Công nghệ rửa xe không chạm phù hợp với máy áp lực bao nhiêu?

rua-xe-khong-cham-2

Một thắc mắc của rất nhiều người dùng trong thời gian gần đây là máy rửa xe áp lực bao nhiêu thì dùng được công nghệ rửa xe không chạm? Để giải đáp được vấn đề này, xin mời đến với bài viết chi tiết sau đây.

Máy rửa xe áp lực bao nhiêu thì rửa được không chạm?

Công nghệ rửa xe không chạm có thể hiểu là người thợ lúc rửa xe sẽ không cần phải chà rửa trực tiếp. 

Trong trường hợp này, áp lực phun của máy rửa xe phải ở mức tối thiểu từ 100 bar tương đương khoảng 1500 PSI thì mới có thể làm sạch vết bùn đất hay bụi bẩn ở vỏ xe. Còn khi đáp ứng được yêu cầu về áp lực từ 100 bar trở lên thì máy giúp xe  rửa sạch từ 90-95%. Ngược lại, khi áp lực ở mức dưới 100 bar thì xe chỉ sạch từ 80-85%.

 rua-xe-khong-cham-1
Công nghệ rửa xe không chạm áp dụng cho loại máy có công suất từ 100 bar trở lên

Các điều kiện để áp dụng công nghệ rửa xe không chạm

Khi áp dụng công nghệ rửa xe không chạm, người dùng cần lưu ý những điều sau đây.

Hóa chất rửa xe không cần lau

Đây là điều kiện hàng đầu khi sử dụng công nghệ rửa xe không chạm. Có thể dùng hóa chất ở dạng bột hoặc dung dịch. Dung dịch rửa xe không chạm ở thể lỏng, dễ pha, chuyên dùng để rửa xe con hay xe tải. Nó giúp loại sạch bụi bẩn mà không cần tới khăn hay bàn chải chuyên dụng.

Bột rửa xe không chạm cũng giống như nước rửa xe không chạm. Khi dùng sản phẩm này, người dùng không cần tiếp xúc trực tiếp với da tay mà vẫn đảm bảo xe được sạch bóng, không còn vết bẩn, bùn đất. Khi dùng bột rửa xe không chạm thì cần pha bột theo tỷ lệ chuẩn của nhà sản xuất. Khi pha cần cẩn thận để tránh rơi vãi, lãng phí.

rua-xe-khong-cham-3
Hóa chất rửa xe chuyên dụng cho công nghệ rửa xe không chạm

Máy rửa xe cao áp

Đây là thiết bị vô cùng cần thiết khi áp dụng công nghệ rửa xe không chạm. Nếu thiếu đi máy rửa xe thì chỉ có thể đáp ứng được 50% công việc đó là tách  chất bẩn ra khỏi xe.

Dòng máy rửa xe cao áp được ưa chuộng và khuyên dùng nhiều nhất là: Máy rửa xe cao áp Kokoro KL 2200

  • Máy rửa xe cao áp Kokoro KL 2200 dùng điện 220v với áp suất nước lớn và súng phun mạnh mẽ. Motor công suất đạt 3000W cùng lưu lượng nước là 14 lít/phút, đem lại  hiệu quả làm việc rất cao.
  • Máy rửa xe cao áp Kokoro  với áp lực làm việc có thể đạt đến 155bar ở mức tối đa tương đương 2200 PSI. Điều này giúp máy có thể hoạt động với tần suất cao, đẩy nhanh việc cọ rửa.

Bình bọt tuyết kèm súng phun bọt tuyết

Bình bọt tuyết là thiết bị giúp tiết kiệm và phun đều hóa chất lên xe một cách dễ dàng. Tuy nhiên vì đầu phun dẹp, lượng bọt phun tập trung và nhiều nên cần kết hợp với súng phun bọt chuyên dụng Jully để có thể tiết kiệm nhất.

rua-xe-khong-cham-4
Bình phun bọt tuyết chuyên dụng dùng cho rửa xe không chạm

TAHICO – địa chỉ cung cấp các loại máy rửa xe chính hãng trên toàn quốc

Công ty Tahico hiện đang phân phối các loại máy rửa xe và các trang thiết bị chính hãng cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Các sản phẩm tại đây đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng và được nhập khẩu từ nước ngoài với sự đạt chuẩn về chất lượng.

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Tahico

  • Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm.
  • Sản phẩm được cam kết về nguồn gốc, xuất xứ, là hãng chính hãng với chất lượng tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.
  • Mua hàng với nhiều ưu đãi và giá cả cạnh tranh nhất.
  • Hỗ trợ đổi mới nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất. 

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.

  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe áp lực bao nhiêu thì dùng được công nghệ rửa xe không chạm, hi vọng đã giúp ích phần nào cho các bạn. 

Nhận xét bài viết!