Bàn giao thiết bị cho tiệm rửa xe Như Ý – Bình Dương

Tiệm rửa xe của anh Ngọc Anh được lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền

Kinh doanh dịch vụ rửa xe được xếp vào hàng những ngành nghề không hề lỗi thời, chính vì thế việc đầu tư vào lĩnh vực này bao giờ cũng là lựa chọn an toàn dành cho mọi khách hàng.

Vừa qua, công ty TAHICO đã hoàn thiện và bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Ngọc Anh, ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là tiệm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp với nhiều tiện ích dịch vụ kèm theo, hứa hẹn mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất.

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp của trạm rửa xe Như Ý, Bình Dương
Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Thủ Dầu Một là một trong những địa phương khá phát triển với lượng phương tiện lưu thông cực kỳ đông đúc ở tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy lại vô cùng hạn chế. Do đó, mở tiệm rửa xe là một trong những lựa chọn thích hợp, mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận và hướng phát triển lâu dài.

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Ngọc Anh chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Sau khi kí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Dương. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Tiệm rửa xe của anh Ngọc Anh được lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền
Tiệm được trang bị cầu nâng 1 trụ âm nền khá chuyên nghiệp

Trạm rửa xe chuyên nghiệp Như Ý được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết, máy hút nhớt ô tô… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Ngọc Anh để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mở tiệm rửa xe hoặc nâng cấp thiết bị, đổi mới công nghệ… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Nhận xét bài viết!