Hướng dẫn kiểm tra và lắp đặt máy rửa xe gia đình

lap dat may rua xe

Máy rửa xe gia đình đang là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng, nó khá tiện dụng và chủ động trong việc vệ sinh xế hộp nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lắp đặt máy rửa xe gia đình đúng cách, bởi vậy Công ty TAHICO xin chia sẻ các bước cần thiết để có thể sử dụng máy rủa xe gia đình.

lap dat may rua xeCác bước kiểm tra và lắp đặt máy rửa xe gia đình

Đầu tiên là kiểm tra dầu nhớt: các bạn có thể mở nắp ở lưng máy ra để kiểm tra máy đã được tra dầu nhớt chưa, nếu chưa thì hãy đổ dầu nhớt vào, tới khi nào lượng dầu lấp kín 2/3 đường kính của mắt đọc dầu ở phía sau máy là được.

Tiếp theo kiểm tra dây curoa: dùng tay đè và kéo để kiểm tra xem dây curoa đã đủ căng và được đặt thẳng hàng chưa.

Lắp vòi hút: vòi hút của máy rửa xe được lắp vào ống kết nối lớn phá sau đầu máy, đầu còn lại kết nối với nguồn cấp nước, các bạn có thể kết nối với ống cấp nước có sẵn hoặc thả vòi vào bể chứa.

Lắp vòi hồi nước vào ống bên cạnh đầu máy: nên để đầu còn lại vào bể chứa để nước được tuần hoàn, giúp tiết kiệm nước.

Lắp ống phun rửa: nên lắp loại chịu được áp lực 10-20m vào đầu ra của máy chỉ nên lắp vào 1 trong 2 đầu xả này để đảm bảo áp lực. Sau đó nắp súng phun rửa hoặc đầu rửa xe bằng đồng với đầu ống rửa.

Kiểm tra an toàn điện: sau đó kê kích máy cố định chắc chắn, nên để máy xa chỗ rửa xe để không cho nước và bụi bẩn bị phun vào máy và nên để máy ở chỗ cao và sạch sẽ.

Chỉ với các bước cơ bản trên, bạn đã có thể lắp đặt máy rửa xe mini dễ dàng, nên chú ý kiểm tra các van kết nối trước mỗi lần sử dụng để tránh rò rỉ, giúp máy sử dụng được bền lâu. Chúc các bạn thành công!

Nhận xét bài viết!