Cấu tạo máy rửa xe hơi nước nóng như thế nào

cau-tao-may-rua-xe-hoi-nuoc-nong

Máy rửa xe hơi nóng là một loại thiết bị đang được ứng dụng rộng rãi trong những công nghệ rửa xe cao cấp ở các huyện xe chuyên nghiệp. Vậy Máy rửa xe hơi nước nóng có những ưu điểm gì và cấu tạo ra sao mời bạn cùng tham khảo và viết dưới đây.

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe hơi nước nóng

cau-tao-may-rua-xe-hoi-nuoc-nong
Máy rửa xe hơi nước nóng

Đây là một loại thiết bị Được trang bị công nghệ gia nhiệt,  hiểu rõ là nguồn nước phun xịt ra ngoài sẽ là hơi nước nóng đi kèm là áp lực lớn . Nhiệt độ của nguồn nước tối đa có thể lên đến 150 độ C .

Nguồn hơi nước nóng này sẽ giúp việc vệ sinh trở nên sạch sẽ và nhanh hơn bên cạnh đó có thể tiết kiệm được tối đa nguồn nước. Tao chỉ mất tầm khoảng 4 đến 5 lít nước là có thể làm sạch một chiếc xe. 

Về nguyên lý hoạt động là việc làm nước trở nên nóng ở nhiệt độ cao nhất định sau đó sẽ biến đổi thành hơi nước. Từ đó tạo nên một nguồn hơi nước ở nhiệt độ cao có áp suất mạnh giúp tẩy rửa đánh bay các vết bẩn cứng đầu bám trên xe.

Cấu tạo của máy rửa xe hơi nước nóng 

Cấu tạo của máy rửa xe hơi nước nóng gồm có các bộ phận sau : 

  • Bộ phận tạo áp suất phun hơi nước nóng đây là một chi tiết quan trọng nhất của máy gồm có một bình áp suất chứa nước được đun nóng và tạo thành hơi . Ở thân Bình được trang bị dây bắt hơi nước nóng để phun ra bên ngoài
  • Bộ phận bình chứa nước và ra nhiệt là một trong những chi tiết rất quan trọng gồm có hệ thống đốt nóng và buồng đốt nóng bằng dầu diezen . Bộ phận này có tác dụng hỗ trợ đun nóng và hóa hơi.
  • Bộ phận dây dẫn và súng Hai bộ phận này dường như ít được quan tâm hơn cả. Nhưng nó lại rất dễ bị hư hỏng nên người sử dụng cần chú ý
  • Hơi nước nóng nó sẽ có tác dụng làm sạch được các vết bẩn dầu mỡ bám trên bề mặt xe. Nước nóng sẽ có tính tẩy rửa mạnh hơn nó còn có thể làm sạch được các hệ thống lọc gió máy lạnh và khử mùi.

Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng có những ưu điểm sau . 

  • Có khả năng làm sạch hiệu quả so với máy rửa xe phổ thông
  • Phương pháp làm sạch triệt để không cần sử dụng nước rửa xe
  • Với Công Nghệ Tân Tiến sẽ có thể bảo vệ động cơ tốt hơn
  • Tiết kiệm được thời gian công sức cũng như chi phí

Thông tin bài viết chia sẻ về cấu tạo máy rửa xe hơi nước nóng cũng như những ưu điểm vượt trội của nó hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Nhận xét bài viết!