Thi công tiệm rửa xe cho anh Tuấn – Ninh Bình

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 2

Thêm một đứa con tinh thần nữa được công ty Tahico bàn giao cho khách hàng ở thành phố Tam Điệp – Ninh Bình, đó chính là trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp. Đây là một trong những cơ sở có quy mô lớn cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn mang đến chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 8

Nằm ngay cầu vượt Tam Điệp –  Trục đường nhiều phương tiện lưu thông, lại gần khu vực trung tâm thành phố, chính vì thế, khi đánh giá dự án, chúng tôi nhận định, đây là một trong những cơ sở có lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Nếu biết cách khai thác, khả năng thành công là yếu tố nằm trong tầm tay.

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 2

Cơ sở của anh Tuấn là trung tâm chăm sóc xe được trang bị đầy đủ những thiết bị, dụng cụ rửa xe chuyên dụng như cầu nâng 1 trụ Ấn Độ rửa xe ô tô lắp bàn nâng âm nền chữ I, máy nén khí bơm hơi, máy phun rửa áp lực cao, ben nâng rửa xe máy, bình phun bọt tuyết. Theo đó, cơ sở áp dụng công nghệ rửa xe siêu sạch cùng dịch vụ vệ sinh khoang máy, làm nội thất…

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 1

Vì cách trụ sở công ty Tahico ở phía Bắc không xa cộng với việc hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình từ nhà đầu tư, chính vì vậy công trình được thi công, lắp đặt và bàn giao hoàn toàn suông sẻ, vượt xa tiến độ đề ra. Ngay sau khi bê tông cầu nâng 1 trụ khô, cơ sở đã có thể lập tức đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu khách hàng.

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh

Một số hình ảnh lắp đặt:

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 9

Căn chỉnh ty nâng cầu 1 trụ

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 7

Trồng trụ ty nâng xuống hố móng

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 6

Lắp bàn nâng âm nền chữ I

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 5

Hoàn thành cầu nâng

thi cong tiem rua xe cho anh tuan ninh binh 3

Thay mặt công ty Tahico, xin chúc tiệm rửa xe làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng anh Tuấn trong suốt quãng đường kế tiếp.

Nhận xét bài viết!