Bàn giao cửa hàng rửa xe không chạm cho chị Hồng – Bình Phước

ban giao tiem rua xe khong cham cho chi hong 1

Theo thời gian, sự tiến nhập của công nghệ rửa xe không chạm đã dần phổ biến đối với ngành nghề chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại ở Việt Nam. Chí vì thế, ngày càng có nhiều nhà đầu tư quyết định mở cửa hàng rửa xe không chạm thay cho hình thức rửa bọt tuyết truyền thống.

ban giao tiem rua xe khong cham cho chi hong 1

Vừa qua công ty STL Tahico đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa ô tô, xe máy công nghệ không chạm cho chị Hồng ở khu phố Ninh Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Đây là một trong những cơ sở quy mô hiện đại, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi bậc nhất.

ban giao tiem rua xe khong cham cho chi hong

Không riêng Hồ Chí Minh, Bình Phước là một trong những tỉnh có nền công nghiệp, nông nghiệp đặc biệt phát triển và sở hữu lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi chị Hồng tìm đến trụ sở Tahico tại miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

ban giao tiem rua xe khong cham cho chi hong 3

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với chị Hồng chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

ban giao tiem rua xe khong cham cho chi hong 6

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Phước. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

ban giao tiem rua xe khong cham cho chi hong 2

Tiệm rửa xe ô tô – xe máy công nghệ không chạm của chị Hồng được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe chuyên dụng gồm: cầu nâng oto 1 trụ, ben nâng rửa xe máy, máy nén khí lớn, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Phước, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

ban giao tiem rua xe khong cham cho chi hong 4

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, cơ sở chăm sóc xe của chị Hồng đã được hoàn thiện và bàn giao trước tết Nguyên Đán 2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

ban giao tiem rua xe khong cham cho chi hong 5

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía chị Hồng để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!