Thi công tiệm rửa xe cho anh Dũng – Bình Phước

thi cong tiem rua xe cho anh dung binh phuoc 4

Cuối năm luôn là thời điểm các nhà đầu tư gấp rút mở tiệm, kinh doanh rửa xe nhằm phục vụ nhu cầu cao điểm dịp cận Tết Nguyên Đán sắp tới. Và vừa qua công ty STL Tahico đã hoàn thiện và bàn giao trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp cho anh Dũng ở xã Bù Nho, huyên Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Đây là một trong những cơ sở quy mô hiện đại, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi bậc nhất.

thi cong tiem rua xe cho anh dung binh phuoc 3

Hiện tại, Bình Phước là một trong những tỉnh có nền công nghiệp, nông nghiệp đặc biệt phát triển và sở hữu lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi anh Dũng tìm đến trụ sở Tahico tại miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

thi cong tiem rua xe cho anh dung binh phuoc 5

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Dũng chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

thi cong tiem rua xe cho anh dung binh phuoc 2

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Phước. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

thi cong tiem rua xe cho anh dung binh phuoc 4

Tiệm rửa xe ô tô – xe máy chuyên nghiệp của anh Dũng được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe chuyên dụng gồm: cầu nâng oto 1 trụ, ben nâng rửa xe máy, máy nén khí lớn, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Phước, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

thi cong tiem rua xe cho anh dung binh phuoc

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, cơ sở chăm sóc xe của anh Dũng đã được hoàn thiện và bàn giao trước tết Nguyên Đán 2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

thi cong tiem rua xe cho anh dung binh phuoc 1

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Dũng để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!