Tiệm Rửa Xe Cầu Nâng 1 Trụ Tại Quế Sơn Quảng Nam Cho Anh Quang

cầu nâng 1 trụ tại quế sơn

Lại hoàn thành tiệm rửa xe có cầu nâng 1 trụ tại Quế Sơn – Quảng Nam cho anh Quang được tư vấn, thi công lắp đặt bởi Tahico miền Trung . Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ rửa xe , chăm sóc xe tại khu vực Quảng Nam, miền Trung hãy bỏ chút thời gian xem qua bài viết để có thêm kinh nghiệm và sự lựa chọn riêng cho mình nhé.

Nhân viên Tahico hỗ trợ hướng dẫn khách
Nhân viên Tahico hỗ trợ hướng dẫn khách khai trương

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại Quế Sơn Quảng Nam

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị được khách hàng quan tâm ,nó đang gây sự chú ý nhất cho tiệm rửa xe và chăm sóc xe của bạn. Đối với cầu nâng 1 trụ rửa ô tô được sử dụng nguyên tắc thuỷ lực , sức nâng lên đến 4 tấn , có thể nâng được các xe từ 16 chỗ ngồi một cách đơn giản để phục vụ việc rửa gầm, thay nhớt…

cầu nâng 1 trụ tại quế sơn
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại Quế Sơn

Thiết bị rửa xe cho tiệm rửa xe – chăm sóc xe tại Quế Sơn

Các bạn cần quan tâm đến các thiết bị rửa xe chăm sóc xe tại Quảng Nam hãy chú ý vào các thiết bị và máy móc dưới đây để cung cấp hoàn thiện cho tiệm vận hành đầy đủ nhé :

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
  • Máy nén khí áp 12,5kg
  • Máy rửa xe cao áp
  • Bình bọt tuyết
  • Máy hút bụi
  • Dụng cụ rửa xe
  • Hoá chất rửa, chăm sóc xe
Máy rửa xe Kokoro đang được ưa chuộng
Máy rửa xe Kokoro đang được ưa chuộng

Tiệm anh Quang sau khi bắt đầu ý tưởng làm tiệm rửa xe, anh đã tìm hiểu 1 số đơn vị trên internet và cũng có 1 số đơn vị gặp anh tư vấn nhưng có lẽ anh đã suy nghĩ và quyết định lựa chọn vào công ty Tahico Đà Nẵng làm nhà cung cấp của mình.

Nhân viên kinh doanh và kĩ thuật Tahico nhanh chóng đến tận nơi , khảo sát và lên thiết kế , bố cục cho anh Quang để lựa chọn điểm đặt thiết bị hợp lý, cũng như cách đào hố móng làm cầu nâng 1 trụ.

Địa chỉ bán đồ rửa xe tại Quế Sơn Quảng Nam

Nếu bạn đang ở khu vực miền trung nói chung và Quảng Nam nói riêng đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe, lắp cầu nâng 1 trụ cần tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho mình để hoàn thành 1 trung tâm hoàn thiện hãy liên hệ với chúng tôi  – Tahico chi nhánh Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ tận nơi cho khách hàng để được hỗ trợ 1 cách tốt và nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lắp đặt thiết bị rửa xe của Tahico , chúc anh Quang kinh doanh phát đạt trong thời gian đến . Tahico luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian đến.

Nhận xét bài viết!