗi tháng chúng ta tiết kiệm được chi phí này thì sẽ dư ra 1 khoản rất đáng kể.

Chi phí rủi ro khi mua máy bơm hơi cho tiệm rửa xe

Khi máy bị hỏng thì chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để trả tiền công gọi thợ đến sửa chữa, tiền mua linh phụ kiện thay thế cho máy. Nhiều người hỏi vì sao phải mất tiền khi còn bảo hành? Đơn giản là vì khi mua máy với giá rẻ thì chất lượng ban đầu đã kém rồi thì hay bị hỏng và bản thân đơn vị cung cấp họ cũng không đủ chi phí để bảo hành thay thế khi bảo hành sau này. Một trong những lý do nha cung cấp hay đưa ra để thoái thác nhiệm vụ hoặc tính phí cho khách hàng đó là đổ lỗi nguyên nhân xảy ra là do khách hàng sử dụng chứ không phải do máy mặc dù đó có thể là lỗi của nhà sản xuất.

Chi phí cơ hội khi mua máy nén khí dùng cho trạm rửa xe

Đây là chi phí vô hình và rất quan trọng và mất rất nhiều tiền từ khách hàng mà không nhiều người để ý, đây nhé: Nếu máy khí nén rửa xe bị hỏng thì tiệm không hoạt động được dẫn đến không có doanh thu, khách qua tiệm khác rửa thấy ok thì không quay lại tiệm nữa, trong khi chi phí mặt bằng, lương hàng ngày cho thợ vẫn phải trả, thời gian bị càng lâu thì thiệt hại càng nhiều. Chúng ta có thể thấy thiệt đơn thiệt kép trong trường hợp này, đây là câu trả lời cho câu hỏi vì sao điện thoại của Thế Giới Di Động bán ra luôn đắt hơn các hãng khác nhưng sản lượng luôn nhiều nhất.

Với mỗi sản phẩm khi bán ra, cơ cấu giá đều phải xây dựng để đảm bảo doanh nghiệp phát triển và để luôn hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất. Với giá bán máy nén khí để rửa xe ô tô của Tahico luôn cao nhất nếu nhìn từ ban đầu nhưng tổng chi phí đầu tư của chúng tôi luôn thấp nhất vì chúng tôi luôn hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất cho khách hàng và giúp cho họ gia tăng chi phí cơ hội.

Xem thêm video: kinh nhiệm lựa chọn máy nén khí phù hợp cho tiệm

Trên đây là những kiến thức mà khách hàng cần biết khi mua sản phẩm máy nén khí cho tiệm rửa ô tô xe máy, nếu còn vấn đề gì băn khoăn hay gọi đến để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn qua số điện thoại : 0987694999 hoặc website bán hàng Tahico.com . Hoặc nếu thu xếp được hãy hãy đến trực tiếp công ty Tahico Equipment ở mỗi vùng miền để tham khảo và có sự lựa chọn chính xác, chúc khách hàng dù mua ở công ty nào hãy tìm hiểu thật kỹ để có cho mình sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.