Máy Hút Bụi Ô Tô Kokoro

Máy hút bụi nội thất ô tô KLCB

6,050,000 
-13%
3,500,000 
-67%
99,000 
-14%

Máy Hút Bụi Ô Tô Kokoro

Máy hút bụi Kokoro BF585-3 80 lít

6,900,000 
-14%

Máy Hút Bụi Ô Tô Kokoro

Máy hút bụi ô tô Kokoro BF580 70 lít

6,000,000 

Máy hút bụi là 1 trong những sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống như dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, kho xưởng…vậy vì sao lại gọi là máy hút bụi ô tô? Máy hút bụi xe ô tô có những chức năng đặc điểm gì, nó có gì khác biệt so với các máy hút bụi thông thường trên thị trường???

Máy hút bụi chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô Kokoro

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu đặc điểm cấu tạo về máy hút bụi cho ô tô Kokoro có những thành phần cấu tạo như thế nào, gồm những bộ phận gì và mỗi bộ phận có đặc điểm ra sao cho ngành làm sạch và làm đẹp xe hơi?

Máy hút bụi chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô
Máy hút bụi chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô

Đặc điểm của máy hút bụi dùng cho ô tô Kokoro

1 – Thiết kế của máy hút bụi ô tô

Nó được thiết kế với các bộ phận được thay đổi để phù hợp khi làm việc trong môi trường ẩm ướt của tiệm rửa ô tô, phù hợp với đặc điểm khi hậu cận nhiệt đới của Việt Nam. Những sự thay đổi như về công suất thực tế của mô tơ, chất liệu và độ dày làm bình chứa của máy hút bụi ô tô, các phụ kiện theo kèm với dây hút bụi, để hiểu rõ hơn hãy đọc kỹ đặc điểm phía dưới của máy nhé!

2 – Thùng chứa inox của máy hút bụi xe hơi

Vỏ bình chứa của máy hút bụi ô tô Kokoro được làm bằng inox 304 với độ dày là 0,7mm, thể tích của bình chứa tùy theo công suất, hiện tại Tahico đang phân phối ra thị trường 3 loại máy với thể tích tương ứng là 35 lít, 70 lít và 80 lít.

3 – Mô tơ của máy hút bụi ô tô Kokoro

Motor máy hút bụi cho tiệm rửa xe ô tô Kokoro được làm 100% bằng dây đồng với công suất đúng như tem mạc, hiện tại Tahico đang phân phối 3 loại máy hút bụi trên xe ô tô với các công suất tương ứng là 35 lít 1 mô tơ là 1600w, 70 lít 2 motor 3000w và 80 lít 3 motor là 4500w.

4 – Dây hút và các phụ kiện khác theo kèm

Dây hút của máy hút bụi Kokoro dài 5m mét được làm từ nhựa dẻo cùng với 4 đầu nhỏ đi kèm để hút được tất cả các vị trí trên ô tô.

5 – Thương hiệu máy hút bụi cho tiệm rửa xe Kokoro

Kokoro là thương hiệu máy hút bụi cho trạm rửa xe ô tô là thương hiệu được đăng ký độc quyền của Tahico.

Vì sao máy hút bụi Kokoro lại được gọi là máy hút bụi cho tiệm rửa xe ô tô?

Như đã nói ở trên máy hút bụi xe ô tô được thiết kế chuyên dụng cho các tiệm rửa xe ô tô du lịch với các thay đổi phù hợp để phù hợp trong môi trường ẩm liên quan đến điện nước trong tiệm rửa xe, chúng ta hãy so sánh với các máy hút bụi thông thường để thấy được điều này nhé!

1 – Vỏ bình chứa máy hút bụi rửa xe Kokoro

 • Thể tích bình chứa của máy hút bụi ô tô Kokoro có các loại 35 lít, 70 lít và 80 lít cam kết đúng như trên tem mạc, tuyệt đối không gian lận, không làm nhỏ hơn so với tem mạc như 1 số thương hiệu khác.
 • Lớp vỏ bình được làm bằng inox 304 chống gỉ và rất bền trong môi trường ẩm ướt của tiệm rửa xe, không làm bằng các loại chất liệu rẻ tiền hơn như inox 201.
 • Độ dày của vỏ bình là 0,7mm đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng lâu dài, không làm mỏng hơn để bớt xén vật tư.
Hai máy hút bụi có thể tích khách nhau nhưng tem mạc giống nhau
Hai máy hút bụi có thể tích khách nhau nhưng tem mạc giống nhau

Hình trên có 2 máy hút bụi ghi trên tem mạc đều thể tích 30 lít nhưng nếu để 2 máy hút bụi gần nhau sẽ thấy rõ sự chênh lệch của chúng. Mà điều này thì người tiêu dùng rất khó để biết vì khi đi mua đâu có ai để 2 máy hút bụi như vậy để so sánh, đặc biệt là bây giờ hình thức đặt hàng online là khá phổ biến và chỉ biết đặt niềm tin vào thương hiệu và uy tín của công ty để có được máy hút bụi rửa xe ô tô phù hợp.

2 – Mô tơ máy hút bụi ô tô Kokoro

 • Mô tơ máy hút bụi Kokoro được làm bằng 100% dây đồng, không sử dụng các vật tư rẻ hơn như dây nhôm hay nhôm giả đồng.
 • Công suất mô tơ đúng như trên tem mạc không gian lận, nếu phát hiện sai lệch công ty sẽ trả lại tiền và tặng thêm 1 cái máy hút bụi dùng cho ô tô khác để khách hàng sử dụng.
 • Hiện tại trên thị trường nhiều loại máy hút bụi trên tem mạc để là 1500w nhưng công suất thực tế chỉ là 1000w – 1200w, đây lại là điều không dễ để phát hiện vì nó nằm bên trong máy và có nhìn thấy cũng không có kiến thức để kiểm tra thông số thật sự của nó.
Motor máy hút bụi ô tô
Motor máy hút bụi ô tô

Trong hình trên các bạn có thể thấy rằng 2 mô tơ máy hút bụi đặt gần nhau có kích thước khác nhau khá nhiều còn về cân nặng cái to nặng gần gấp đôi cái nhỏ. Chiếc bên trái công suất thực của nó là 1000w còn chiếc bên phải công suất của nó là 1600w, hình ảnh này được chúng tôi chụp từ nhà sản xuất máy hụi bụi. Khi đưa ra thị trường thì loại máy hút bụi có mô tơ nhỏ hơn kia vẫn được dán tem mạc và quảng cáo motor 1500w, đây là 1 vấn nạn trên thị trường máy hút bụi nói chung và máy hút bụi ô tô nói riêng vì chỉ có nhà sản xuất biết, đơn vị đặt hàng biết về những điều này.

3 – Dây và các phụ kiên theo kèm

 • Dây được làm bằng nhựa dẻo không bị dòn, gẫy, thủng…khi kéo lê trong tiệm rửa xe với nhiều các chất bẩn dưới nền nhà xưởng.
 • Chiều dài của dây hút bụi là 5m rất thuận tiện cho việc sử dụng máy hút bụi để hút sạch bẩn ở các vị trí khác nhau trên xe ô tô. Một số máy hút bụi thông thường chiều dài của dây là 3m – 3,5m gây khó khăn khi thao tác, ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người thợ rửa xe.
 • Cũng vì mô tơ của máy khỏe nên việc sử dụng dây dài không ảnh hưởng đến lực hút của máy.
 • Phụ kiện đầy đủ được thiết kế chuyên dụng cho việc vệ sinh xe ô tô để có thể hút sạch bẩn ở các vị trị khác nhau trên xe hơi không như những máy hút bụi thông thường.
Phụ kiện máy hút bụi ô tô
Phụ kiện máy hút bụi ô tô

4 – Thương hiệu máy hút bụi ô tô Kokoro

 • Thương hiệu máy hút bụi cho xe ô tô Kokoro được Tahico đăng ký công khai với nhà nước chứ không mập mờ như 1 số thương hiệu trôi nổi khác trên thị trường.
 • Điều đó có nghĩa rằng mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của máy hút bụi ô tô Kokoro, Tahico hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhà nước, pháp luật và người tiêu dùng Việt Nam.
 • Chính vì muốn xây dựng thương hiệu uy tín, lâu dài nên chúng tôi luôn tìm những đối tác sản xuất ra sản phẩm tốt cho thương hiệu của mình để cung cấp đến khách hàng chứ không bao giờ bán rẻ thương hiệu đã xây dựng trong nhiều năm.
Đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu Kokoro
Đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu Kokoro

Tổng hợp lại từ các vấn đề ở trên để các bạn có thể hiểu được rằng vì sao giá bán máy hút bụi xe ô tô lại có chỗ cao chỗ thấp như vậy? Nếu như giảm thể tích bình chứa, thay đổi vật tư và thay đổi độ dày của bình chứa, không sử dụng motor dây đồng mà quấn bằng dây nhôm hoặc nhôm giả đồng hoặc giảm công suất xuống…thì giá bán sẽ rẻ hơn là điều đương nhiên.

Máy hút bụi xe ô tô Kokoro giá cao nhưng khách hàng vẫn ưa chuộng vì sao?

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô trong gần 10 năm qua, chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiên cứu về tât cả các loại máy sử dụng cho ngành công nghiệp rửa xe. Máy hút bụi ô tô Kokoro cũng là 1 trong những thiết bị được chúng tôi tìm tòi và thử nghiệm rất nhiều để có được sản phẩm hoàn hảo như ngày hôm nay, máy hút bụi chuyên dụng cho tiệm rửa xe.

Khi xây dựng thương hiệu thì điều đầu tiên mà chúng tôi xác định đó là sản phẩm phải có chất lượng tốt sau đó là đến dịch vụ cho khách sau bán hàng cũng phải đảm bảo. Vì vậy mà nếu nhìn vào giá bán máy hút bụi ô tô Kokoro của Tahico thì ban đầu ai cũng kêu đắt, nhưng sau khi dùng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng thì hầu hết các khách cũ đều quay lại mua sản phẩm khác vì tin tưởng vào công ty.

Thương hiệu sản phẩm được ghây dựng trong lòng khách hàng bao nhiêu năm qua, nó là niềm tìn là uy tín mà khách hàng dành cho Tahico. Nó đáng giá hơn rất nhiều những vụ lợi nhỏ nhặt trước mắt, vì vậy mà chúng tôi không bao giờ bán rẻ thương hiệu của mình vì những điều không đáng.

Máy hút bụi cho tiệm rửa xe ô tô Kokoro
Máy hút bụi cho tiệm rửa xe ô tô Kokoro

Với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy không riêng gì máy hút bụi cho trạm rửa xe ô tô, khi mà chất lượng làm ra sản phẩm không đạt yêu cầu, giá bán thấp thì máy chắc chắn hay gặp vấn đề khi sử dụng và bản thân đơn vị cung cấp cũng không thể có chi phí để hỗ trợ bảo hành liên tục khi máy gặp sự cố. Do vậy mà số lượng máy hút bụi ô tô Kokoro mà Tahico bán ra thị trường hàng tháng không hề thấp mặc dù giá bán máy hút bụi xe ô tô của chúng tôi không hề thấp.

Chi phí đầu tư ban đầu tức là giá bán máy hút bụi ô tô Kokoro không thấp nhưng tổng chí phí bao gôm (chi phí đầu tư ban đầu + chí hoạt động + chi phí rủi ro + chi phí cơ hội) của chúng tôi cam kết luôn thấp nhất thị trường.

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang còn phân vân điều gì khi tìm hiểu về máy hút bụi cho tiệm rửa xe ô tô? Nếu chưa thật sự tin tưởng hãy đến tận nơi để kiểm chứng và so sánh để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình các bạn nhé!