Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Tín ở Đà Nẵng

ban giao thiet bi rua xe cho anh tin o da nang 3

Cuối năm là thời điểm mà các nhà đầu tư gấp rút mua thiết bị, mở tiệm kinh doanh rửa xe nhằm phục vụ nhu cầu cao điểm của đông đảo khách hàng. Và vừa qua, công ty Tahico chi nhánh miền Trung đã bàn giao thiết bị rửa xe chuyên nghiệp và hướng dẫn vận hành sử dụng cho anh Tín ở Liên Chiểu, Đà Nẵng.

ban giao thiet bi rua xe cho anh tin o da nang 1

Là một trong những thành phố trẻ phát triển bậc nhất cả nước, chính vì thế, ngành nghề chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại ở Đà Nẵng từng bước đi lên và trở nên cần thiết hơn. Đây là “mảnh đất vàng” để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội, và tạo cho mình một hướng đi lâu bền.

ban giao thiet bi rua xe cho anh tin o da nang 3

Với sự tư vấn tận tình của Tahico, anh Tín đã trang bị cho tiệm của mình bộ đồ nghề, hóa chất rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại bao gồm: Máy rửa xe áp lực cao Lutian 1750 PSI, máy hút bụi Civic 30, bình phun bọt tuyết cầm tay gắn súng ngắn, dung dịch rửa xe không chạm, cùng nhiều những dụng cụ nhỏ lẻ khác.

ban giao thiet bi rua xe cho anh tin o da nang

Với những thiết bị này, anh Tín đã có thể thoải mái mở dịch vụ rửa xe không chạm, tối ưu hóa tính chuyên nghiệp cũng như thời gian làm việc, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

ban giao thiet bi rua xe cho anh tin o da nang 2

Khách hàng nếu có nhu cầu cần tư vấn, mua sắm thiết bị rửa xe, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Tahico. Hiện cty đã có chi nhánh phủ rộng toàn quốc với mục đích phục vụ người dùng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Rất vui được đồng hành cùng quý khách hàng!

Nhận xét bài viết!