Máy rửa xe cao áp tự ngắt tốt nhất hiện nay

may-rua-xe-cao-ap-tu-ngat

Máy rửa xe cao áp tự ngắt là một dòng máy rửa xe tiện ích được khá nhiều người dùng chọn mua . Với khả năng tự ngắt của nó nên việc rửa xe trở lên tiện hơn rất nhiều . Vậy Máy rửa xe cao áp tự ngắt là gì? loại nào tốt nhất? mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Máy rửa cao áp tự ngắt là gì?

may-rua-xe-cao-ap-tu-ngat
máy rửa xe cao áp tự ngắt

Hiểu về máy rửa xe cao áp tự ngắt tức là máy được trang bị thêm chức năng tự ngắt khi nhả cò súng . Lúc này thì tất cả nguồn nước sẽ dừng lại và bị ngắt nhưng động cơ của máy thì vẫn đang hoạt động . Và cho đến khi người dùng Bóc quả sống trở lại thì máy lại hoạt động xịt rửa bình thường.

Ngoài ra một số dòng máy để xe cao áp cao cấp thì được trang bị cả hai chế độ tự ngắt đó là chế độ tự ngắt nước ngắt luôn cả động cơ và chế độ ngắt nước nhưng không ngắt động cơ . 

Chế độ tự ngắt ở máy rửa xe cao áp được tạo ra mang lại rất nhiều những tiện ích cho người sử dụng cũng như các tiệm rửa xe hay dùng . Thực tế nó giúp cho ta tiết kiệm được nước và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ dữ cho máy móc động cơ được bền bỉ, Tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể. Bởi thế mà dòng máy rửa xe cao áp tự ngắt này đang gây sốt trên thị trường hiện nay . 

Loại máy rửa xe cao áp tự ngắt tốt nhất hiện nay

Thông thường đối với các dòng máy rửa xe Phổ thông sẽ không được trang bị hệ thống tự ngắt cho máy . Đa phần chức năng tự ngắt sẽ có trên các dòng máy rửa xe cao áp cao cấp. Trên thị trường hiện cũng bán rất nhiều các thương hiệu máy rửa xe cao áp tư ngắt. Nhưng dòng máy mà được đông đảo người dùng ưa chuộng nhất đó là máy rửa xe cao áp Kokoro .

Máy rửa xe cao áp tự ngắt Kokoro

may-rua-xe-cao-ap-tu-ngat
máy rửa xe

Máy rửa xe cao áp sử dụng nguồn điện 380v giúp máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong khoảng thời gian dài, sản phẩm phù hợp sử dụng trong những tiệm rửa xe quy mô lớn.

Thông tin chi tiết

  • Mã sản phẩm: KH3600
  • Thương hiệu: Kokoro
  • Công nghệ Ý sản xuất tại Trung Quốc
  • Công suất: 7,5Kw/380V
  • Áp lực nước: 250Bar/3600Psi
  • Lưu lượng: 15 lít/phút
  • Tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút
  • Trọng lượng: 102kg

Thông tin bài viết chia sẻ về dòng máy rửa xe cao áp tự ngắt hi vọng sẽ giúp cho bạn học. 

Nhận xét bài viết!