Bàn giao tiệm rửa xe cho anh Sơn – Gia Lai

ban giao tiem rua xe cho anh son gia lai

Trong những ngày cận Tết Kỷ Hợi 2019, khi hầu hết mọi người đã về quê ăn Tết thì công ty TAHICO vẫn miệt mài hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Sơn ở 227 Nguyễn Viết Xuân, Hội Phú, Pleiku, Gia Lai.

ban giao tiem rua xe cho anh son gia lai

Hiện tại, Pleiku là một trong những thành phố phát triển và sở hữu lượng phương tiện lưu thông đông đúc ở tỉnh Gia Lai. Chính vì thế, khi anh Sơn tìm đến văn phòng Tahico tại miền Trung để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

ban giao tiem rua xe cho anh son gia lai 6

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Sơn chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

ban giao tiem rua xe cho anh son gia lai 1

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở chính lên Pleiku. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

ban giao tiem rua xe cho anh son gia lai 2

Trạm rửa xe chuyên nghiệp của anh Sơn được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, ben nâng xe máy, máy hơi lớn, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… cùng nhiều những thiết bị, hóa chất rửa xe chuyên dụng khác.

ban giao tiem rua xe cho anh son gia lai 3

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Gia Lai, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. Theo đó, trung tâm cung cấp các dịch vụ bao gồm: rửa xe, vệ sinh nội thất ô tô, bơm mỡ, thay nhớt…

ban giao tiem rua xe cho anh son gia lai 5

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, trung tâm chăm sóc xe của anh Sơn đã được hoàn thiện và bàn giao trước tết Nguyên Đán 2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

ban giao tiem rua xe cho anh son gia lai 4

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Hoàng để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!