Cung cấp thiết bị rửa xe tại Cần Thơ – Long An

 Tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho Anh Hải- Quận 10 

Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe tại Cần Thơ – Long An và các tỉnh lân cận. Vì vậy khi bạn có nhu cầu mua các thiết bị phục vụ cho tiệm rửa xe như: máy rửa xe, ben nâng, cầu nâng, bình rửa xe bọt tuyết,…hãy liên hệ Tahico.

Để mở một tiệm rửa xe, dù chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, lớn hay không lớn, bạn cũng cần có những thiết bị và vật dụng cần thiết. Những thiết bị này vô cùng quan trọng và bạn phải sử dụng chúng trong suốt quá trình kinh doanh rửa xe. Vì vậy bạn cần phải chọn được nhà cung cấp thiết bị rửa xe uy tín nhất.

Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị nào?

Khi cần mở một tiệm rửa xe chuyên nghiệp (bao gồm cả rửa xe máy và ô tô), bạn cần phải chuẩn bị các thiết bị và vật dụng sau:

tahico-tu-van-mo-tiem-rua-xe-2
TAHICO – đơn vị phân phối thiết bị rửa xe và làm sạch uy tín, chất lượng
 • Máy rửa xe
 • Ben nâng
 • Cầu nâng
 • Máy phun rửa xe bọt tuyết
 • Dung dịch rửa xe bọt tuyết
 • Máy hút nhớt
 • Máy nén khí
 • Máy hút bụi
 • Hóa chất rửa xe
 • Các loại nhớt
 • Xô chậu, bông chà chuyên dụng.

Đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe tại Cần Thơ – Long An

Kinh doanh trong lĩnh vực gì cũng vậy, ngoài vốn và mặt bằng thì yếu tố còn lại quan trọng không kém đó là: tìm nhà cung cấp hàng hóa. Khi bạn cần mở tiệm rửa xe, bạn phải tìm được nhà cung cấp thiết bị rửa xe chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt,… Phần lớn các thiết bị rửa xe đều có giá cao, chính vì vậy cần phải tìm được đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng thì bạn mới sử dụng các thiết bị đó lâu dài, hạn chế hư hỏng đến mức thấp nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và bảo hành sau này.

Tahico hiện là nhà cung cấp thiết bị rửa xe tại Cần Thơ – Long An uy tín nhất. Chúng tôi đã tư vấn, cung cấp và lắp đặt cho nhiều tiệm rửa xe trên địa bàn các tỉnh. Tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng của tiệm rửa xe mà chúng tôi tư vấn bạn chọn những thiết bị phù hợp nhất.

5 lý do bạn nên chọn thiết bị rửa xe Tahico

Trên cả nước có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe nhưng bạn vẫn nên chọn TAHICO vì 5 lý do sau:

 1. Hầu hết các thiết bị rửa xe tại Tahico đều chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cao.
 2. Các thiết bị có nhiều loại khác nhau, tạo sự đa dạng cho bạn lựa chọn. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn máy có công suất và chức năng phù hợp.
 3. Tahico cung cấp thiết bị rửa xe giá tốt nhất thị trường, phù hợp với chất lượng sản phẩm, không bán hàng kém chất lượng.
 4. Mọi thiết bị rửa xe tại Tahico đều có chính sách bảo hành. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.
 5. Vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Tahico không những là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe tại Cần Thơ – Long An mà trên cả toàn quốc. Vì vậy dù tiệm rửa xe của bạn ở vị trí nào, chúng tôi cũng giao hàng tận nơi.

Các tiệm rửa xe tại Cần Thơ – Long An đã được Tahico lắp đặt

Để kinh doanh thành công, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp Tahico, bạn có thể tham khảo thêm các tiệm rửa xe trong khu vực Cần Thơ – Long An tại đây.

Tiệm rửa xe tại Long An

Tiệm rửa xe được Tahico lắp đặt cho khách hàng
Tiệm rửa xe được Tahico lắp đặt cho khách hàng
 • ĐOÀN VĂN HOÀ BÌNH

D/c: 346 Nguyễn Đình Chiểu – P. 3 – Tp. Tân An – H. Long An.

Các thiết bị rửa xe gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe  ô tô Ấn Độ, Máy nén khí Hitachi 2 cấp, Máy rửa xe bọt tuyết 30L, Cuộn dây hơi tự rút, Wax đánh bóng Vỏ/ Lốp xe,…

 • PHẠM THỊ THANH VÂN

D/c: 228/58B QL1A – Khu Phố 4 – Phường 2 – Tp. Tân An – T.Long An.

Các thiết bị rửa xe gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam, Máy nén khí, Máy xịt rửa xe ô tô áp lực cao Lutian, Máy rửa xe phun bọt tuyết, Ben rửa xe máy 1 trụ, Máy hút bụi ô tô 2 trong 1,…

 • VÕ MINH KHÁNH

D/c: Ấp 1 – Xã Tân Vũ – H.Bến Lức – T. Long An.

Các thiết bị rửa xe gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam, Máy nén khí Puma 5hp, Máy Rửa Xe Ô Tô, Bình  rửa xe phun bọt tuyết, Ben rửa xe máy 1 trụ, Máy hút bụi hút nước ô tô,…

 • LÊ QUANG

D/c: 364C Khu Vực 3 – Thị Trấn Đức Hòa  – Đức Hòa – Long An.

Các thiết bị rửa xe gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, Máy nén khí 2 cấp, Máy Rửa Xe Ô Tô, Máy hút bụi ô tô 2 trong 1, Máy rửa xe bọt tuyết 30L, Dung dịch tạo bọt tuyết,…

Tiệm rửa xe tại Cần Thơ

TAHICO đang ngày đêm phát triển, mở rộng chi nhánh, chuỗi cửa hàng bán lẻ ở khắp các tỉnh thành
TAHICO đang ngày đêm phát triển, mở rộng chi nhánh, chuỗi cửa hàng bán lẻ ở khắp các tỉnh thành
 • LÊ THANH LÂM

D/c: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam, Bình  rửa xe phun bọt tuyết, Máy hút bụi ô tô Camry 2 trong 1, Dung dịch tạo bọt tuyết,…

 • NGUYỄN ĐÌNH LUẬT

D/c: 134 – 135 A Nguyễn Văn Cừ Nối Dài – P. An Bình – Ninh Kiều – Cần Thơ.

Các thiết bị rửa xe gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam.

 • LÊ ĐỨC TỈNH

D/c: 206/104/5 Trần Phú, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Các thiết bị rửa xe gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần cung cấp thiết bị rửa xe tại Cần Thơ – Long An nhé. Chắc chắn sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp tiệm rửa xe của bạn thành công hơn.

Chúc các bạn thành công!!!

Nhận xét bài viết!