Bàn giao tiệm rửa và chăm sóc xe cho anh Thượng – Tây Ninh

ban giao tiem rua va cham soc xe cho anh thuong tay ninh

Vừa qua, công ty Tahico đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Thượng ở huyện Tân Châu – Tây Ninh. Đây là trung tâm cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô bọt tuyết và bảo dưỡng phương tiện đi lại chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

ban giao tiem rua va cham soc xe cho anh thuong tay ninh

Tây Ninh là một trong những cửa ngõ giao thương giữa Tây Nguyên – Đông Nam Bộ – Nam Trung Bộ, do đó lượng phương tiện giao thông đường bộ lớn, nhu cầu về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy là khá cao. Chính vì vậy, khi anh Thượng nhờ Tahico tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định về tiềm năng và mức độ thành công của dự án này là hoàn toàn khả thi.

ban giao tiem rua va cham soc xe cho anh thuong tay ninh 1

Từng có kinh nghiệm thi công tiệm rửa xe ở Tây Ninh trước đó, vì vậy công trình này không gây nhiều khó khăn cho đội ngũ nhân viên công ty.

ban giao tiem rua va cham soc xe cho anh thuong tay ninh 2

Ngay khi vận chuyển trang thiết bị đến Tân Châu, đội ngũ kỹ thuật đã nhanh chóng bắt tay vào công việc, nỗ lực hết sức để hoàn thành công trình sớm nhất. Giúp tiệm có thể đưa vào sử dụng ngay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao điểm trong dịp cuối và đầu năm sắp tới.

ban giao tiem rua va cham soc xe cho anh thuong tay ninh 3

Và với những cố gắng không ngừng nghỉ, công ty đã hoàn thành và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Thượng sớm hơn dự kiến. Cơ sở lắp bộ dụng cụ chuyên nghiệp bao gồm: máy rửa xe cao áp, máy hút bụi oto, dung dịch rửa xe, máy nén khí Jaguar, ben nâng xe máy, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô…

ban giao tiem rua va cham soc xe cho anh thuong tay ninh 4

Tiệm rửa xe cung cấp dịch vụ rửa xe bọt tuyết và vệ sinh nội thất, khoang máy và bảo dướng, chăm sóc ô tô xe máy. Cơ sở này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu và tuyệt vời nhất.

Công ty Tahico xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của anh Thượng, chúc cơ sở làm ăn phát đạt, hi vọng sẽ được hỗ trợ và đồng hành cùng anh trong chặn đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!