Nên mua máy rửa xe đầu liền hay máy đầu rời

may-rua-xe-dau-lien

Máy rửa xe đầu liền là thiết bị đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn . Từ khí máy rửa xe đầu liền được nhiều người biết đến thì có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là nên sử dụng máy rửa xe đầu liền hay đầu rời thì tốt hơn . Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm lời giải nhé .

Nên mua máy rửa xe đầu liền hay đầu rời

Máy rửa xe đầu liền

may-rua-xe-dau-lien
Máy rửa xe đầu liền

Loại máy này còn được gọi là máy rửa xe liền trục Vì nó hoạt động trực tiếp đến động cơ mà không qua trung gian .

Ưu điểm của máy rửa xe đầu liền là : 

  • Có khả năng phun rửa nhanh áp lực phun lớn đánh bay các loại vết bẩn cứng đầu ngay cả các ngóc ngách nhỏ nhất .
  • Tiết kiệm được mức lương tối đa do lưu lượng nước của máy rửa xe đồ liền trục nhỏ hơn so với máy dời Nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả xịt rửa .
  • Có thiết kế thanh lịch nhỏ gọn Vì các chi tiết được cấu tạo liền nhau từ đó tạo nên việc di chuyển chết thuận lợi và dễ dàng
  • Độ bền và tuổi thọ của máy rất tốt ít xảy ra những trục trặc và Hỏng hóc

Nhược điểm của máy rửa xe đầu liền đó chính là về giá cả , Vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nên mọi máy này có giá thành cao hơn . 

Máy rửa xe đầu rời

may-rua-xe-dau-lien
máy rửa xe đầu liền

Gọi máy này hoạt động với cơ chế của dây đai , được kết nối chuyển động cho motor đầu bơm và vòi bơm. 

Ưu điểm máy rửa xe đầu rời

  • Đầu tiên mà về giá thành khá là rẻ mà phù hợp đối với mọi đối tượng sử dụng
  • Máy có thiết kế đơn giản dễ dàng tháo lắp và sửa chữa dễ tìm mua phụ kiện.
  • Có khả năng vận hành khá ổn định Nếu được đặt trên mặt phẳng
  • Công suất phù hợp với các tiệm rửa xe nhỏ lẻ 

Nhược điểm Của máy rửa xe đầu rời Là có công suất nhỏ không thể xịt rửa với cường độ cao , Gây hao nước hơn so với máy đầu liền, Hay bị hỏng hóc độ bền không được cao . 

Qua những ưu điểm và nhược điểm trên của hai loại máy đầu liền và đầu rời . Ta có thể thấy Mỗi loại đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau . Về cơ bản người mua cần dựa theo nhu cầu sử dụng làm mức độ tiện lợi ổn định cũng như độ bền và giá cả của máy để lựa chọn cho phù hợp .

Đối với các tiệm rửa xe lớn thì hãy lên sử dụng loại máy rửa xe cao áp đầu liền để đảm bảo được năng suất . Còn đối với các tiệm rửa xe nhỏ lẻ hay dùng cho gia đình thì nên mua loại máy rửa xe đầu rời .

Thông tin bài viết chia sẻ về ưu điểm và nhược điểm của máy rửa xe đầu liền và đầu rời , Hi vọng khi đọc xong bài viết bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình loại máy rửa xe phù hợp nhất .

Nhận xét bài viết!