Bàn giao trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp cho anh Minh – Khánh Hòa

ban giao tiem rua xe cho anh minh khanh hoa

Ngày 04/10, công ty Tahico đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp cho anh Minh (An Vinh – Khánh Hòa). Đây là cơ sở có quy mô lớn, được lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

ban giao tiem rua xe cho anh minh khanh hoa

Liên hệ với Tahico vào những ngày đầu tháng 9, anh Minh đề cập đến việc mình muốn đầu tư mở một trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh chưa biết nên thiết kế mặt bằng ra sao, lắp đặt những thiết bị gì, công nghệ rửa xe nào mới, những dịch vụ tích hợp đi kèm giúp tôi ưu lợi nhuận, đồng thời đáp ứng được thị hiếu khách hàng.

Ngay sau đó, công ty đã cho nhân viên đến khảo sát trực tiếp, lên bảng vẽ thiết kế và báo giá chi tiết. Quá trình thi công, lắp đặt được bắt tay thực hiện ngay sau khi hợp đồng giữa anh Minh và cty Tahico ký kết, nhằm giúp đưa tiệm nhanh chóng vận hành vào mùa mưa cao điểm sắp đến.

ban giao tiem rua xe cho anh minh khanh hoa

Tiệm rửa xe của anh Minh là một trong những trung tâm quy mô hàng đầu ở huyện An Vinh với bộ dụng cụ chuyên nghiệp và đầy đủ bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, máy rửa xe áp lực cao Annovi, máy nén khí Hitachi, máy hút bụi Kouritsu…

Đồng thời, trung tâm cũng áp dụng công nghệ rửa xe không chạm hoàn toàn mới, giúp vệ sinh phương tiện cực nhanh chóng, hiệu quả sau 5 phút mà không cần phải chạm tay, chà rửa như thông thường. Mô hình rửa xe mới này đang là xu thế và khá thịnh ở những thành phố lớn.

ban giao tiem rua xe cho anh minh khanh hoa

Quá trình thi công, lắp đặt dù khá vất vả và cần đến sự hỗ trợ của xe cẩu trọng tải lớn, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, các nhân viên kỹ thuật của Tahico đã hoàn thành xuất sắc tiệm rửa xe ngay trong đêm 04/10. Việc ký kết bàn giao và vận hành thử nghiệm các thiết bị diễn ra suông sẻ, nhanh chóng.

Thay mặt công ty Tahico, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của anh Minh, chúc tiệm rửa xe làm ăn phát đạt. Hi vọng công ty sẽ được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ anh trong suốt chặng đường sắp tới!

Nhận xét bài viết!