Máy nén khí sử dụng cho tiệm rửa xe máy có cần phải những loại máy nén khí rửa xe chuyên dụng không hay bất cứ máy bơm hơi nào bán trên thị trường cũng có thể sử dụng được? Nó có khác gì nhau không, nếu có thì nó có những đặc điểm gì riêng biệt so với các loại máy nén khì thông thường trên thị trường?

Tiệm rửa xe máy thì có cần máy nén khí chuyên dụng?

Cách đây hơn 1 năm tôi có anh bạn tên Hùng đầu tư tiệm rửa xe máy cho người em không có bằng cấp hay nghề nghiệp nhưng lại hay chơi bời với các thành phần xấu. Mục đích là vừa để cho em của anh nó tự lập,kiếm tiền bằng chính mồ hôi, sức lạo động của mình vừa để tránh xa tụi bạn xấu.

Các thiết bị cơ bản cho tiệm rửa xe máy

Cũng như nhiều người khi có ý định đầu tư anh cũng lên mạng tìm hiểu về kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy, các thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe honda. Sau đó anh kêu nhân viên của những công ty chuyên đi lắp đặt cửa hàng rửa xe máy lên báo giá và gửi cho anh. Tổng dự toán chi phí cho 1 tiệm rửa xe máy với 1 người làm không hết quá nhiều tiền và anh quyết định lựa ra 1 công ty lắp đặt cho dự án của mình với 1 mức giá tầm trung trong số những bảng giá mà anh nhận được.

Máy nén khí cho tiệm rửa xe máy có vai trò quan trọng như thế nào?

Sự việc có lẽ sẽ không có gì để nói nếu như các thiết bị hoạt động ổn định cùng với công việc kinh doanh của em trai anh tên Bình. Nhưng khi hoạt động kinh doanh rửa xe được 1 thời gian thì cái máy nén khí lại là trung tâm của những vấn đề khác kèm theo, ảnh hưởng đến rất nhiều thứ. Như các bạn biết khi máy nén khí dùng cho tiệm rửa xe bị hỏng thì các thiết bị khác trong tiệm như ben xe máy, máy rửa xe bọt tuyết, máy hút nhớt…đều không thể hoạt động cho nên tiệm cũng đóng cửa là điều đương nhiên.

Những thiết bị sử dụng khí nén trong tiệm rửa xe máy
Những thiết bị sử dụng khí nén trong tiệm rửa xe máy

Vì có mỗi quan hệ khá tốt, nên tiệm của anh Bình ban đầu có rất nhiều khách và hoạt động liên tục, lúc đầu chỉ có mình anh làm nhưng sau đó vì khách đến nhiều nên anh kêu cả bạn mình ra làm cùng. Xe rửa nhiều, tức là các thiết bị dùng khí nén cũng hoạt động nhiều đồng nghĩa với việc máy nén khí cho tiệm rửa xe máy cũng phải hoạt động liên tục để cấp hơi cho ben nâng, bình bọt tuyết, xịt khô xe, máy hút nhớt.

Các vấn đề xảy ra với máy bơm hơi cho tiệm rửa xe máy

Hoạt động được 1 tháng từ lúc mua thì máy nén khí dùng cho rửa xe bị cháy motor do quá tải, thay được nửa tháng lại tiếp tục hỏng, lúc này thì đơn vị cung cấp không thể bảo hành miễn phí vì nói đó là do lỗi của người sử dụng. Anh bực mình không gọi đến bảo hành nữa mà gọi cho anh em kỹ thuật của Tahico đến kiểm tra sửa chữa.

Khi sửa chữa thì điều quan trọng nhất là phải tìm ra nguyên nhân để xử lý chứ không phải chỉ khắc phục vấn đề, vì nếu như không tìm hiểu rõ nguyên nhân mà chỉ khắc phụ nó thì lại tiếp tục hỏng và tiếp tục sửa. Kiểm tra kỹ máy nén khí mini rửa xe của anh Bình với tình hình hoạt động thực tế thì anh em kỹ thuật nhận thấy rằng: Máy nén khí cho tiệm rửa xe của anh không phải hàng giả hay hàng kém chất lượng mà vấn đề nó nằm ở công suất mà máy có thể phục vụ được so với nhu cầu thực tế của tiệm là không khớp với nhau.

Công suất của máy chỉ 1hp với bình chứa 60 lít mà cường độ hoạt động liên tục lại không có thời gian nghỉ thì máy chắc chắn không thể chạy được trong thời gian dài. Ngoài ra khi kiểm tra sâu hơn thì công suất mô tơ cũng không đủ 1hp, bình chứa cũng không đủ 60 lít và cũng không có các thiết bị bảo vệ motor trong môi trường có nhiều hơi nước ở tiệm rửa xe máy cũng là những nguyên nhân kể đến.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua máy nén khí cho tiệm rửa xe máy

Vì máy nén khí dùng cho rửa xe là thiết bị dùng nhiều nhất trong tiệm, là thiết bị có ảnh hưởng đến nhiều các thiết bị khác trong tiệm cho nên cần nhìn nhận đúng đắn và đầu tư hợp lý. Vì khi máy hỏng coi như tiệm đóng cửa ngừng hoạt động, để tình trạng cả tiệm của mình phải phụ thuộc vào 1 thiết bị như vậy là điều không đáng để xảy ra.

Do đó điều đầu tiên cần xác định được quy mô kinh doanh của tiệm để chọn loại máy bơm hơi cho tiệm rửa xe máy phù hợp từ ban đầu. Bởi vì như trường hợp của anh Bình ở trên, chúng tôi đã nói với anh rằng, nếu như quấn lại mô tơ cho anh chuẩn công suất thì khi hoạt động kinh doanh như vậy sẽ lại tiếp tục cháy. Cho nên giải pháp tốt nhất là anh mua thêm 1 máy nén khí có công suất và lưu lượng lớn hơn để thay cho máy cũ.

Kokoro – Máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy

Khi xác định được máy nén khí để rửa xe phù hợp với quy mô tiệm của mình tức là khi đó máy hoạt động nén nhanh, lưu lượng đủ nhiều để nó có thời gian nghỉ nhiều hơn. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm để chọn loại máy phù hợp thì phải tìm những đơn vị có thêm niên lâu năm trong ngành, mà ở đó các nhân viên họ không đơn thuần là bán sản phẩm máy nén khí rửa xe mà họ còn bán giải pháp cho bạn từ những kinh nghiệm tư vấn và cung cấp nhiều năm trong nghề.

Chọn những công ty, thương hiệu máy nén khí rửa xe máy chuyên dụng để có thể lựa chọn cho mình những  sản phẩm có chất lượng đúng cam kết trên tem mạc, có chế độ bảo hành sau bán hàng tốt, có trách nhiệm với khách hàng. Đặc biệt là nên tìm những công ty chuyên cung cấp máy bơm hơi rửa xe chứ không phải những đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe hay mén nén khí thông thường.

Kokoro – Máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy

Với hơn 10 năm trong nghành tư vấn lắp đặt các tiệm rửa xe máy, chúng tôi hiểu rõ được những vấn đề mà khách hàng kinh doanh rửa xe honda đang gặp phải. Và việc thiết kế ra những sản phẩm chuyên dụng cũng bắt nguồn từ những vấn đề mà họ gặp phải, những điều này nó đến từ kinh nghiệm, sự thấu hiểu và cùng đi tìm lời giải với khách hàng của mình chứ không đơn thuần là chuyện kinh doanh sản phẩm.

Với riêng sản phẩm máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy Kokoro cũng là 1 quá trình mà các cán bộ kỹ sư của Tahico tìm tòi để tìm ra giải pháp phù hợp. Với những thiết kê riêng biệt cho các tiệm rửa xe để phù hợp với môi trường ẩm ướt liên quan đến điện và nước dễ ghây nhiễm điện và cháy nổ.

Máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy
Máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy

Với các mô tơ chuẩn công suất, 100% là dây đồng nguyên chất tuyệt đối không làm dây nhôm hay nhôm mạ đồng cho nên tuổi thọ của motor máy bơm hơi rửa xe Kokoro rất bền. Thể tích bình chứa đúng như tem mạc, không ăn bớt nếu khách thấy thiếu chúng tôi sẵn sàng đền tiền gấp đôi. Chất lượng thép theo tiêu chuẩn IS2062 E305 chuyên sử dụng cho các thiết bị khí nén chịu áp lực cao mà không sợ tình trạng nổ bình có thể ảnh hưởng đến tính mạng người.

Với mỗi sản phẩm không riêng gì máy nén khí rửa xe, hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề kỹ thuật liên quan, những vấn đề gì cần chú ý? Bởi vì mỗi sản phẩm, mỗi ngành nghề có đặc thù riêng, việc chọn lựa sản phẩm phù hợp có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh sau này của bạn. Hãy chọn sản phẩm dịch vụ để rồi sau đó tập trung đầu óc cho việc nâng cao doanh số mà không phải lo lắng về những thiết bị công ty mình cung cấp.

Những tiệm rửa xe máy tiêu biểu Tahico đã tư vấn lắp đặt

Khách hàng khi có nhu cầu nếu cần thông tin tham khảo về máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy hãy liên hệ đến hotline của công ty Tahico để nhân viên chúng tôi giải đáp cho các bạn.