Máy rửa xe tự ngắn và những ưu điểm nổi bật

may-rua-xe-tu-ngat

Máy rửa xe tự ngắt là một thiết bị đang được khá nhiều có tiệm rửa xe cũng như các hộ gia đình đang tin dùng và sử dụng . Bởi tính năng có thể tự ngắt của nó mà nó được ưu tiên và lựa chọn sử dụng hơn đối với các loại khác . Vậy Máy rửa xe tự ngắt là như thế nào Chúng có ưu điểm ra sao mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây .

Máy rửa cao áp tự ngắt là gì?

may-rua-xe-tu-ngat
máy rửa xe tự ngắt

Khả năng tự ngắt của máy rửa xe khi người dùng không còn bóp cò súng làm điều quá quen thuộc . Tức là ngay cả khi máy đang hoạt động mà người dùng nhà của súng ra thì lập tức nguồn nước sẽ bị ngắt lại khi bóp cò súng dòng nước sẽ hoạt động trở lại . 

Đặc biệt ở với máy rửa xe cao áp còn được trang bị hiện đại hơn với hai chế độ tự ngắt .  Chế độ tự ngắt một là tự ngắt nước và ngắt cả động cơ, khi người dùng nhạc có súng thì cả dòng nước và động cơ máy cũng đều ngưng hoạt động .  Nếu muốn khởi động trở lại thì cũng chỉ cần nhấn cò súng là cả nước và động cơ đều hoạt động trở lại mà không cần khởi động của bộ phận máy . 

Chế độ tự ngắt 2 là chỉ ngắt nước nhưng động cơ vẫn hoạt động bình thường , Đây được xem là chế độ tự ngắt phổ biến nhất Còn khi bóp cò súng dòng nước lại hoạt động lại bình thường. 

Máy rửa xe mà sở hữu các chế độ tự ngắt sẽ giúp ích được rất nhiều cho người chủ sử dụng vừa có khả năng tiết kiệm nước lại có thể linh hoạt hơn trong công việc cũng như sử dụng và bảo vệ sản phẩm.

Cấu tạo của máy rửa xe tự ngắt 

Cấu tạo của máy rửa xe tự ngắt cũng giống như các loại máy rửa xe chuyên nghiệp khác gồm các bộ phận : Đầu bơm,  mô tơ, súng phun, dây phun, dây cấp nước, béc phun…

Ưu điểm của máy rửa xe tự ngắt

may-rua-xe-tu-ngat
Hình máy rửa xe

Máy rửa xe tự ngắt có những ưu điểm chính sau : 

  • Một là tiết kiệm được nước với công nghệ hiện đại áp lực và công suất cao cùng khả năng tự ngắt khi không sử dụng điều này sẽ tiết kiệm được nguồn nước đáng kể.
  • Hai là tiết kiệm được điện với việc tự ngắt hoạt động máy sẽ ngừng tiêu thụ điện khi ngắt Cho nên sẽ tiết kiệm được một mức điện năng tiêu thụ đáng kể trong lúc khoảng chờ khi bạn không sử dụng đến máy rửa xe. 
  • Ba là độ bền bỉ và an toàn trường hợp khi gặp sự cố máy sẽ tự ngắt để bảo vệ cho cả hệ thống động cơ tránh khỏi bị hỏng hóc do trục trặc gây ra.

Thông tin bài viết chia sẻ về máy rửa xe tự ngắt hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc .

Nhận xét bài viết!