Có nên mua máy rửa xe cao áp cũ hay không ?

may-rua-xe-cao-ap-cu

Máy rửa xe cao áp cũ được khá nhiều người đang tìm mua vì nó có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn . Cũng có khá nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có nên mua máy rửa xe cao áp cũ hay không? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm lời giải nhé.

Nhận xét về máy rửa xe cao áp cũ

may-rua-xe-cao-ap-cu
máy rửa xe cao áp cũ

Phần lớn các loại máy rửa xe cao áp cũ hiện đang bán trên thị trường là hàng nhập khẩu . Khi sử dụng được một thời gian cho nhu cầu công việc thay đổi hay cho một lý do nào đó mà người chủ muốn thanh lý và bán lại . Vậy Máy rửa xe cho cụ có những ưu điểm và nhược điểm gì ? 

Về ưu điểm : 

 • Ưu điểm đầu tiên của máy rửa xe cao áp cũ là về giá thành, Khi mua bạn sẽ phải chi một mức giá khá rẻ chỉ bằng 30 đến 40% so với máy mới.
 • Máy rửa xe cao áp cũ sẽ có rất nhiều loại và thương hiệu cho bạn lựa chọn sẽ có cả sản phẩm của nội địa và ngoại Địa.
 • Các dòng máy rửa xe cao áp cũ mà vẫn còn chất lượng thì việc hoạt động cũng như hiệu suất làm việc sẽ đáp ứng không thua kém gì so với loại mới .

Về nhược điểm : 

 • Máy rửa xe cao áp cũ thì thường hay xuất hiện các trục trặc và lỗi xảy ra khi đang sử dụng . Việc Hỏng hóc này sẽ xảy ra thường xuyên điều đó sẽ làm cản trở hoạt động cũng như hiệu quả công việc.
 • Đối với các dòng máy rửa xe có cũ thì việc xác định được thời gian khấu hao là rất khó. Nhiều khi các chủ sử dụng có thể mua đắt hơn so với giá trị của chiếc máy rửa xe mà không biết.
 • Đa phần các dòng máy rửa xe cao áp cũ thường không có chế độ bảo hành hoặc có nhưng thời gian rất ngắn.
 • Khi sử dụng máy rửa xe cao áp cũ có thể dẫn đến những trường hợp gây mất an toàn cho người sử dụng. Các trường hợp thường xảy ra như chập điện rò điện hay cháy nổ.

Nên mua máy rửa xe cao áp cũ không?

may-rua-xe-cao-ap-cu
Nên mua máy rửa xe cao áp cũ không ?

Trả lời cho câu hỏi có nên mua máy rửa xe cao áp cũ hay không ? Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố . Chỉ lên mua khi điều kiện tài chính của bạn không cho phép hay máy rửa xe cao áp cũ chất lượng vẫn đảm bảo . 

Để mua được máy rửa xe cao áp cũ chất lượng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau : 

 • Thứ nhất cần kiểm tra và thử máy trước khi mua xem chi hoạt động máy có gặp vấn đề về trục trặc hiệu suất cũng như công suất có đảm bảo hay không. Xem máy có hoạt động ổn định hay không .
 • Không nên mua các loại máy rửa xe cao áp quá cũ vì chúng đã được sử dụng một thời gian quá lâu . Ngay cả về hiệu suất cũng như chất lượng của máy chắc chắn sẽ không đủ bản . Những loại máy này thì khả năng xảy ra hỏng hóc rất lớn .
 • Chọn mua các loại sản phẩm máy rửa xe cũ có thương hiệu hay được cung cấp tại các đơn vị uy tín có tiếng trên thị trường .
 • Nên mua các dòng máy rửa xe theo hãng có thời gian bảo hành.
 • Phương án tốt nhất là bạn lên Cố gắng đầu tư mua máy rửa xe mới , Vừa bền đẹp năng suất hiệu quả đảm bảo chế độ bảo hành tốt không mong xảy ra hỏng hóc hay mất an toàn khi sử dụng .

Thông tin bài viết chia sẻ về ưu điểm và nhược điểm của máy rửa xe cao áp dụng để trả lời cho câu hỏi có nên mua nó hay không . Hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc . 

Nhận xét bài viết!