Tổng hợp các tiệm rửa xe được Tahico lắp đặt tại Đà Nẵng

tong-hop-cac-tiem-rua-xe-da-nang

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị rửa xe, tính đến thời điểm hiện tại, công ty Tahico đã tư vấn, thi công, lắp đặt các tiệm rửa xe, garage ô tô và đưa vào vận hành thành công cho hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi miền đắt nước.

Được mệnh danh là “thành phố đáng sống” với sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, trong đó có cả số lượng lẫn lưu lượng phương tiện đi lại, chính vì thế nhu cầu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy tại Đà Nẵng không ngừng tăng cao.

tu-van-mo-tiem-rua-xe-quang-nam-tiem-tan-nguyen

Với mong muốn chắp cánh cho những nhà đầu tư thức thời, biết nắm bắt cơ hội để đón đầu xu thế, Tahico đã đồng hành, hỗ trợ hết mình nhằm mang đến cho khách hàng ở Đà Nẵng một mô hình kinh doanh hiện đại, sở hữu chất lượng dịch vụ vượt trội và định hướng lâu dài.

Danh sách các tiệm rửa xe ở Đà Nẵng do Tahico lắp đặt

Tại Đà Nẵng, chúng tôi đã thi công lắp đặt thành công khá nhiều các tiệm rửa xe với mọi quy mô, từ tiệm rửa honda nhỏ lẻ cho đến trạm rửa xe hơi tầm trung hay thậm chí cả các garage ô tô chuyên nghiệp, hiện đại có lắp cầu nâng 1 trụ.

Danh sách các tiệm rửa xe được Tahico lắp đặt thành công ở Đà Nẵng gồm:

1. Khách hàng: Trần Văn Hiếu

Địa chỉ cơ sở: Số 3 Phạm Kiệt – Q. Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng

tong-hop-cac-tiem-rua-xe-da-nang

 

Đây là tiệm rửa xe ô tô có quy mô lớn được lắp đặt cầu nâng 1 trụ, trang bị máy phun xịt áp lực cao và các dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp. Ngoài việc xịt rửa vỏ xe, cơ sở còn cung cấp cả dịch vụ vệ sinh khoang máy và dọn dẹp nội thất.

2. Khách hàng: Đỗ Thanh Hùng

Địa chỉ cơ sở: 95 Trịnh Đình Thảo – TP. Đà Nẵng

Tiệm rửa xe này cung cấp cả dịch vụ rửa cả xe hơi lẫn honda. Dù không lắp giàn nâng ô tô nhưng thay vào đó cơ sở có trang bị kích cá sấu 3T và nhiều các thiết bị chuyên nghiệp khác.

3. Khách hàng: Ngô Văn Thuận

Địa chỉ cơ sở: 45 Bình Thái 2 – P. Hòa Thọ Đông – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng

tong-hop-cac-tiem-rua-xe-da-nang

Cũng như đại đa số các cơ sở rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, trạm này cung cấp song song dịch vụ rửa ô tô và xe máy cho khách hàng. Với việc trang bị cả giàn nâng ô tô lẫn kích nâng xe máy, người dùng hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn khi đến tiệm.

4. Khách hàng: Nguyễn Phi Nam

Địa chỉ cơ sở: 510 đường 2/9 – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Cơ sở rửa xe có quy mô khá lớn, lắp đặt cả cầu nâng 1 trụ rửa ô tô lẫn ben nâng rửa xe máy. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua thiết kế không gian thoáng, có chỗ đợi cho khách và các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

5. Khách hàng: Đỗ Công Hòa Quý

Địa chỉ cơ sở: 81 Nguyễn Xí – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

tong-hop-cac-tiem-rua-xe-da-nang

Tiệm cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng từ giàn nâng xe hơi cho đến máy dây đai 3HP (3 mã lực), máy xịt bọt tuyết….

6. Khách hàng: Nguyễn Hữu Thịnh

Địa chỉ cơ sở: 464/6 Trưng Nữ Vương – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Cơ sở này kết hợp cả rửa xe ô tô lẫn xe máy và có lắp hệ thống ben nâng rửa honda khá chuyên nghiệp. Ngoài rửa xe thì tiệm còn cung cấp thêm dịch vụ vá lốp, bơm hơi, dọn nội thất xe hơi và thay nhớt.

7. Khách hàng: Lê Xuân Hưng

Địa chỉ cở sở: 785 Nguyễn Lương Bằng – P. Hòa Hiệp Nam – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Đây là tiệm rửa xe kết hợp cả rửa ô tô lẫn xe máy quy mô vừa. Ngoài việc được lắp đặt ben nâng rửa xe máy khá hiện đại, tiệm còn cung cấp thêm dịch vụ thay nhớt và dọn nội thất xe hơi.

8. Khách hàng: Huỳnh Ngọc Trung

Địa chỉ cơ sở: Tổ 24 – P. Hòa Hải – Q. Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng

tong-hop-cac-tiem-rua-xe-da-nang

Có thể nói đây là một trong những trung tâm chăm sóc xe hơi quy mô ở Đà Nẵng. Cơ sở lắp đặt song song 2 cầu nâng 1 trụ Việt Nam nhằm đáp ứng công việc một cách tối ưu nhất. Do đó, khách hàng đến đây không phải đợi lâu, và được trải nghiệm một dàn các thiết bị rửa xe hiện đại bậc nhất.

mat bang tiem rong rai hoan thanh tiem rua xe cafe cho anh lam o dien ban quang nam 3

Quy trình làm việc của Tahico với khách hàng khá chuyên nghiệp và chặt chẽ. Từ chọn mặt bằng, tư vấn thiết kế, sắp xếp thiết bị sao cho gọn gàng, tạo cảm giác thông thoáng, cho đến lắp đặt, bàn giao, nghiệm thu tiệm…

Hơn nữa, khách hàng còn được nhân viên hướng dẫn tận tình về cách vận hành, bảo dưỡng trang thiết bị sao cho đúng cách, quy trình rửa xe chuyên nghiệp, chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công. Chính sách bảo hành trách nhiệm, hỗ trợ kiểm tra sữa chữa bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Trên đây là danh sách các tiệm rửa xe quy mô tại Đà Nẵng được Tahico tư vấn, thiết kế. Tất cả những cơ sở này đều đưa vào vận hành thành công và sở hữu lượng khách ổn định. Hiện tại, công ty vẫn đang tiến hành thi công lắp đặt cho một vài các cơ sở rửa xe, garage ô tô khác trên đại bàn thành phố, chi tiết thông tin và địa chỉ những cơ sở này sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết ngay sau khi hoàn thành biên bản bàn giao cho khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tahico, chúc quý khách một ngày tốt lành!

thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ sđt 0987694999 ==> web bán hàng Tahico.com

Nhận xét bài viết!