Máy nén khí rửa xe ô tô là gì, vì sao lại là máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô? nó có gì khác so so với các máy bơm hơi thông thường đang bán trên thị trường??? Máy nén khí dùng cho rửa xe Gezmany của Tahico được thiết kế như thế nào để sử dụng trong các trạm rửa xe ẩm ướt?

Gezmany – Máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô

Trước tiên chúng tôi giời thiệu sơ qua về đặc điểm vật lý và thương hiệu của máy bơm hơi rửa xe Gezmay, sau đó sẽ đưa ra những so sánh, giá bán để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm máy bơm hơi cho trạm rửa xe ô tô này.

Máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô
Máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô

Máy nén khí rửa xe Gezmany có những đặc điểm gì?

1 – Thiết kế của máy nén khí rửa xe Gezmamy

Máy nén khí cho tiệm rửa xe ô tô Gezmany được thiết kế với các bộ phận bảo vệ mô tơ, đầu bơm và các điểm tiếp xúc với điện để tránh xảy ra tình trạng chập điện, cháy nổ trong môi trường tiệm rửa xe ẩm ướt liên quan giữa điện và nước.  Vậy vì mà các bộ phận bảo vệ bên ngoài của máy nén khí rửa xe ô tô Gezmany nó có hình thức không giống những máy nén khí bình thường là như vậy.

2 – Bình chứa máy nén khí

 • Nguyên liệu thép để làm bình chứa máy bơm hơi rửa xe được được làm bằng thép theo tiêu chuẩn quốc tế IS2062 E305, đây là tiêu chuẩn về thép để sản xuất các bình chứa áp lực cao nhất hiện nay.
 • Độ dày của thành bình là 4mm.
 • Bình chứa khí được hàn theo tiêu chuẩn IS 7938, đây là công nghệ hàn hiện đại nhất hiện nay
 • Thể tích bình chứa của máy 3hp và 7,5hp là 250 lít; 10hp là 500 lít, đúng với tem mạc

3 – Mô tơ máy bơm hơi rửa xe Gezamny

 • Mô tờ được quấn 100%  đồng nguyên chất
 • Công suất mô tơ cam kết đúng tem mạc

4 – Đầu bơm máy nén khí rửa xe Gezamny

 • Áp lực nén tối đa của đầu nén trong bình chứa khí là 18kg/cm2, còn áp lực làm việc là 12kg/cm2, rất phù hợp cho các tiệm rửa xe ô tô có cầu nâng 1 trụ và các thiết bị khí nén trong tiệm.
 • Lưu lượng khí nén từ 620 – 720lít/phút tùy theo công suất mô tơ cho nên thời gian nén khá nhanh giúp cho các thiết bị sử dụng khí nén để hoạt động không bị mất nhiều thời gian để chờ và hoạt động trở lại.
Với thiết kế phù hợp với:
 • Môi trường làm việc tại các tiệm rửa xe ẩm ướt liên quan giữa điện và nước
 • Phù hợp với điện áp sử dụng tại Việt Nam.
 • Phù hợp với áp lực khí nén và lưu lượng khí cần thiết để sử dụng trong tiệm mà vẫn an toàn.
=> Máy nén khí rửa xe Gezmany được xem như sự kết hợp hoàn hảo với cầu nâng 1 trụ, nó chính là giải pháp cho các tiệm rửa ô tô tại Việt Nam.

5 – Thương hiệu máy nén khí để rửa xe Gezmany

 • Thương hiệu máy nén khí cho tiệm rửa xe ô tô Gezmany là sản phẩm độc quyền của Tahico tại Việt Nam.
 • Điều này có nghĩa rằng mọi vấn đề liên quan đến Sản phẩm – Dịch vụ và thương hiệu Gezmany, Tahico sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước nhà nước, pháp luật và khách hàng tại Việt Nam.

=> Vì vậy mà chúng tôi luôn chọn những nhà sản xuất uy tín, cùng với dịch vụ tốt của mình để bảo vệ thương hiệu và khách hàng của Tahico.

So sánh máy nén khí rửa xe Gezmany với các loại máy khác

 • Máy nén khí dùng rửa xe được thiết kê chuyên dụng cho cho các tiệm rửa ô tô du lịch do đó mà về hình dáng bên ngoài nó có nhiều điểm đặc trưng riêng so với các loại máy nén khí thông thường.
 • Độ dày bình chứa của máy bơm hơi rửa xe Gezmany là 4mm, tức là dày hơn nhiều loại bình khác khác trên thị trường, điều này có thể kiểm tra trực tiếp khi dùng sức người để nâng 1 đầu máy nén bằng tay. Đây là điều cực kỳ rất quan trọng khi máy làm việc trong điều kiện áp lực cao với thời gian dài sẽ rất nguy hiểm mà có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người, không ít các vụ nổ ghây thiệt mạng đã xảy ra.
 • Nguyên liệu thép sản xuất bình nén của máy nén khí theo tiêu chuẩn quốc tế IS2062 E305 chứ không phải thép không được kiểm định trôi nổi trên thị trường.
 • Công nghệ hàn bình chứa khí Gezmany theo tiêu chuẩn IS 7938 là 1 trong những tiêu chuẩn hiện đại nhất trên thế giới hiện nay so với nhiều công nghệ đã lỗi thời khác.
 • Thể tích thật của bình chứa máy nén khí cho tiệm rửa xe ô tô Gezmany đúng như trên tem mạc, vì vậy mà mới có tình trạng nhìn bình nén có thể tích 250 lít của máy nén khí Gezmany còn lớn hơn cả bình chứa của máy khác có thể tích trên tem mạc là 300 lít.
Sáu người khiêng máy nén khí cho tiệm rửa xe ô tô Gezmany còn khó khăn
Sáu người khiêng máy nén khí cho tiệm rửa xe ô tô Gezmany còn khó khăn
 • Áp lực hoạt động của máy nén khí dùng rửa xe Gezmany là 12kg/cm2 vì vậy mà có thể nâng được các loại xe có tải trọng lớn so với các máy nén khác áp lực hoạt động chỉ được 8-10kg/cm2. Với máy nén khí 1 cấp áp hoạt động của nó chỉ là 8kg/cm2 chắc chắn không thể nâng nổi những xe có tải trọng từ 2,5-3 tấn.
 • Với Model GZ300 công suất 3hp – 220V chính là giải pháp cho các tiệm rửa xe ô tô không thể đăng ký được điện 3 pha (380V) mà nhiều hãng máy nén khí khác chưa làm được. Hãy xem qua bài này để hiểu rõ hơn về model này: Máy nén khí rửa xe Gz300 – thành quả của 1 quá trình gian nan.
 • Thời gian nén khí nhanh giúp cho các thiết bị sử dụng khí nén khác như máy phun bọt tuyết, máy hút nhớt ô tô, máy hút nhớt xe máy, máy dọn nội thất, xịt khô… không phải chờ lâu, nâng cao năng suất lao động của người thợ trong tiệm.
 • Motor 100% dây đồng mà không phải nhôm hoặc nhôm giả đồng giúp cho máy hoạt động hiệu quả mà không bị hao tốn điện năng, tuổi thọ lâu hơn so với các mô tơ dây nhôm khác.
 • Mô tơ chuẩn công suất như trên tem mạc tuyệt đối không ăn bớt, tình trạng này khá phổ biến trên thị trường khi mà các đơn vị đều cạnh tranh theo giá bán thì phải cắt xem nguyên liệu, vật tư làm ra sản phẩm. Cái khó của người tiêu dùng là không biết được đâu là đúng đâu là sai, vì vậy mà cần phải hiểu biết để đánh giá và có sự lựa chọn sáng suốt cho mình.
 • Thương hiệu máy nén khí cho tiệm rửa xe ô tô Gezmany được đăng ký rõ ràng với cơ quan chức năng không mập mờ, trôi nổi trên thị trường mà khi xảy ra vấn đề gì thì không có cá nhân tổ chức nào đứng ra chịu trách nhiệm.
Nổ máy nén khí ghây thương vong
Nổ máy nén khí ghây thương vong

Giá máy nén khí rửa xe Gezmany và trên thị trường ra sao?

Với nhiều khách hàng thì dùng máy bơm hơi nào để sử dụng cho tiệm rửa xe của mình cũng được, miễn là giá rẻ, công suất cao là được thì tìm rất dễ trên thị trường máy nén khí. Bởi lẽ để làm được điều đó không quá khó khăn, với nhà sản xuất, đây nhé: Giảm độ dày, giảm thể tích, thay đổi nguyên liệu sản xuất bình, motor thay bằng dây nhôm, nhôm mạ đồng hoặc dây đồng nhưng không đủ công suất… thì giá bán ra thị trường rẻ hơn là điều đương nhiên. Ban đầu mới nhìn vào công suất gấp đôi, thể tích bình chứa gấp đôi mà giá lại rẻ hơn 1/2 thì ai chẳng thích.

Điều quan trọng mà không phải ai cũng nhìn thấy đó là khi mà sản phẩm kém chất lượng, giá bán rẻ thì chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng chắc chắn cũng sẽ không được đảm bảo là điều đương nhiên. Có những máy đến thời gian vừa hết bảo hành rồi mới gặp vấn đề đó mới là điều khổ nhất cho khách hàng sử dụng máy nén khí rửa xe để kinh doanh.

Máy bơm hơi cho tiệm rửa xe ô tô du lịch
Máy bơm hơi cho tiệm rửa xe ô tô du lịch

Chi phí để mua 1 máy bơm hơi rửa xe nó không chỉ chi phí ban đầu đó là giá bán mà nó còn là chi phí vận hàn, chi phí rủi ro, chi phí cơ hội. Đó là những chi phí nằm trong 1 sản phẩm khi mua về để sử dụng mà không nhiều người nhìn thấy, giá sử máy hỏng thợ không làm, tiệm không có doanh thu trong khi vẫn phải trả tiền lương cho thợ, trả tiền mặt bằng so với 1 máy khác vẫn sử dụng và có thu nhập đều. Khi đó giá phải trả cho 1 sản phẩm giá cao hơn lại thành rẻ hơn vì cái họ thu về được nhiều hơn.

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm máy nén khí rửa xe Gezmany, nếu còn băn khoăn khi chưa biết chọn máy bơm hơi nào cho tiệm rửa xe của mình, chưa biết những gì mình đã đọc có đúng không thì hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi hoặc hay đến trực tiếp các chi nhánh của Tahico ở mỗi vùng miền để kiểm tra rồi sau đó đưa ra đánh giá để có sự lựa chọn tốt nhất cho trạm rửa xe của minh.