Công ty TAHICO hiện nay ngoài chức năng sản xuất cầu nâng rửa xe ô tô thì chúng tôi còn tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện đại.

Quy Trình Làm Việc Hỗ Trợ Khách Hàng

Hiện nay do nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng nên ngoài nhiệm vụ sản xuất công ty còn liên kết với nhiều đối tác tin cậy lâu năm để cung cấp toàn bộ trang thiết bị đến khách hàng của mình. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi không phải đi từng nơi để tìm từng thiết bị cho trạm rửa xe của mình, vừa không đồng bộ cũng như gặp khó khăn trong quá trình bảo hành bảo trì sau này.

Quy Trinh Lam Trung Tam Rua xe tahico

Từ khi khách hàng có nhu cầu đầu tư mở tiệm rửa xe ô tô đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn về những trang thiết bị rửa xe ô tô cần thiết cho 1 cửa hàng rửa xe ô tô xe máy. Sau đó sẽ khảo sát mặt bằng tư vấn và lên bản vẽ thiết kế cách bố trí trang thiết bị sao cho phù hợp với tình hình thực tế cũng như khả năng đầu tư của khách hàng. Quá trình này sẽ làm việc trên cơ sở kết hợp kinh nghiệm lâu năm khi tư vấn mở cửa hàng rửa xe của những nhân viên công ty và mong muốn của chủ nhà, từ đó cho ra bản vẽ phù hợp về cả kỹ thuật cũng như ý kiên khách hàng. Về phần này quý khách có thể xem qua những bài viết về tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô ở đây.

Sau khi có bản tư vấn, thiết kế mặt bằng nhà xưởng cho khách, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ phối hợp với đơn vị xây dựng làm hạ tầng nhà xưởng, nền móng…mà vẫn đảm bảo về kỹ thuật cho việc lắp đặt trang thiết bị rửa xe ô tô cho nhà chủ nhà. Đây là công việc tương đối quan trọng mà nếu không làm kỹ sẽ dẫn đến những hậu quả về kinh tế và thời gian của chủ nhà. Và điều đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, năng lực, kinh nghiệm của đơn vị chuyên lắp đặt các trung tâm chăm sóc xe có uy tín và thương hiệu.

Tang-doanh-thu-rua-xe
Kinh doanh quan trọng nhất vẫn là tăng doanh thu

Khi mà phần thi công nhà trạm, nền móng xong hết đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị rửa xe sẽ vận chuyển thiết bị xuống lắp đặt sau khi đã giám sát và kiểm tra kỹ lần cuối những yêu cầu kỹ thuật của mình. Điều này đảm bảo cho những thiết bị như cầu nâng 1 trụ thủy lực hay 1 số thiết bị kỹ thuật khác được vận hành với đúng công suất nhà sản xuất cam kết, và hơn nữa là quá trình bảo hành bảo trì sau này cho khách hàng.

Bảo hành bảo trì trang thiết bị cho khách hàng

Thiết bị sau khi lắp đặt xong sẽ cho chạy thử, hướng dẫn và chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra mọi thiết bị đã đúng như Hợp đồng kinh tế, hai bên sẽ tiền hành nghiệm thu thiết bị. Tất cả các thiết bị trong thời gian bảo hành mọi hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đều được bảo hành hoặc đổi trả miễn phí mà không phải trả bất cử 1 khoản chi phí nào.

Công ty luôn có những chính sách yêu tiên khách hàng cũ khi mua thiết bị của công ty về giá cả hay những quà tặng là những vật dụng, dung dịch rửa xe…Ngoài ra những khách hàng cần hộ trợ về thiết bị mà kể cả không phải mua công ty, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng. Đó cũng chính là phương châm hoạt động của cty TAHICO chúng tôi, luôn làm hết sức mình những gì đem lại lợi ích cho khách hàng. Khách hàng có thể liện tại đây.