Bàn Giao Tiệm Rửa Xe Ô Tô Xe Máy Cho Anh Việt Hội An Quảng Nam

các thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô xe máy

Công ty Tahico chi nhánh Đà Nẵng vừa mới bàn giao tiệm rửa xe tại Hội An cho anh Việt để kinh doanh dịch vụ rửa, chăm sóc xe đang khá hot hiện nay tại thành phố cổ thuộc tỉnh Quảng Nam này. Với quy mô nhỏ nhưng đầy đủ các thiết bị cơ bản cho chủ phục vụ cho khách hàng làm xe trên khu vực quanh thành phố.

các thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô xe máy
Nhân viên Tahico bàn giao các thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô xe máy anh Việt

Mở tiệm rửa xe ô tô xe máy cần bao nhiêu vốn ?

Như những hướng dẫn trước, để hoàn thành đầy đủ các thiết bị cho tiệm rửa xe bạn cần chú ý các thiết bị sau để đảm bảo cần thiết cho 1 tiệm rửa xe hoạt động ổn định.

Nếu các bạn chỉ mở tiệm rửa xe ô tô cơ bản và không muốn mua cầu nâng rửa xe ô tô thì vốn bỏ mua thiết bị bạn bỏ ra khá khiêm tốn , chỉ cần 2–30tr các bạn có thể sở hữu 1 tiệm rửa xe ô tô với các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để có thể vào nghề được rồi.

Còn xa hơn nữa bạn muốn đầu tư cho mình giàn nâng 1 trụ rửa xe ô tô thủy lực, cái giá để mua nó cũng kèm theo gần 60tr nếu sử dụng cầu nâng Việt Nam, và phải thêm 10tr nữa để sử dụng cầu nâng Ấn Độ ( cầu nâng bảo hành 5 năm ), kèm theo 1 máy nén khí lớn để nâng hạ cầu nâng 1 trụ đó, giá tầm 20tr trở lên tùy loại, vốn đầu tư tổng nằm ở mức 100 – 120tr.

máy nén khí kokoro tại hội an
Combo bình bọt tuyết và máy nén khí Kokoro

Các thiết bị rửa xe cho anh Việt Hội An

Anh Việt Hội An Quảng Nam đã tin tuởng Tahico và lắp đặt tiệm rửa xe nhỏ sau thời gian tìm hiểu và tra cứu thông tin trên internet , dù có rất nhiều đơn vị chào mời nhưng a đã hướng đến công ty Tahico tại chi nhánh Đà Nẵng .

Thành phố Hội An hiện nay có khá ít tiệm rửa , chăm sóc xe, thay nhớt nên anh Việt đã lựa chọn cho mình những thiết bị , máy móc cơ bản cho tiệm mình để tính con đường kinh doanh mới.

  • Máy rửa xe cao áp Kokoro 3kw
  • Máy nén khí 3hp 120L
  • Bình bọt tuyết Kokoro 40L
  • Máy hút bụi 35L
  • Máy hút nhớt ô tô 50L
  • Các dụng cụ rửa xe
  • Bộ hoá chất rửa, chăm sóc xe

Combo rửa xe ô tô xe máy không cầu nâng bao nhiêu tiền

Nếu bạn đang có ý định đầu tư 1 tiệm rửa xe trung bình để rửa xe, thay nhớt tại Quảng Nam nhưng chưa có nhiều chi phí làm hệ thống cầu nâng 1 trụ, thì chi phí mua sắm các thiết bị cho a Việt như trên rơi vào mức 35tr , các thiết bị a lựa chọn tương đối tốt và có thể rửa được 30-40 xe ô tô xe máy 1 ngày.

Sau thời gian nếu khách hàng muốn nâng cấp lên tiệm rửa xe chuyên nghiệp, chỉ cần đầu tư 1 giàn nâng và máy nén khí lớn nữa thì có thể thay đổi được diện mạo cho tiệm của mình rồi.

thiết bị hút dầu nhớt tại quảng nam
Thiết bị rửa xe hút dầu nhớt cho tiệm

Mua đồ rửa xe tại Hội An Quảng Nam mua ở đâu ?

Khách hàng trong ngành rửa xe, chăm sóc xe có thể chẳng còn xa lạ gì với cái tên công ty Tahico – 1 trong những nhà cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Công ty Tahico đang có mặt trên cả 3 chi nhánh Bắc – Trung – Nam để phục vụ khách hàng nhanh và uy tín hơn.

Rất vui được hỗ trợ và hợp tác với khách hàng để tạo ra việc làm , doanh  thu cho các khách hàng đang muốn đầu tư vào phát triển mảng rửa, chăm sóc xe hiện nay.

Chúc anh Việt kinh doanh phát đạt, cảm ơn anh đã tin tưởng vào Tahico.

Nhận xét bài viết!