Tổng hợp các tiệm rửa xe được Tahico lắp tại Đồng Tháp – Kiên Giang

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, chính vì thế công ty Tahico luôn để lại dấu ấn của mình ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước với hàng loạt những tiệm rửa xe được tư vấn, lắp đặt và đưa vào vận hành thành công.

Mặc dù là vùng sông nước nhưng lượng phương tiện lưu thông đường bộ ở Đồng Tháp – Kiên Giang khá nhiều, điều này cộng với chính sách đầu tư hạ tầng giao thông đang được triển khai khiến nhu cầu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy ngày một quan trọng hơn.

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Đồng hành cùng các khách hàng của mình, công ty Tahico đã tư vấn, thi công và bàn giao thành công hàng chục tiệm rửa xe với mọi quy mô cho các nhà đầu tư ở hai tỉnh Đồng Tháp – Kiên Giang. Đây đều là những mô hình kinh doanh đáng để học hỏi và mang về lợi nhuận lớn.

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Đồng Tháp

  • Khách hàng: Nguyễn Văn Đúng (công ty TNHH MTV TM Dầu Khí Đồng Tháp)

Địa chỉ: Số 140-Quốc lộ 30, P. Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Đây là điển hình cho một tiệm rửa ô tô cơ bản với bộ thiết bị gồm: cầu nâng 1 trụ, máy phun rửa cao áp, bình phun xịt bọt tuyết và máy hút bụi xe hơi hai tính năng.

  • Khách hàng: Nguyễn Thị Kim Tươi

Địa chỉ: Ấp An Lạc – Xã An Bình – Huyện Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Về cơ bản, đây là một tiệm rửa xe du lịch và tải nhẹ khá hiện tại, bộ thiết bị đầy đủ, có cầu nâng 1 trụ Ấn Độ chuyên nghiệp, bên cạnh đó, các dụng cụ nhỏ lẻ cũng khá chất lượng.

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Kiên Giang

  • Khách hàng: Huỳnh Trung Hiếu

Địa chỉ: KV4 – TT Giồng Riềng – Rồng Riềng – Kiên Giang

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Với chi phí đầu tư trên 100 triệu đồng, tiệm rửa xe có mặt bằng chung khá tốt từ dịch vụ cho đến trang thiết bị, hạ tầng cơ sở. Thêm nữa, tiệm lắp cầu nâng rửa xe Ấn Độ khá chuyên nghiệp nên không lo quá tải vào các dịp cao điểm

  • Khách hàng: Nguyễn Quốc Huy

Địa chỉ: Ấp 8 Sáng – Xã Đông Hòa – Huyện An Minh – Tỉnh Kiên Giang

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Cũng như đại đa số các cơ sở rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, trạm này cung cấp song song dịch vụ rửa ô tô và xe máy cho khách hàng. Với việc trang bị giàn nâng ô tô và các thiết bị rửa xe hiện đại, người dùng hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn khi đến tiệm.

  • Khách hàng: Nguyễn Viết Quý

Địa chỉ: 69 Dương Đông – Trần Hưng Đạo – Phú Quốc

Tiệm rửa xe này cung cấp cả dịch vụ rửa cả xe hơi lẫn honda. Dù không lắp giàn nâng ô tô nhưng thay vào đó cơ sở có trang bị rất nhiều các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp khác.

  • Khách hàng: Trương Văn Sơn (Công ty TNHH MTV 559)

Địa chỉ: P2- 32 đường 3/2, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Đây là tiệm rửa xe ô tô có quy mô lớn tại Kiên Giang được lắp đặt cầu nâng 1 trụ, trang bị máy phun xịt áp lực cao và các dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp. Ngoài việc xịt rửa vỏ xe, cơ sở còn cung cấp cả dịch vụ vệ sinh khoang máy và dọn dẹp nội thất.

  • Khách hàng: Lê Thị Thủ (Doanh nghiệp Tư nhân Phương Trinh)

Địa chỉ: Khu B2, Lô 34-35 Đ. Lương Thế Vinh, P. Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

 

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Tiệm là điển hình cho xu hướng kinh doanh ngành nghề rửa xe hiện nay với việc cung cấp đồng thời cả dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy. Cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết từ cầu nâng 1 trụ, chống nâng xe máy, máy hơi, bình bọt tuyết…

  • Khách hàng: Nguyễn Văn Tường

Địa chỉ: Khu Phố 7 – Thị Trấn Dương Đông – Tp. Phú Quốc

cac tiem rua xe lap tai dong thap kien giang

Cơ sở rửa xe có quy mô khá lớn, lắp đặt cả cầu nâng 1 trụ rửa ô tô loại Ấn Độ nhập khẩu lẫn ben nâng rửa xe máy. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua thiết kế không gian thoáng, có chỗ đợi cho khách và các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Trên đây là một số các tiệm rửa xe quy mô được công ty Tahico tư vấn, lắp đặt tại Đồng Tháp – Kiên Giang. Những cơ sở này đã hoàn thiện và đưa vào vận hành thành công, sở hữu lượng khách hàng, doanh thu ổn định. Do đó, nếu có nhu cầu mở tiệm ở những địa phương này, bạn có thể đến trực tiếp để tham khảo hoặc xem qua mô hình kinh doanh nhằm học hỏi thêm.

Hiện tại, chúng tôi cũng đang làm việc và thi công một số trung tâm chăm sóc xe, garage ô tô tầm cỡ tại đây, thông tin chi tiết về những tiệm này sẽ được cập nhật tại thietbiruaxeoto.net ngay khi nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Cảm ơn đã ghé thăm, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Nhận xét bài viết!