Máy Rửa Xe Cao Áp Kokoro

Máy rửa xe cao áp Kokoro T2200MC 2,2Kw

9,300,000 

Máy Rửa Xe Cao Áp Kokoro

Máy rửa xe cao áp 3kw Kokoro KH2200

15,000,000 
-5%
20,500,000 

Máy Rửa Xe Cao Áp Kokoro

Máy rửa xe cao áp Kokoro T3600M 7,5kw

18,500,000 

Máy rửa xe cao áp là loại thiết bị rửa ô tô xe máy có nhiều thương hiệu nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, nêu lên mạng search từ khóa tìm kiếm như: máy rửa xe áp lực cao, máy xịt áp lực cao, máy xịt cao áp, máy rửa xe áp lực….thì ra có khi đến cả trăm thương hiệu chứ không hề ít. Thượng vàng hạ cám đều có cả, đắt cũng có mà rẻ cũng có, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu cũng có mà thương hiệu có thể mới nhìn thấy lần đầu cũng có.

Cần chú ý những gì khi đi mua máy xịt rửa xe cao áp để có sản phẩm và dịch vụ tốt?

Đến 90% máy áp lực rửa xe đang bán tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất từ Trung Quốc, nhưng có 1 điều mà không phải ai cũng biết đó là: Cùng là sản phẩm sản xuất từ nước láng giềng này nhưng giá thành và chất lượng hoàn toàn khác nhau chứ không phải hàng nào xuất xứ từ China cũng đều kém chất lượng.

Vì sao Trung Quốc được xem là nền kinh tế lớn thù 2 thế giới, vì sao Apple là 1 thương hiệu điện thoại nổi tiếng toàn cầu mà 80% linh phụ kiện của chiếc điện thoại Iphone đều sản xuất từ Trung Quốc? Vì sao nhiều thương hiệu của các hãng lớn trên thế giới với sản phẩm rất tốt có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc? Đây là điều không phải ngẫu nhiên.

Máy xịt áp lực cao được sản xuất từ rất nhiều nhà máy ở Trung Quốc, có 1 điều mà có lẽ chỉ những con buôn mới hiểu đó là họ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách mua hàng. Điều đó có nghĩa là gì? Tức là họ sản xuất ra sản phẩm theo chất lượng và giá của khách hàng, khách hàng muốn chất lượng tốt thì giá nhập vào phải cao, khách hàng muốn giá rẻ để cạnh tranh thì họ sẽ sản xuất theo giá như vậy chứ không phải họ chỉ làm ra sản phẩm kém chất lượng. Cái hay của người Trung Quốc là họ làm theo nhu cầu của khác hàng, giá nào họ cũng làm được, mẫu mã nào cũng được miễn là đáp ứng được số lượng cho họ sản xuất.

Máy rửa xe cao áp giá rẻ – muôn vàn cách để đạt được mục tiêu

Câu chuyện đặt ra là nếu như sản xuất ra với giá rẻ vậy thì làm cách nào? Những bộ phận nào trên máy cao áp rửa xe họ có thể xử lý được để giảm giá thành, đáp ứng yêu cầu đơn đặt hàng? Có rất nhiều cách để nhà sản xuất họ làm, ở đây chúng tôi chỉ xin giới thiệu 1 số cách để khách hàng có thể tham khảo.

Mô tơ dây đồng của máy rửa xe cao áp Kokoro
Mô tơ dây đồng của máy rửa xe cao áp Kokoro

Thay vì mô tơ làm bằng dây đồng giá cao hơn thì có thể thay bằng dây nhôm hoặc giả đồng và trường hợp hay xảy ra nhất đó là motor máy bơm cao áp rửa xe cùng làm bằng đồng nhưng công suất không đúng như trên tem mạc. Giải sử trên tem mạc công suất ghi là 3kw nhưng công suất thực tế chỉ có 2,5kw thôi, để kiểm tra điều này chỉ có những người thợ làm mô tơ với các thiết bị chuyên dụng mới biết.

Đầu bơm làm không đúng tiêu chuẩn với những đầu có chất lượng kém với áp lực không đúng như trên đồng hồ đo áp, thực tế trong mỗi nhà sản xuất ở Trung Quốc đều có 1 phòng thử nghiệm áp lực thực tế của máy rửa xe cao áp gọi là phòng lab. Tại đây người ta kiểm tra được chính xác áp lực của máy phun áp lực rửa xe rồi sau đó mới gắn đồng hồ theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng. Áp lực trên đồng hồ áp của máy bơm rửa xe áp lực cao ở thị trường trong nước đến hơn 50% là sai so với áp lực thực tế. Để kiểm tra vấn đề này chỉ có sử dụng các thiết bị chuyên dụng hoặc so sánh các máy áp lực cao với nhau rồi cảm nhận.

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều cách để đạt được mục tiêu mà nhà sản xuất có thể làm để áp ứng yêu cầu khách hàng Việt Nam, ngoài ra có thể thay đổi piston, dây rửa xe, chất liệu đầu bơm…rất nhiều các chi tiết trên đó mà mỗi thứ giảm 1 ít là giá có thể thay đổi rồi.

Những hệ lụy mà khách hàng phải nhận khi mua máy xịt rửa xe áp lực cao kém chất lượng

Máy rửa xe áp suất cao là thiết bị sử dụng với cường độ làm việc có lẽ chỉ kém máy bơm hơi trong tiệm rửa xe, giả sử máy rửa xe hỏng thì coi như tiệm đóng cửa luôn. Rửa xe mà máy hỏng thì rửa cái gì, vậy là phải tìm thợ sửa chữa còn thợ rửa xe của mình ngồi chơi, doanh thu không có mà lại mất thêm tiền, đây là chi phí cơ hội mà phía dưới chúng tôi sẽ liệt kê để khách hàng thấy rõ vấn đề.

Điều khổ nhất mà khách hàng gặp phải khi đi mua máy rửa xe áp lực cao giá rẻ đó là đến lúc sửa chữa thì không tìm đâu ra được linh phụ kiện thay thế, dẫn đến có khi bỏ cả cái máy mua mấy chục triệu chưa hết thời gian khấu hao. Còn đơn vị cung cấp khi đó hoặc là đã giải tán không còn tồn tại trên thị trường hoặc cũng chẳng tìm đâu ra phụ kiện với lý do “hàng đó bên em không còn nhập nữa”. Bỏ đi cả cái máy với nguyên nhân chỉ là thiếu 1 phụ kiện nào đấy, đây là điều rất khó chấp nhận với khách hàng làm nghề này khi mà lợi nhuận thu về không phải quá cao.

Nhiều trường hợp như anh Đại ở Bến Tre chấp nhận bỏ cái đầu bơm rửa xe để mua đầu khác khi bị hỏng nhưng không thể lắp vừa với trục nối và mô tơ. Những trường hợp như anh Đại không hiếm gặp trong quá trình đi làm bảo trì cho khách hàng của nhân viên kỹ thuật Tahico. Nhiều trường hợp khổ nhất là mua về nhưng hay hỏng, áp lực yếu, đổi không được mà để lại cũng không xong dẫn đến không làm ăn kinh doanh được gì, có máy nhưng phải bỏ xó và mua máy khác.

Giải pháp nào để mua được những máy bơm xịt rửa xe áp lực cao đúng mong muốn

Trước khi mua máy phun rửa xe áp lực cao cần tìm hiểu kỹ về nó, trong máy có những bộ phận nào cần lưu ý, mỗi bộ phận có đặc điểm cần chú ý để có kiến thức khi đến xem máy và hỏi nhân viên tư vấn. Sau khi tìm hiểu, hiểu rõ về nó thì đến tận nơi kiểm tra những bộ phận đó và thử máy trực tiếp để có đánh giá khách quan.

Mô tơ dây đồng bên trong máy rửa xe áp lực cao Kokoro

Sau đó tìm hiểu thương hiệu máy máy bơm nước cao áp rửa xe và thương hiệu mỗi công ty, với những đơn vị mà họ xác định làm ăn lâu dài và chân chính họ sẽ đăng ký bảo hộ thương hiệu với nhà nước. Điều này tốt cho cả người tiêu dùng và tốt cho cả đơn vị cung cấp, với khách hàng thì có thể yên tâm khi mà ngoài việc phải chịu trách nhiệm với khách hàng thì họ phải chịu trách nhiệm với nhà nước và pháp luật Việt Nam về tất cả những gì liên quan đến sản phẩm thương hiệu của họ.

Tìm và xem những review, những phản hồi của khách hàng về các thương hiệu sản phẩm mà mình đang quan tâm để có cái nhìn khách quan, đa chiều. Nếu sản phẩm dịch vụ không tốt chắc chắn sẽ có người phản ánh xấu, tuy nhiên cũng cần tỉnh táo để đánh giá vì hiện tại các công ty đi nói xấu nhau để hạ thấp uy tín lẫn nhau, đánh lừa khách hàng, cạnh tranh không lành mạnh để bán được hàng bằng mọi cách là điều không hiếm gặp.

Mua máy rửa xe ô tô áp lực cao Kokoro có gì khác biệt?

Máy bơm cao áp rửa xe ô tô Kokoro có đầu bơm với Piston 100% ty sứ chứ không phải là sắt hay mạ sắt, chính điều này giúp cho các gioăng phốt của máy ít khi bị hỏng khi mà sứ nó không bị mài mòn vì ma sát. Đây là 1 trong những nguyên nhân giúp cho máy rửa xe oto cao áp rất ít hư hỏng xin phốt.

Motor của máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp Kokoro được làm 100% từ sợi đồng với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, không gây tiếng ồn. Công suất cam kết chuẩn như chào bán, khách hàng có thể kiểm tra trước khi mua bằng những thiết bị kỹ thật. Nếu sai công ty đền tiền gấp đôi và chịu mọi trách nhiệm liên quan đến người tiêu dùng và khách hàng.

Máy rửa xe cao áp được thiết kế với các chi tiết hợp lý
Máy rửa xe cao áp được thiết kế với các chi tiết hợp lý

Cam kết áp lực nước trên đồng hồ đúng như trong tem mạc, công tắc tắt mở chống thấm nước rất tốt trong môi trường tiệm rửa xe ẩm ướt, lớp vỏ bảo vệ bằng thép không gỉ vừa bền, đẹp và bảo vệ động cơ rất tốt. Công tắc tăng, giảm điều chỉnh áp lực nước dễ dàng, súng xịt với cò súng dễ dàng thao tác, bánh xe hơi bạc đạn có thể di chuyển dễ dàng.

Với máy áp lực cao rửa xe có chất lượng tốt cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp cho Tahico luôn tự tin vào sản phẳm dịch vụ công ty đang cung cấp.

Đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu Kokoro
Đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu Kokoro

Vì sao tổng chi phí máy phun rửa xe áp lực Kokoro là rẻ nhất

Tông chi phí của 1 sản phẩm nó bao gồm 4 loại chi phí đó là: Chi phí đầu tư ban đầu (giá bán) + chi phí hoạt động + chi phí rủi ro + chi phí cơ hội. Nếu như chỉ nhìn vào giá sản phẩm thì chúng tôi luôn cao nhất nhưng nếu tính tổng chi phí trong quá trình sử dụng thì máy rửa xe cao áp Kokoro luôn thấp nhất.

  • Chi phí đầu tư ban đầu: Đây chính là giá bán mà nhiều người nhìn thấy và căn cứ vào, nếu như muốn mua máy bơm cao áp giá rẻ mà nhìn vào đây thì chưa chắc đã phải là rẻ bởi những chi phí phía sau mới đáng quan tâm. Sẽ là sai lầm cực kỳ lớn nếu mua sản phẩm chỉ căn cứ vào chi phí ban đầu này, đây là điều mà rất nhiều khách hàng đang gặp phải mà không nhận ra, nếu chỉ nhìn vào mức giá này thì giá bán của chúng tôi luôn cao nhất.
  • Chi phí vận hành: Đây chính là tiền điện và tiền nước mà chúng ta phải trả hàng tháng khi sử dụng máy rửa xe máy cao áp để kinh doanh. Với mô tơ 100% từ sợi đồng với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng vì vậy mà không bị hao điện.
  • Chi phí rủi ro: Đó là chi phí mà bạn phải trả tiền công thợ khi máy bị hỏng và phải gọi thợ đến sửa mà không được hỗ trợ bảo hành, chi phí thay thế các phụ kiện.
  • Chi phí cơ hội: Đây là chi phí vô hình, rất nhiều và rất quan trọng nhưng lại không có nhiều người nhận ra, ví dụ khi máy bơm áp lực rửa xe oto bị hỏng không kinh doanh được dẫn đến doanh thu không có, mất khách mà vẫn phải trả tiền mặt bằng, tiền lương nhân viên. Trong những trường hợp này tiền thiệt hại tính ra còn lớn hơn phần chênh lệch giá bán máy rửa xe máy áp lực cao, đó là chưa nói đến thời gian để sửa chữa và khách họ không quay lại tiệm mình nữa.

Khi xây dựng cơ cấu giá cho mỗi sản phẩm nó phải bao gồm các chi phí trên, bởi lẽ tất cả mọi thứ đều nằm trong giá bán sản phẩm, nếu không đủ chi phí thì hoặc cắt ra từ sản phẩm hoặc dịch vụ và sẽ không thể phục vụ khách hàng đúng cam kết được. Nếu chi phí không đủ thì lấy đâu tiền trả cho nhân viên, trả tiền mặt bằng cùng các khoản chi khác để duy trì doanh nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ cho khách bất cứ khi nào họ cần.

Sau khi đã có những kinh nghiệm cùng kiến thức cơ bản về máy xịt rửa cao áp hãy thực hiện ngày khi lựa chọn cho mình sản phẩm và nhà cung cấp phù hợp. Giá máy rửa xe áp lực giá rẻ hay đắt không phụ thuộc vào những gì bạn nhìn thấy mà phụ thuộc vào những gì bạn hành động, hỏi kỹ những gì cần hỏi và hãy đến tận nơi để kiểm tra về sản phẩm mình muốn mua.