Tổng hợp các tiệm rửa xe được Tahico lắp đặt tại Hà Tĩnh

lap dat tiem rua xe tai ha tinh

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại đang ngày một phát triển và đóng vai trò quan trọng hơn lĩnh vực giao thông, vận tải. Và nhiễm nhiên, trào lưu mở tiệm rửa xe vì thế mà phất lên, nhanh chóng trở thành mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

lap dat tiem rua xe tai ha tinh

Là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, công ty Tahico đã nhanh chóng hỗ trợ tư vấn, thi công và đưa vào vận hành thành công hàng trăm tiệm rửa xe cho các khách hàng trên toàn quốc. Dưới đây mà những mô hình kinh doanh rửa xe tiêu biểu ở Hà Tĩnh do Tahico lắp đặt, dành chút thời gian tham khảo để học hỏi và áp dụng nhé!

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Hà Tĩnh

  • Khách hàng: Phạm Hoàng Minh

Địa chỉ: 1A Lê Hữu Trác – P. Bắc Hồng – TX. Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh

lap dat tiem rua xe tai ha tinh

Tiệm là điển hình cho xu hướng kinh doanh ngành nghề rửa xe hiện nay với việc cung cấp đồng thời cả dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy. Cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết từ cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, chống nâng xe máy, máy hơi, bình bọt tuyết…

  • Khách hàng: Nguyễn Văn Trình (công ty CP XD Bảo Linh)

Địa chỉ: Số 09 – Khối 23 -Phường Bắc Hà – Thành phố Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh

tiem rua xe lap dat tai ha tinh tay ninh

Đây là tiệm rửa ô tô xe máy có quy mô tại thành phố Hà Tĩnh, với việc lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị từ cầu nâng cho đến máy nén khí, máy cao áp, bình bọt tuyết, máy hút bụi… cơ sở luôn mang đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ vượt trội và hiện đại.

  • Khách hàng: Võ Quang Trường

Địa chỉ: Xóm Gia Ngại 1 – Xã Thạch Long – H. Thạch Hà – T. Hà Tĩnh

tiem rua xe lap dat tai ha tinh tay ninh

Đơn vị lắp cơ sở rửa cả ô tô lẫn xe máy với bộ đôi thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe hơi và chống nâng xe máy. Bên cạnh đó các thiết bị chuyên dụng khác máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí… cũng được đầu tư khá bài bản, hiện đại.

  • Khách hàng: Nguyễn Tuấn Anh

Địa chỉ: Đường Nhân Lý – Tổ dân phố 1 – P. Sông Trí – Thị xã Kỳ Anh – T. Hà Tĩnh

tiem rua xe lap dat tai ha tinh tay ninh

Đây là một tiệm rửa xe tầm trung cung cấp song song dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy. Với bộ thiết bị chuyên nghiệp, khách hàng hứa hẹn sẽ có những trải nghiệp tuyệt vời khi đến đây.

Trên đây là một số các tiệm rửa xe quy mô được công ty Tahico tư vấn, lắp đặt tại Hà Tĩnh. Những cơ sở này đã hoàn thiện và đưa vào vận hành thành công, sở hữu lượng khách hàng, doanh thu ổn định. Do đó, nếu có nhu cầu mở tiệm ở những địa phương này, bạn có thể đến trực tiếp để tham khảo hoặc xem qua mô hình kinh doanh nhằm học hỏi thêm.

Hiện tại, chúng tôi cũng đang làm việc và thi công một số trung tâm chăm sóc xe, garage ô tô tầm cỡ tại đây, thông tin chi tiết về những tiệm này sẽ được cập nhật tại website ngay khi hoàn thành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, những khách hàng đang có ý định hoặc cần tư vấn mở tiệm rửa xe ở Hà Tĩnh nói riêng và toàn quốc nói chung, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Thông tin liên hệ công ty Tahico:

Tại khu vực Miền Nam:

  • Điện thoại: 0962 073 768 – 0907 62 98 99 – 0964 255 768 – 0987 694 999 – 0962073768
  • Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

Tại khu vực Miền Trung:

  • Điện thoại: 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768 – 0961 532 768
  • Địa chỉ: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Tại khu vực Miền Bắc:

  • Điện thoại: 0968 025 085 – 0976 080 020 – 0906 228 256 – 0977 143 915
  • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, đừng quên dành chút thời gian ghé thăm thietbiruaxeoto.net mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất xoay quanh lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy nhé!

Nhận xét bài viết!