Tổng hợp các tiệm rửa xe được Tahico lắp đặt tại Đăk Nông – Lâm Đồng

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Là cửa ngõ của Tây Nguyên với Đông Nam Bộ – vùng công nghiệp trong điểm của cả nước, chính vì thế lượng phương tiện lưu thông qua hai tỉnh Đăk Nông và Lâm Đồng luôn ở mức khá cao. Điều này cộng với một vài yếu tố khách quan về đường xá cũng như khí hậu khiến nhu cầu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy ở đây trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Đồng hành cùng các khách hàng của mình, công ty Tahico đã tư vấn, thi công, lắp đặt thành công hàng chục tiệm rửa xe tại Đăk Nông – Lâm Đồng với đủ mọi quy mô và hình thức kinh doanh khác nhau. Chi tiết những cơ sở này sẽ được chúng tôi cung cấp ngay trong bài viết dưới đây.

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Đăk Nông

 • Đơn vị: Bộ chỉ huy Quân Sự tỉnh Đăk Nông

Địa chỉ: Phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

Đơn vị lắp cơ sở rửa cả ô tô lẫn xe máy với bộ đôi thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe hơi và chống nâng xe máy. Bên cạnh đó các thiết bị chuyên dụng khác máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí… cũng được đầu tư khá bài bản, hiện đại.

 • Khách hàng: Trần Văn Nam

Địa chỉ: Xã Nhân Cơ – Huyện Đắk R’lấp – Đắk Nông

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Đây là một tiệm rửa xe tầm trung cung cấp song song dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy. Với bộ thiết bị chuyên nghiệp, khách hàng hứa hẹn sẽ có những trải nghiệp tuyệt vời khi đến đây.

 • Khách hàng: Nguyễn Văn Tín

Địa chỉ: Phường Nghĩa Trung – TX. Gia Nghĩa – T. Đắk Nông

Đây cũng là tiệm rửa xe kết hợp rửa cả ô tô và xe máy. Song song đó, cơ sở cũng cung cấp thêm những dịch vụ kèm theo cực kỳ hữu ích như: hút nhớt, thay nhớt, làm bóng lốp, dọn nội thất.

 • Khách hàng: Hoàng Anh Tuấn

Địa chỉ: Thôn 11 – Xã Nhân Cơ – Huyện Đắk R’lấp – Tỉnh Đắk Nông

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Tiệm rửa xe này khá thoáng, chất lượng dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp. Các trang thiết bị cơ bản để phục vụ công việc đều có đủ.

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Lâm Đồng

 • Khách hàng: Trần Thạch Bình

Địa chỉ: 58 Nguyễn Khuyến – Phường 2 – TP. Bảo Lộc – T. Lâm Đồng

Đây là tiệm rửa ô tô xe máy có quy mô tại TP. Bảo Lộc, với việc lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cơ sở luôn mang đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ vượt trội và hiện đại.

 • Khách hàng: Trịnh Bình An

Địa chỉ: 55 Thống Nhât – TT. Liên Nghĩa – H. Đức Trọng – T. Lâm Đồng

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Tiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh cho cả ô tô lẫn xe máy và được lắp đầy đủ cầu nâng 1 trụ lẫn kích nâng honda. Bên cạnh đó, bộ dụng cụ rửa xe tại cơ sở cũng khá đầy đủ và chuyên nghiệp.

 • Khách hàng: Vũ Văn Chính

Địa chỉ: Số 22 Đường Tây Sơn – TT Liên Nghĩa – Huyện Đức Trọng – Tỉnh Lâm Đồng

Đây là tiệm rửa ô tô xe máy có quy mô tại thị trấn Liên Nghĩa, với việc lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị từ cầu nâng cho đến máy nén khí, máy cao áp, bình bọt tuyết, máy hút bụi… cơ sở luôn mang đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ vượt trội và hiện đại.

 • Khách hàng: Vũ Văn Hoan

Địa chỉ: 150 Đồng Lạc 3 – Đinh Lạc – Di Linh – Lâm Đồng

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Cơ sở đầu tư trang thiết bị và thiết kế không gian khá chuyên nghiệp, theo đó khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệp dịch vụ. Tiệm phục vụ cả rửa xe hơi lẫn xe máy.

 • Khách hàng: Trần Đức Lâm

Địa chỉ: 104 Lê Lợi – Di Linh – Lâm Đồng

Tiệm là điển hình cho xu hướng kinh doanh ngành nghề rửa xe hiện nay với việc cung cấp đồng thời cả dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy. Cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết từ cầu nâng 1 trụ, chống nâng xe máy, máy hơi, bình bọt tuyết

 • Khách hàng: Trăng Thành Nghĩa

Địa chỉ: 110 Bùi Thị Xuân – Phường 1 – Tp. Bảo Lộc – T. Lâm Đồng

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Cơ sở kết hợp cả rửa ô tô lẫn xe máy, do đó không gian khá rộng và thoáng. Trọn bộ trang thiết bị được lắp đặt khá đầy đủ và chuyên nghiệp.

 • Khách hàng: Nguyễn Văn Ngọc

Địa chỉ: Thôn Liên Hương – Xã Đạ Rsal – Huyện Đam Rông – Tỉnh Lâm Đồng

Cơ sở chỉ cung cấp dịch vụ rửa ô tô với việc lắp cầu nâng 1 trụ Việt Nam và nhiều các trang thiết bị chuyên nghiệp khác. Bên cạnh đó, không gian tiệm cũng khá thoáng và có chỗ chờ cho khách hàng.

 • Khách hàng: Trần Văn Nhân

Địa chỉ: Từ Liêm 1 – Nam Ban – Lâm Hà – Lâm Đồng

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Tiệm rửa xe có quy mô tầm trung, cung cấp cả dịch vụ rửa xe ô tô lẫn xe máy. Cơ sở có trang bị đầy đủ cầu nâng 1 trụ rửa ô tô và ben nâng xe máy.

 • Khách hàng: Nguyễn Văn Dậu

Địa chỉ: Madaguoil – Đạ Huoai – Lâm Đồng

Tiệm là điển hình cho xu hướng kinh doanh ngành nghề rửa xe hiện nay với việc cung cấp đồng thời cả dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy. Cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết và chuyên nghiệp.

 • Khách hàng: Nguyễn Thành Vinh

Địa chỉ: 68C Nguyễn Văn Trỗi – TP. Bảo Lộc – T. Lâm Đồng

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Đây là tiệm rửa xe có đầu tư bài bản, đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng. Chất lượng dịch vụ của cơ sở cũng khá tốt và đảm bảo.

 • Khách hàng: Trương Thị Thanh Nga

Địa chỉ: Hộ kinh doanh số 42E 0017351 – Xã Phú Hội – H. Đức Trọng – T. Lâm Đồng

Tiệm được đầu tư bài bản, công phu, có thiết kế chi tiết nên khá thoáng và có khu vực chờ cho khách hàng. Cơ sở cung cấp cả dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy với bộ trang bị lắp đặt khá đầy đủ chuyên nghiệp.

cac tiem rua xe duoc son tung lam lap dat tai dak nong lam dong

Trên đây là danh sách những tiệm rửa xe được công ty Tahico lắp đặt và đưa vào vận hành thành công tại hai tỉnh: Đăk Nông – Lâm Đồng. Hiện Tại, chúng tôi cũng đang tư vấn, thi công cho một số khách hàng ở hai tỉnh này, danh sách và địa chỉ cụ thể sẽ được cập nhật ngay khi bàn giao, nghiệm thu cơ sở.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!

Nhận xét bài viết!