Trắng đêm hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Tín – Vĩnh Long

trang dem hoan thanh tiem rua xe cho anh tin vinh long 2

Cận Tết Nguyên Đán 2019 là thời điểm mà các nhà đầu tư gấp rút mở cửa hàng rửa & chăm sóc xe nhằm đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu cao điểm của khách hàng dịp cuối năm. Cũng chính vì điều này, đội ngũ nhân viên Tahico cũng chạy đua cùng thời gian, tăng tốc thi công, lắp đặt, hoàn thiện và sớm bàn giao công trình vượt tiến độ.

trang dem hoan thanh tiem rua xe cho anh tin vinh long 1

Vào đầu tháng 01/2019, công ty Tahico đã nghiệm thu và bàn giao trung tâm rửa xe ô tô cho anh Tín ở Vĩnh Long. Cơ sở được hoàn thiện ngay trong đêm bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết cùng quá trình đồng hành, hỗ trợ hết mình từ phía khách hàng.

trang dem hoan thanh tiem rua xe cho anh tin vinh long 2

Vĩnh Long là một trong những tỉnh phát triển và sở hữu lượng phương tiện lưu thông đông đúc của khu vực Tây Nam Bộ. Chính vì thế, khi anh Tín tìm đến trụ sở Tahico tại miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

trang dem hoan thanh tiem rua xe cho anh tin vinh long 3

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Tín chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

trang dem hoan thanh tiem rua xe cho anh tin vinh long 4

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam xuống Vĩnh Long. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

trang dem hoan thanh tiem rua xe cho anh tin vinh long

Tiệm rửa xe ô tô của anh Tín được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe chuyên dụng gồm: cầu nâng oto 1 trụ, máy nén khí hitachi, máy rửa xe dây đai, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Vĩnh Long , hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, cơ sở chăm sóc xe của anh Tín đã được hoàn thiện và bàn giao trong những ngày đầu tháng 01/2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê thông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Tín để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!