Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Tùng, quận 7 – HCM

hoan thanh tiem rua xe cho anh tung quan 7

Vừa qua, công ty Tahico đã hoàn thiện công trình, nghiệm thu và bàn giao cơ sở rửa xe chuyên nghiệp cho anh Tùng ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tiệm quy mô tầm trung, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng cùng trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

hoan thanh tiem rua xe cho anh tung quan 7

Có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thêm vào đó lượng cơ sở chăm sóc ô tô đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp tại địa phương ít, chính vì thế khi anh Tùng nhờ Tahico tư vấn mở tiệm rửa xe, công ty đã nhận định: Đây chắc chắn sẽ là tiệm có khả năng phát triển rất lớn, thu về lợi nhuận cao nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như định hướng kinh doanh thật sự hợp lý.

hoan thanh tiem rua xe cho anh tung quan 7

Với mặt bằng rộng, nằm trên trục đường nhiều phương tiện lưu thông, cơ sở của anh Thắng cung cấp cả dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô lẫn rửa xe bọt tuyết. Điều này giúp chủ đầu tư khai thác tối đa trong kinh doanh ngành nghề chăm sóc xe.

Theo đó, cơ sở của anh Thắng được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy nén khí, máy hút bụi, máy rửa xe… cùng khá nhiều những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

hoan thanh tiem rua xe cho anh tung quan 7

Quãng thời gian từ lúc nhờ tư vấn cho đến lên thiết kế bảng vẽ, vận chuyển trang thiết bị và thi công công trình, bàn giao trong chưa đầy hai tháng. Như vậy, tiệm rửa xe đã có thể đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu trong dịp cao điểm cuối năm sắp tới.

Thay mặt công ty Tahico, xin cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối và hợp tác từ phía anh Tùng để việc thi công, lắp đặt tiệm rửa xe được diễn ra suông sẻ, vượt tiến độ. Chúc trung tâm rửa & chăm sóc xe làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong suốt chặng đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!