1,600,000 
1,850,000 

Cầu Nâng Rửa Xe Máy

Ben nâng xe phân khối lớn (PKL)

1,600,000 

Ben nâng xe máy là thiêt bị không thể thiểu cho mỗi tiệm rửa xe honda chuyên nghiệp, giá ben nâng rửa xe máy không hết nhiều tiền so với các thiết bị rửa xe khác trong tiệm khi giá chỉ trên dưới 2 triệu thôi. Tuy nhiên nó lại chính là thiết bị được nhiều khách hàng đầu tư mở rửa xe honda quan tâm và cũng là thiết bị hoạt động nhiều nhất trong tiệm rửa xe, vì vậy mà nên chọn những cầu nâng 1 trụ rửa xe máy có chất lượng tốt để phục vụ kinh doanh.

Ben nâng rửa xe máy và những vấn đề nên biết khi đi mua

Cấu tạo của ben nâng rửa xe máy

Cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy có 4 bộ phận cơ bản bản bao gồm: Ty nâng, bàn nâng và ống chứa nhớt  và đường dẫn nhớt. Bộ phận quan trọng nhất đó là ty nâng ben xe máy, về cầu tạo và nguyên tắc hoạt động nó không khác gì cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô khi cùng gồm 2 phần lớp vỏ ty bên ngoài và lõi ty bên trong.

Ben nâng rửa xe máy 1 trụ của Tahico
Ben nâng rửa xe máy 1 trụ của Tahico

Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ xe máy được làm bằng miếng thép tấm có khóa gài hoặc không có khóa gài, thường thì bây giờ nhiều người ưa dùng loại không có khóa gài vì nó sử dụng được cho tất cả các loại xe. Ống dẫn nhớt bằng đồng phi 8 được lã 2 đầu để nối với ty ben và ống chứa nhớt, ống chứa nhớt làm bằng ống kẽm phi 42 trên đó có các van khóa điều khiển để điều chỉnh con đội rửa xe nâng lên hạ xuống.

Giá ben nâng 1 trụ rửa xe máy vì sao có sự khác nhau?

Trước tiên nói về vấn đề nguyên vật liệu để sản xuất ra máy nâng rửa xe máy, với cùng 1 sản phẩm được sản xuất ra với kích thước, kiểu cách giống nhau mà để giảm giá thành thì cái đầu tiên và dễ nhất mà người ta hay làm là thay đổi chủng loại để giảm chất lượng vật tư làm ra nó. Tức là bề ngoài thiết bị vẫn như nhau nhưng chất lượng thép hay lớp mạ chrome bên trong không hề như nhau, điều này bằng mắt thường không ai phát hiện ra được mà chỉ có thể đánh giá sau 1 thời gian dài sử dụng.

Chiêu trò dùng nguyên vật liệu khác kém chất lượng hơn như ở trên thì hình thức khác cũng là ăn bớt vật tư làm ra sản phẩm đó là: Vẫn dùng đúng chủng loại sắt và thép đó chứ không cần đổi sang loại khác nhưng độ dày lại không đúng, ví dụ như thép để làm vỏ piston đúng quy định phải là 3li nhưng ông chỉ làm có 2li thôi mặc dù vẫn đúng là loại thép đó. Độ chênh lệch của thép với khoảng cách quá nhỏ nên không phải ai mua cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy cũng mang thước kẹp đi để đo, hơn nữa có mang đi cũng chẳng đo hết được.

Bàn nâng không khóa gài của ben nâng xe máy thì được ưa chuộng hơn

Một cách phổ biến nữa là ăn bớt quy trình sản xuất ví dụ như: Với mỗi cái xi lanh nằm trong piston của bộ trụ nâng thì để có được 1 xi lanh với chất lượng đạt yêu cầu phải mất 30-36 tiếng để mài và mạ. Nhưng để làm ra sản phẩm nhanh hơn, không mất nhiều thời gian dẫn đến hao phí về điện nước, hao mòn máy móc, nhân công…thì sản phẩm ben nâng xe hai bánh sau khi thành phẩm không đạt đúng chất lượng yêu cầu là điều đương nhiên.

Sau cùng thì điều quan trọng nhât là chất lượng dịch vụ sau bán hàng, nếu như chất lượng sản phẩm không tốt thì chắc chắn chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng không thể làm đúng cam kết. Pen nâng xe máy không đạt yêu cầu thường chỉ sau 1 thời gian là hỏng, giá bán ben nâng rửa xe máy thấp quá thì lấy đâu chi phí để sửa chữa bảo dưỡng sau bán hàng???

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán ben nâng xe máy như nhớt sử dụng ben nâng là nhớt chuẩn hay nhớt tái chế…những vấn đề kỹ thuật này thì chỉ có nhà sản xuất biết chứ người tiêu dùng cũng rất khó để xác định.

Cách lắp đặt ben nâng rửa xe máy

Cầu nâng rửa xe máy lắp đặt rất đơn giản vì vậy với những khách hàng ở các tỉnh xa có thể mua về xem qua video của chúng tôi và tự lắp đặt. Trước tiên đào 1 hố móng dài rộng 20x20cm sâu xuống 40cm, sau đó đổ 1 lớp bê tông đáy móng 10cm cùng đường rãnh dầu dài 1,5m tính từ ty ben vào vị trí đặt ống dầu.

Khi tiến hành lắp đặt trụ nâng rửa xe gắn máy chú ý việc cân bằng ty nâng cho chuẩn để sau này nâng xe lên không bị lệch, vặn thật chặt vị trí nối giữa ty ben và ống dẫn dầu để không bị rò rỉ nhớt sau này. Cân chỉnh xong ben nâng rửa xe gắn máy thì đồ bê tông xung quanh giữ đúng vị trí đã định vị đó cho đến khi bê tông kho thì mới sử dụng.

Cách sử dụng ben chống nâng xe máy cũng đơn giản vì nó có 1 van cấp hơi vào và 1 van vả ra, khi cấp hơi vào nó sẽ nâng ben lên, còn khi xả khí nén ra nó sẽ hạ ben xuống. Chú ý là với người mới vào nghề khi chống nâng xe máy lên phải giữ yên đít xe để khỏi bị đổ, nhiều trường hợp không quen bị đổi xe gãy gương, xước xe và phải đền tiền là coi như xong ngày công.

Ben nâng rửa xe máy của Tahico có gì khác biệt?

Với gần 15 năm chuyên tư vấn lắp đặt các thiết bị cho tiệm rửa xe máy, bàn nâng rửa xe máy là 1 trong những thiết bị được Tahico bán và trực tiếp lắp đặt rất nhiều. Mặc dù giá bán ben nâng rửa xe máy của Tahico không hề rẻ, nhưng tổng chi phí bao gồm chi phí đầu tư + chi phí vận hành + chi phí rủi ro + chi phí cơ hội luôn thấp nhất.

Sản xuất ben nâng rửa xe máy 1 trụ
Sản xuất ben nâng rửa xe máy 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của Tahico với chất lượng riêng và chế độ ảo dưỡng sau bán hàng của công ty giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng. Thực tế số lượng ben nâng đi lắp đặt và bán đi các tỉnh lên đến 40-50 bộ/tháng, vì vậy mà chúng tôi không bao giờ đánh đổi thương hiệu riêng của mình để chạy theo về giá bán.

Hiện tại ở văn phòng Tahico có sẵn mô hình lắp đặt pen nâng rửa xe máy để khách khi đến công ty có thể trực tiếp trải nghiệm. Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ đến nhân viên Tahico ở mỗi vùng miền hoặc trực tiếp đến công ty để xem con đội rửa xe máy cùng những sản phẩm khác để đánh giá và lựa chọn sản phẩm đúng với những gì mình mong muốn.