Bàn giao tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Trường – Cà Mau

ban giao tiem rua xe chuyen nghiep cho anh truong ca mau

Theo thời gian, nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng ô tô không ngừng tăng lên và đòi hỏi chất lượng dịch vụ cao hơn. Nắm bắt được cơ hội này, không ít nhà đầu tư đã nhanh chóng mở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nhằm đón cầu xu thế và tạo cho mình một hướng phát triển bền vững.

ban giao tiem rua xe chuyen nghiep cho anh truong ca mau

Những ngày cuối tháng 12/2018, đội ngũ nhân viên Tahico đang nỗ lực không ngừng để thi công, hoàn thiện tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp cho anh Trường ở Cà Mau. Đây là một trong những trung tâm có quy mô lớn nhất ở tỉnh này, đánh dấu bước đột phá vượt bậc trong ngành nghề rửa và chăm sóc xe, đồng thời hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

ban giao tiem rua xe chuyen nghiep cho anh truong ca mau 1

Có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thêm vào đó lượng cơ sở chăm sóc ô tô tại địa phương quá ít, chính vì thế khi anh Trường nhờ Tahico tư vấn mở trung tâm chăm sóc và rửa xe, công ty đã nhận định: Đây chắc chắn sẽ là mô hình có khả năng phát triển rất lớn, thu về lợi nhuận cao nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như định hướng kinh doanh thật sự hợp lý.

ban giao tiem rua xe chuyen nghiep cho anh truong ca mau 2

Với mặt bằng ổn, nằm trên trục đường nhiều phương tiện lưu thông, cơ sở của anh Trường cung cấp dịch vụ rửa xe công nghệ cao cho cả ô tô lẫn xe máy. Điều này giúp chủ đầu tư khai thác tối đa trong kinh doanh ngành nghề chăm sóc xe.

ban giao tiem rua xe chuyen nghiep cho anh truong ca mau 3

Theo đó, cơ sở được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam lắp bàn nâng nổi, ben nâng xe máy, máy nén khí lớn, máy hút bụi, máy rửa xe áp lực cao… cùng khá nhiều những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

ban giao tiem rua xe chuyen nghiep cho anh truong ca mau 4

Trong vài ngày sắp tới, công ty Tahico sẽ hoàn thiện những bước cuối cùng và bàn giao trung tâm chăm sóc xe cho anh Trường. Do đó, cơ sở có thể ngay lập tức đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ nhu cầu của người dùng trong dịp cao điểm đầu năm 2019.

Đội ngũ nhân viên Tahico xin cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối và hợp tác từ phía anh Trường để việc thi công, lắp đặt tiệm rửa xe được diễn ra suông sẻ, vượt tiến độ. Chúc trung tâm rửa & chăm sóc ô tô làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt chặng đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!