Tổng hợp các trạm rửa xe được Tahico lắp đặt tại Quảng Nam

cac-tram-rua-xe-tahico-lap-dat-tai-quang-nam

Là một trong những tỉnh trọng điểm của khu vực miền Trung, do vậy Quảng Nam cũng không nằm ngoài guồng quay của dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại. Trên thực tế, ngành nghề này có định hướng phát triển khá bền vững với điều kiện khách hàng phải biết đầu tư và đáp ứng được thị hiếu người dùng.

Sở hữu hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp toàn quốc, công ty Tahico đã đặt dấu ấn của mình với hàng loạt những tiệm rửa xe được thi công, lắp đặt thành công tại Quảng Nam và đưa vào vận hành thành công, suông sẻ.

Danh sách các trạm rửa xe tại Quảng Nam do công ty Tahico lắp đặt

tu-van-mo-tiem-rua-xe-quang-nam-tiem-tan-nguyen

Trên thực tế, các tiệm rửa xe do công ty Tahico lắp đặt khá nhiều, từ rửa honda, ô tô cho đến kết hợp, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau như: quán café, dọn nội thất, vệ sinh khoang máy, sửa xe, thay nhớt…

Vì số lượng cơ sở quá nhiều, do đó chúng tôi chỉ xin phép được liệt kê một vài tiệm rửa xe, garage có quy mô để khách hàng tiện theo dõi, hoặc đến trực tiếp “mục sở thị”, từ đó dễ dàng hơn đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

1.Khách hàng: Phan Thanh Ba (công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng TM Vạn Phúc)

Địa chỉ: Đường Thanh Hóa, Tổ 5C, Khối phố Hương Sơn, Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

cac-tram-rua-xe-tahico-lap-dat-tai-quang-nam

Đây là một trong những trung tâm chăm sóc xe hơi lớn bậc nhất thành phố Tam Kỳ có địa chỉ tại: 289 Lý Thường Kiệt – TP. Tam Kỳ – Quảng Nam. Cơ sở cung cấp hàng loạt các dịch vụ cần thiết bao gồm: cân chỉnh lốp, thay lốp, rửa xe, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang máy… Tiệm có lắp đặt bộ đôi cầu nâng 1 trụ, ben nâng rửa xe máy là khá nhiều những trang thiết bị hiện đại như: máy rửa xe nước nóng, máy cao áp, máy hút bụi…

2.Khách hàng: Nguyễn Văn Hoàng

Địa chỉ: 142 đường 10/3 Khối Phố Tiên Bình – TT Tiên kỳ – H. Tiên phước – Quảng Nam

cac-tram-rua-xe-tahico-lap-dat-tai-quang-nam

Tiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh cho cả ô tô lẫn xe máy và được lắp đầy đủ cầu nâng 1 trụ lẫn kích nâng honda. Bên cạnh đó, bộ dụng cụ rửa xe tại cơ sở cũng khá đầy đủ và chuyên nghiệp.

3.Khách hàng: Nguyễn Quang Hưng

Địa chỉ: 534 Phạm Văn Đồng – Khối 3 – Thị trấn Núi Thành – Tỉnh Quảng Nam

cac-tram-rua-xe-tahico-lap-dat-tai-quang-nam

Đây là tiệm rửa ô tô xe máy có quy mô tại thị trấn Núi Thành, với việc lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị từ cầu nâng cho đến máy nén khí, máy cao áp, bình bọt tuyết, máy hút bụi… cơ sở luôn mang đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ vượt trội và hiện đại.

4.Khách hàng: Huỳnh Quốc Khanh

Địa chỉ: Khối phố 2 – Phường An Sơn -Thành phố Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam

cac-tram-rua-xe-tahico-lap-dat-tai-quang-nam

Cơ sở đầu tư trang thiết bị và thiết kế không gian khá chuyên nghiệp, theo đó khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệp dịch vụ. Tiệm phục vụ cả rửa xe hơi lẫn xe máy.

5.Khách hàng Nguyễn Quang Cường (công ty CP XD&TM Tân Đại Nguyên)

Địa chỉ: 06 Hùng Vương, P. Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, T. Quảng Nam

cac-tram-rua-xe-tahico-lap-dat-tai-quang-nam

Tiệm cung cấp dịch vụ rửa xe, dọn dẹp nội thất và vệ sinh khoang máy ô tô. Với 2 cầu nâng được lắp đặt cùng bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không phải đợi lâu khi đến tiệm.

6.Khách hàng Nguyễn Thanh Tùng

Địa chỉ: 374 Phan Chu Trinh – Tam Kỳ – Quảng Nam

Cũng như những cơ sở rửa xe thông thường khác, tiệm đồng thời cung cấp dịch vụ rửa xe máy lẫn ô tô. Tại đây luôn có đầy đủ những trang thiết bị rửa xe theo tiêu chuẩn và hiện đại, chất lượng.

Trên đây là danh sách một vài tiệm rửa xe tầm cỡ tại Quảng Nam do công ty Tahico lắp đặt, hoàn thiện. Hiện tại, chúng tôi cũng đang làm việc với khá nhiều khách hàng khác và đang trong giai đoạn thi công hoặc tư vấn chọn mặt bằng… Những cơ sở nãy sẽ được cập nhật thông tin đầy đủ khi hoàn thành biên bản nghiệm thu và giao nhận.

Và nếu đang ở Quảng Nam nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung, nếu có nhu cầu cần tư vấn, thi công, lắp đặt hoặc mua sắm những trang thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe, khách hàng chỉ cần: Gọi đến số: 0905 007 066 – 0979 402 407

Cảm ơn đã luôn đồng hành cùng Tahico, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin hỗ trợ tư vấn lắp đặt sđt 0987694999 ==> Tahico.com

Nhận xét bài viết!