Bàn giao cơ sở rửa và chăm sóc ô tô 15A cho anh Thịnh – Lâm Đồng

ban giao co so rua va cham soc o to 15a cho anh thinh lam dong 5

Dấu ấn mà Tahico để lại ở mỗi tỉnh thành chính là các trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp được đưa vào hoạt động. Và những ngày đầu năm 2019 cũng là thời gian chúng tôi hoàn thiện, bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Thịnh ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những cửa hàng rửa & chăm sóc ô tô cực kỳ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

ban giao co so rua va cham soc o to 15a cho anh thinh lam dong 5

Đà Lạt là thành phố phát triển bậc nhất Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì thế, hiển nhiên, địa phương luôn có lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi anh Thịnh tìm đến trụ sở Tahico tại miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

ban giao co so rua va cham soc o to 15a cho anh thinh lam dong 4

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Thịnh chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

ban giao co so rua va cham soc o to 15a cho anh thinh lam dong 3

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Lâm Đồng. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

ban giao co so rua va cham soc o to 15a cho anh thinh lam dong

Tiệm rửa xe của anh Thịnh được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe hơi chuyên dụng gồm: cầu nâng oto 1 trụ, máy nén khí lớn, 02 máy rửa xe 3 pha Anovi, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, tiệm rửa xe của anh Thịnh được đánh giá là một trong những cơ sở có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Lâm Đồng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

ban giao co so rua va cham soc o to 15a cho anh thinh lam dong 2

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, cơ sở chăm sóc xe của anh Thịnh đã được hoàn thiện và bàn giao trong những ngày đầu tháng 01/2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê thông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

ban giao co so rua va cham soc o to 15a cho anh thinh lam dong 1

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Thịnh để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!